6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 8 tổ chức đại chúng hàng đầu tại Việt Nam

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/04/1963, với tổ chức tiền thân là Vụ Ngoại hối, hoạt động như một ngân hàng kinh doanh chứng khoán.

Báo cáo giải trình tài chính quý cuối năm sớm nhất trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường chứng khoán, chiếm tỷ trọng cao, rủi ro thấp, rõ ràng trong hoạt động và cơ cấu tổ chức, đứng trong top “50 doanh nghiệp hàng đầu thế giới”. công ty niêm yết tốt nhất ”, lọt vào danh sách các tổ chức đại chúng hàng đầu Việt Nam.

top-8-ước-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-1

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Lấy sự chu đáo và tận tâm với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, Vietcombank đã mang lại cho mình một lượng khách hàng và đối tác lớn, doanh thu lớn, lợi nhuận cao (quán quân về lợi nhuận sau thuế với 636 triệu đồng). US $, đạt nhiều phần thưởng: Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 2000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới …

Hy vọng trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, giữ vững vị trí số 1 trong các tổ chức công tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 198 Trần Quang Đại Khải, TP Hà Nội
 • ĐT: 1900 54 54 13
 • Trang mạng: http://www.vietcombank.com.vn

2.


Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (Bank for Investment and Development of Vietnam)

Là ngân hàng hàng đầu với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích, cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, góp vốn đầu tư, tư vấn góp vốn đầu tư và phát triển nhanh chóng hệ thống. hệ thống đại lý.

Các ngân hàng thường góp vốn đầu tư vào các dự án, nổi bật là giữ vai trò đầu mối điều phối các dự án trọng tâm của đất nước.

top-8-ước-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-2

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (Bank for Investment and Development of Vietnam)

Với sự công khai, minh bạch, doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản cao và giá trị vốn hóa lớn, nhiều khách hàng, đối tác tham gia góp vốn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Nam là “ông lớn” trong ngành ngân hàng, được xếp vào top đầu các cơ quan đoàn thể tại Việt Nam và đứng số 1 về chất lượng sản phẩm.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn tự hào là tổ chức tài chính lâu đời nhất trong ngành tài chánh các ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho cổ đông.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 35 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • ĐT: 042 220 0588 Hotline: 19008247
 • Trang mạng: www.bidv.com.vn

3.


Tập đoàn Vingroup (CTCP)

Tiền thân là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraine. Năm 2000, góp vốn đầu tư vào 2 ngành chiến lược là Vincom và Vinpearl. Tháng 1/2012, hai tổ chức hợp nhất thành Tập đoàn Vingroup và hoạt động cho đến nay.

Với lịch sử hình thành lâu đời của quốc gia, tổ chức đã có chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt là trong ngành bất động sản và giao dịch trên thị trường chứng khoán. Số lượng cổ phiếu, trái phiếu do tổ chức phát hành hàng năm rất lớn, công khai, minh bạch, chịu sự giám sát của xã hội và hiệp hội, Vingroup hoạt động trên nhiều thị trường khác nhau và gần như chi phối mọi nhu cầu. của khách hàng về ăn, ở, đi lại và cả phương tiện đi lại cũng như công nghệ thông tin.

top-8-ước-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-3

Tập đoàn Vingroup (CTCP)

Vingroup giữ vị trí quán quân về giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 357 nghìn tỷ đồng, trở thành tổ chức đại chúng quy mô lớn tại Việt Nam, đặc biệt quan trọng trong ngành bất động sản.

Vingroup định hướng phát triển thành Tập đoàn công nghệ – công nghiệp – dịch vụ thương mại hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và cuộc sống của người Việt. Doanh nghiệp mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi người dân Việt Nam trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 7 Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái xanh Vincom Village, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
 • ĐT: 024 3974 9999
 • Trang web: vingroup.net

4.


Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Với triết lý kinh doanh “an toàn, hiệu quả và bền vững”, Vietinbank đã mang về cho mình một lượng lớn khách hàng và đối tác tiềm năng, giúp đạt được doanh thu khủng, tổng tài sản cao, số lượng cổ phần trên thị trường lớn và vốn đầu tư mạnh.

top-8-ước-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-4

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Vietinbank luôn nỗ lực phát triển cùng cộng đồng và xã hội, vinh dự được xếp vào danh sách 2000 tổ chức niêm yết tốt nhất thế giới.

Thành công của khách hàng là thành công của Vietinbank, ngân hàng mong rằng trong thời gian tới, khách hàng sẽ từng bước gia tăng vốn đầu tư, hợp tác cùng phát triển, là nhà cung cấp dịch vụ an toàn, uy tín, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội
 • ĐT: 1900 558 868
 • Trang mạng: http://www.vietinbank.vn
5.


Tổ chức Dầu khí Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, doanh nghiệp đã trải qua 3 lần đổi tên, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh các sản phẩm xăng dầu.

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, kinh doanh dầu thô và công nghiệp chế biến, phân phối sản phẩm dầu, PV Gas ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường dầu khí, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường dầu khí. các tổ chức đoàn thể ở Việt Nam đều được đón nhận và tin tưởng.

top-8-ước-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-5

Tổng tổ chức Dầu khí Việt Nam

Lấy con người và môi trường tự nhiên làm trọng tâm, theo đuổi đến cùng mục tiêu kinh doanh, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam đã mang lại cho mình nhiều thành công rực rỡ, đạt tỷ lệ doanh thu cao, đứng đầu về doanh thu. với 8,35 tỷ USD, nhiều cổ phiếu, trái phiếu được phát hành, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tổng công ty Dầu khí Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 14-18, Tòa nhà Dầu khí, 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 028 391 06990 VND
 • Trang web: pvoil.com.vn

6.


Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Được thành lập vào năm 1993, trong bối cảnh tài chính đang chuyển từ tài chính tập trung sang tài chính thị trường. Với vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, Techcombank ngày nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ.

top-8-cong-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-6

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Với phương châm “vì chúng ta đều thành công khi khách hàng thành công”, Tech combank không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức đại chúng quy mô lớn với tổng tài sản và vốn hóa cực cao.

Sứ mệnh của ngân hàng là trở thành đối tác tài chính được khách hàng lựa chọn và tin cậy, hy vọng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, đứng vị trí số 1 trong danh sách các tổ chức đại chúng. Ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, ​​thành phố Hà Nội
 • ĐT: 024 3944 6699
 • Trang mạng: techcombank.com.vn
7.


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Là một trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, sau hơn 26 năm hoạt động, VPBank đã đạt tổng thu nhập hoạt động 6 tháng cuối năm 2019 đạt 16.832 tỷ đồng.

Với phương châm hành động vì ước mơ, Vpbank quyết tâm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng, phát hành nhiều cổ phiếu, trái phiếu, niêm yết công khai và kỳ vọng trở thành ngân hàng dẫn đầu về chất lượng. chất lượng sản phẩm, tổng tài sản và chất lượng vốn hóa cao của tất cả các ngân hàng.

top-8-cong-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-7

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Những phần thưởng cao quý đã phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh vượt trội của VPBank trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • ĐT: 0243.9288869
 • Trang web: vpbank.com.vn

số 8.


Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát

Nằm trong top 10 tổ chức tư nhân lớn nhất Việt Nam, Hòa Phát dẫn đầu về sản xuất thép xây dựng và ống thép với thị phần lần lượt là 25% và 30%.

Chuyên cung cấp các sản phẩm đứng số 1, thép là ngành cốt lõi, tổ chức ngày càng thành công và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ, trong đó số lượng cổ phiếu, trái phiếu phát hành và góp vốn đạt lớn.

top-8-cong-ty-dai-chung-hang-dau-tai-viet-nam-8

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát- Thương hiệu Việt- Xếp hạng toàn cầu.

Hy vọng trong tương lai tập đoàn sẽ ngày càng phát triển và được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ từ các đối tác.

Hy vọng danh sách top 8 tổ chức đoàn thể Thành công trên đây của top 247 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tổ chức đoàn thể và quá trình hình thành, hoạt động của hầu hết các tổ chức này. Mong rằng Quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất để có thể hợp tác góp vốn đầu tư trong thời gian tới.

Chúng tôi có thể tìm ra: