6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top những phòng khám nha khoa uy tín nhất ở Nghệ An

Nha khoa Paris là thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với hệ thống Trụ sở rộng khắp, trong đó có thành phố Vinh. Trung tâm nha khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến dịch vụ bọc răng sứ chính xác và hiệu quả. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Paris phải sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trách nhiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng đến với phòng khám luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.

Top 5

Nha khoa Paris – Nghệ An. Ảnh 1

Nha khoa Paris là phòng khám nha khoa Nghệ An có chất lượng sản phẩm hàng đầu trong các dịch vụ: nha khoa thường quy, nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ. Tất cả các dịch vụ đều được ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu hiện nay như: Bọc răng sứ Nano Shining, trám răng Laser, niềng răng 3D Speed, tẩy trắng răng Whitemax, bọc răng sứ 4S, khay niềng răng trong thẩm mỹ eCligner, nhổ răng khôn, điều trị nha chu EMS, điều trị nội nha, RECIPROC BLUE,… Tuy nhiên, trung tâm vẫn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ, biện pháp. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Top 5

Nha khoa Paris – Nghệ An. Ảnh 2

Tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.
 • Điện thoại thông minh: 0473022226 – 0967669966
 • Trang web: http://nhakhoaparis.vn/

2.


Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – Nghệ An

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là bệnh viện chất lượng sản phẩm tại Nghệ An với mô hình khách sạn khang trang, hiện đại. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thời thượng, được trang bị đầy đủ tiện nghi đẳng cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Khách hàng đến với bệnh viện được thực hành thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề như: sâu răng, nhổ răng, điều trị nội nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – Nghệ An. Ảnh 1

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học y hàng đầu trong nước, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, bệnh viện sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị cao. . Tuy nhiên, bệnh viện luôn chú trọng góp vốn đầu tư, nâng cấp, đổi mới hệ thống máy móc để quá trình điều trị diễn ra chân thực, đạt hiệu quả cao. Nhờ đó, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã trở thành nha khoa uy tín tại Nghệ An được khách hàng tin tưởng.

Top 5

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – Nghệ An. Ảnh 2

Tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.
 • Điện thoại thông minh: 0283616161 – 02837879999 VND
 • Email: info@tthgroup.vn
 • Trang web: http://thaithuonghoang.vn/

3.


Nha khoa Răng Xinh – Nghệ An

Nha Khoa Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín tại Nghệ An với hơn 10 năm trong ngành chăm sóc răng miệng. Nha Khoa Xinh có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám và điều trị được đảm bảo vệ sinh, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Nhờ đó, quá trình thăm khám đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính xác, hiệu quả với mức giá hợp lý.

Nha Khoa – Nghệ An. Ảnh 1

Hiện tại Nha Khoa Nghệ An đang cung cấp các dịch vụ: chăm sóc răng miệng định kỳ, điều trị chỉnh nha, điều trị viêm tủy răng, điều trị nha chu, cấy ghép Implant… Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm , trung tâm sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ. Trong quá trình hoạt động, trung tâm luôn đề cao y đức, hoạt động vì lợi ích của khách hàng, mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Top 5

Nha Khoa – Nghệ An. Ảnh 2

Tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 76D Hà Huy Tập, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
 • Smartphone: 0982353536 – 02386272222
 • Trang web: https://thammyrangxinh.com/

4.


Nha khoa Quang Đăng Dũng – Nghệ An

Nha Khoa Quang Đăng Dũng được thành lập bởi Bác sĩ Phan Tiến Dũng là bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên. Với nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, nhẹ nhàng, cẩn thận, Nha Khoa Quang Đăng Dũng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng trong khu vực. Khách hàng đến với Nha Khoa Quang Đăng Dũng sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Top 5

Nha khoa Quang Đăng Dũng – Nghệ An

Phòng khám nha khoa được đánh giá cao về các dịch vụ như khám răng định kỳ, điều trị nhiệt miệng, điều trị nội nha, nhổ răng, tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, lấy cao răng, trám răng,… Tất cả các dịch vụ đều được áp dụng theo đúng quy trình chuẩn của Sở Y tế, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: Số 57 Đường Ngư Hải, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Smartphone: 0912300523 – 0983332327
 • Facebook: https://www.facebook.com/tiendung.phan.9619

5.


Nha khoa Thu Hiền – Nghệ An

Nha khoa Thu Hiền là phòng khám nha khoa Nghệ An uy tín tiếp theo mà Trang Vàng Doanh nghiệp muốn giới thiệu đến các bạn. Phòng khám sở hữu trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ nha khoa hàng đầu trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho khách hàng. Đến với nha khoa Thu Hiền, khách hàng sẽ được tiến hành, thăm khám, tư vấn miễn phí từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sau khi điều trị, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tốt nhất để đảm bảo kết quả lâu dài.

Top 5

Nha khoa Thu Hiền – Nghệ An

Nha khoa Thu Hiền có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ: nha khoa dự phòng, nha bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ. Nhờ vậy, trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: điều trị răng khôn, nhổ răng không đau, điều trị nội nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha, cấy ghép Implant… Với khi bệnh nhân như người nhà thì các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ.

Tin tức rõ ràng:

 • Địa chỉ: 198 Hồng Bàng, Phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An.
 • Điện thoại thông minh: 02383843706
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathuhien/

Trên đây là top 5 phòng khám nha khoa Nghệ An được đông đảo khách hàng trong khu vực đón nhận. Nếu khách hàng đang gặp vấn đề về răng miệng có thể tham khảo nội dung bài viết này của Trang Vàng Doanh nghiệp.vn. Chúc bạn luôn có được hàm răng trắng, khỏe và nụ cười rạng rỡ.

Chúng tôi có thể tìm ra:

 • Top 6 tổ chức du lịch uy tín nhất Nghệ An
 • Top 5 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An
 • Top 5 tổ chức thiết kế web uy tín tại Nghệ An
 • Top 5 nhà tổ chức sự kiện lớn số 1 TP. Vinh
 • Top 5 tổ chức thiết kế website giá rẻ tại Vinh