6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 9 công ty sản xuất vỏ hộp nhựa chất lượng nhất tại Hà Nội

Đây là một trong những Đơn vị sản xuất hộp nhựa tại TP Hà Nội được hình thành ngay sau thời kỳ đất nước hoàn toàn giải phóng. Ngoài vị thế vững chắc trên thị trường trong nước, các sản phẩm của 277 TP Hà Nội đã có mặt rộng rãi trên thế giới tại các thị trường như Mỹ, Nhật, Đức, Anh … Sản phẩm của đơn vị rất đa dạng và phong phú. của: túi dù, màng nhựa, túi dây cứng, túi dập mềm, túi đột dập có đế, …. Với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi đến các sản phẩm thuộc Hộp 277.

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Đơn vị trách nhiệm hữu hạn đóng gói 277

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 4, Phố Láng Hạ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng: 024 3 8 345 184
 • Trang web: hapack277.com

2.


Đoàn kết đơn vị

Trong Danh sách các đơn vị in hộp nhựa tại Thành Phố Hà Nội của Trang Vàng Enterprise.vn không thể không nhắc đến đơn vị hộp nhựa Đoàn Kết. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn, hiện nay đơn vị cung cấp 4 dịch vụ cốt lõi là sản xuất và kinh doanh các loại hộp dùng trong sản xuất dược phẩm, may mặc, giày da. , mỹ phẩm. Hiện đơn vị đang là đối tác phát triển mạnh trong ngành xuất nhập khẩu với nhiều đơn vị trên thế giới như: Omnicotton unit INC, Hanson paper Korea, … Ngoài ra còn có các đơn vị trong nước như: Sao Thái Dương, Dệt may Hà Tây Hóa học,…

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-2

Đoàn kết đơn vị

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Quận Hoàn Đức, Đại lộ Thăng Long, Khu công nghiệp An Khánh, An Phú, TP Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng: 024 33658975
 • Trang web: doanketco.vn

3.


Đơn vị Unipac Vina

Là một trong những đơn vị làm hộp nhựa tại Thành Phố Hà Nội, đơn vị chuyên cung cấp các loại hộp, nguyên liệu cho các thị trường như Đức, Đài Loan, Trung Quốc với mẫu mã đa dạng. Cùng với sự tận tâm với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi người tiêu dùng, Unipac đã tạo dựng được uy tín của mình trong ngành sản xuất hộp tại miền Bắc.

top-8-quy-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-3

Đơn vị Unipac Vina

Hoạt động cốt lõi trong kinh doanh, sản xuất và phân phối hộp công nghiệp cũng như vật tư quảng cáo, Unipac Vina đơn vị cung cấp ra thị trường các mặt hàng như: hộp nhựa pp, thùng nhựa danpa, các phụ kiện như nắp, nẹp, v.v.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: phố Phúc Lợi, quận Long Biên. Cụ thể là số 18, bt 3B ngõ 209.
 • Điện thoại cảm ứng: 0944 342 160
 • Trang web: unipacvina.com

4.


Nguyễn Dương Box Unit

Doanh nghiệp Trang Vàng giới thiệu Đơn vị Hộp Nguyên Dương là đơn vị TNHH Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng gói có trụ sở tại Thành Phố Hà Nội. Đơn vị nòng cốt cung cấp các sản phẩm hộp nhựa, hộp composite tổng thể với sản phẩm đa dạng về hình thức, mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt… Trải qua nhiều năm phát triển, đơn vị đã trở thành đối tác chuyên doanh. cung cấp hộp nhựa, vật tư của nhiều công ty nổi tiếng như Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, VNPT, Everon, Doji …

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Nguyễn Dương Box Unit

Mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội và các giải pháp đóng gói tối ưu cho các đối tác sinh sản, các đơn vị tuyển dụng và phát triển cho các ngành tài chính khác theo hướng tài chính xanh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 461, 463 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Phường Gia Thụy.
 • Điện thoại cảm ứng: 0387 668 185 l
 • Trang web: baobinguyenduong.vn

5.


ITVN Box Unit

Đơn vị có trụ sở tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, tuy không nằm ở trung tâm thành phố nhưng ITVN vẫn mang đến chất lượng sản phẩm hàng hóa vượt trội, khẳng định vị thế của mình trong ngành SKSS. và phân phối hộp nhựa tại Thành Phố Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Các sản phẩm của công ty đa dạng từ kiểu dáng sắc tố đến kích thước, cung cấp một biện pháp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm của công ty được tin dùng trong ngành bao bì nông nghiệp, công nghiệp,… Trong đó phải kể đến hộp đựng phân bón các loại, bao đựng thức ăn gia súc, thực phẩm, muối hạt, vỏ hộp. túi nhựa, màng mỏng,…

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-5

ITVN Box Unit

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: làng Văn Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Nhà máy sản xuất nằm gần trụ sở Km8, Quốc lộ 21B ,.
 • Điện thoại cảm ứng: 0912 353 454
 • Trang web: http://baodetpp.ticc.vn/

6.


Đơn vị hộp Vương quốc Anh

Nằm trong danh sách các đơn vị in hộp nhựa tại Thành Phố Hà Nội Tổng Công Ty Trang Vàng hiện nay, Quốc Anh Box là đơn vị có 25 năm hoạt động trong ngành này. Các sản phẩm hộp nhựa của đơn vị Quốc Anh đã có mặt trên thị trường trong và ngoài nước như Nhật Bản, Canada, v.v.

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-6

Đơn vị hộp Vương quốc Anh

Đơn vị nòng cốt phục vụ hộp trong ngành điện tử, dược phẩm, tiêu dùng và mỹ phẩm với các sản phẩm nổi bật như màng thực phẩm PA, PE, túi hút chân không, túi giấy, lịch, thẻ. Các sản phẩm đóng hộp của đơn vị luôn được chú ý đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội, Xã Lĩnh Nam, Huyện Linh Hưng.
 • SĐT: 0978 205 683
 • Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/baobiquocanh/
 • SĐT: 0978 205 683

7.


Hộp nhựa kim sơn

Nhà sản xuất hộp nhựa tại Thành phố Hà Nội này đã hoạt động trong lĩnh vực tái sản xuất và phân phối khoảng 25 năm. Đơn vị vừa là nhà sản xuất vừa là đơn vị thương mại. Ngoài nhà máy sản xuất tại TP Hà Nội, đơn vị có quy mô khá lớn khi có thêm nhà máy sản xuất tại TP Bắc Ninh. Nhờ kinh nghiệm đã có kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý, đơn vị in hộp nhựa Kim Sơn nhận được sự phản hồi nhiệt tình từ phía khách hàng. Đơn vị nhận sản xuất túi nhựa định hình, màng nhôm, màng PET / PP / HiPs / PVC, màng hút định hình, …

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-7

Hộp nhựa kim sơn

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 54, Lê Văn Hưu, phòng số 202. Phường Ngô Đình Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội.
 • SĐT 0904 623 535 để được tư vấn đặt hàng.
 • Trang web: http://kimsongroup.com/

số 8.


Hộp đơn vị Alucap Việt Nam

Ra đời từ năm 2008, đơn vị Alucap box với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả tạo ra những sản phẩm đa dạng, chú trọng đến chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Thương mại & Dịch vụ của Alucap mang đến cho bạn sự an tâm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm mà đơn vị đang sản xuất bao gồm thép tráng kẽm, màng nhôm dùng để đóng gói thuốc, thực phẩm, đồ uống,… Ngoài ra các loại hộp nhựa, hộp giấy, thùng carton,… cũng là sản phẩm. sản phẩm thế mạnh của đơn vị.

top-8-cong-ty-san-xuat-bao-bin-hua-tot-nhat-tai-ha-noi-8

Hộp đơn vị Alucap Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nhà máy sinh sản tại thị trấn Chúc Sơn.
 • Điện thoại cảm ứng: 0983 189 358
 • Trang web: alucap.com

Trên đây là danh sách các đơn vị in hộp nhựa tại Hà Nội của Tổng Doanh Nghiệp Trang Vàng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn các đơn vị này.

Chúng tôi cũng có thể tìm thấy: