6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 8 đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu tại TP Đà Nẵng

Với khả năng dịch 64 ngôn ngữ trong thời gian nhanh nhất và độ chính xác cao. A2Z là một Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nguồn nhân lực biên, phiên dịch rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, có trình độ đào tạo từ đại học trở lên, giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học lớn.

top-8-build-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-1

Tổ chức dịch thuật A2Z

Mạng lưới tư vấn và hệ thống giao thông nhạy bén nên luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đơn vị nhận dịch thuật và phiên dịch các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, …. đến các giọng hiếm sử dụng tại Việt Nam như: Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungary, … Hiện tại, đơn vị đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam và tại thành phố Đà Nẵng hiện nay đã có 3 trụ sở lớn. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Cơ sở 1: 175 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 173 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 192 Lê Đình Lý, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0236.629.8888 – 0966.779.888
 • E-Mail: a2zdichthuattoanquoc@gmail.com

2.


Tổ chức dịch thuật thành phố Đà Nẵng DaNa

Nơi quy tụ những người đam mê dịch thuật, yêu thích ngoại ngữ, tâm huyết với ngành dịch thuật tại Thành phố Đà Nẵng. Dịch thuật DaNa là một trong những Đơn vị dịch thuật tại TP Đà Nẵng Cung cấp các dịch vụ như: dịch thuật công chứng tài liệu lấy trong ngày, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành, dịch website, dịch game, …

top-8-quy-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-2

Tổ chức dịch thuật thành phố Đà Nẵng DaNa

DaNa có khả năng dịch hơn 53 ngôn ngữ như Anh, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, … với nguồn lực giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến những sản phẩm dịch thuật hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt quan trọng với giá trị cốt lõi là “không gây hại” cho khách hàng, tất cả tài liệu, mẫu mã,… của khách hàng, đơn vị sẽ không bán hay sao chép cho bất kỳ bên thứ 3 nào nếu có tương tác với khách hàng. Ngoài ra, giá cả tại Dịch thuật DaNa cũng tương đối hợp lý, với số lượng trang tài liệu càng nhiều thì sẽ tiến hành chiết khấu.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 187A Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng
 • 114 Nguyễn Đăng Đạo, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0989.228.440 – 0905 443 228
 • E-Mail: dichthuatdana@gmail.com
3.


Tổ chức dịch thuật trung ương

Đưa thương hiệu dịch thuật lên vị trí số 1 miền Trung và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật Đơn vị dịch thuật tại TP Đà Nẵng trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật và cho thuê phiên dịch. Đặc biệt quan trọng, đơn vị còn xây dựng được thương hiệu nhận diện riêng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

top-8-quy-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-3

Tổ chức dịch thuật trung ương

Dịch thuật Miền Trung chuyên nhận dịch thuật các chuyên ngành kinh tế, tài chính, thương mại, thủy sản, kiến ​​trúc, ngân hàng, pháp lý,… Đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản và đã nhận trên 10.000 bản dịch. các dự án dịch thuật cả trong và ngoài nước. Tổ chức cam kết kết quả bản dịch xác thực, nếu sai sót trên 7% sẽ hoàn lại tiền của khách hàng. Đặc biệt những tài liệu thông tin quan trọng sẽ tiến hành bảo mật thông tin tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Tp.
 • SĐT: 0947.688.883 – 0963 918438
 • Trang web: dichthuatmientrung.com

4.


Tổ chức dịch thuật số 1

Đúng như tên gọi, Tổ chức dịch thuật số 1 là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng trong ngành dịch vụ cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng chuyên nghiệp trong và ngoài nước như: đơn vị gửi tài liệu đối tác nước ngoài, tài liệu du học, kinh tế và hợp đồng tài chính, … và các tài liệu cá nhân khác.

top-8-quy-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-4

Tổ chức dịch thuật số 1

Tất cả các bản dịch của đơn vị đều được cơ quan pháp luật có thẩm quyền chứng thực so với bản gốc, có đóng dấu chứng thực hợp pháp. Về đội ngũ biên dịch viên hiện nay, 70% có bằng cử nhân diễn thuyết, 20% có bằng thạc sĩ, 10% có trình độ tiến sĩ tay nghề cao. Dịch thuật Số 1 luôn tự tin vào tính xác thực trong từng bản dịch của khách hàng nên là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
 • Điện thoại thông minh: 0236.62.76.777 – 0236.62.78.777
 • E-Mail: danang@dichthuatso1.com
 • Hotline (24/24): 0934.888.768
5.


Phúc An Bình Foundation

Ra đời từ năm 2009, sau hơn 10 năm hoạt động, Dịch thuật Phúc An Bình là đơn vị dịch thuật đủ tự tin là một trong số ít. Đơn vị dịch thuật tại tp đà nẵng có đầy đủ kinh nghiệm và có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng.

top-8-build-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-5

Phúc An Bình Foundation

Với đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật như: dịch thuật đa ngành, dịch đa ngôn ngữ, dịch thuật theo tháng,… Phúc An Bình cam kết về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chính xác gần với ban đầu, nếu có sai sót, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 73 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0936.693.125 – 0236 3825 123
 • Trang web: www.dichthuatdanang.net

6.


Tổ chức dịch thuật Alpha Dịch

Mang tầm vóc của một công ty dịch thuật uy tín hàng đầu cả nước tại khu vực thành phố Đà Nẵng, Dịch thuật Alpha đã trải qua nhiều dự án đa lĩnh vực với hơn 170 giọng nói trên khắp thế giới được khách hàng đánh giá cao.

top-8-quy-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-6

Tổ chức dịch thuật Alpha Dịch

Có những dịch giả có khả năng xử lý thông tin cực nhạy, quy trình dịch kỹ lưỡng và hiệu quả. Thông tin bản dịch cam kết được bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Dịch thuật Alpha, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 14 Huỳnh Tấn Phát, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0905.909639 – 05113 623468
 • E-Mail: dkkdpro@gmail.com

7.


Tổ chức dịch thuật Hanu

Cũng là một địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Dịch thuật Hanu nhận dịch thuật công chứng lấy ngay báo cáo tài chính, hồ sơ du học, hiệu đính bản dịch…

top-8-quy-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-7

Tổ chức dịch thuật Hanu

Đặc biệt quan trọng, đơn vị vô cùng khắt khe trong khâu dịch thuật cũng như lựa chọn dịch giả chuyên nghiệp cho từng dự án khác nhau. Người dịch phải đáp ứng tối thiểu các yêu cầu về độ chính xác trong các tài liệu về tài chánh, thuật ngữ cần phải chính xác 100%.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 165 Huỳnh Ngọc Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • SĐT: 0909 126 997 – 0121 4569 818
 • Trang web: dichthuathanu.com
số 8.


Tổ chức iDich Thuat

Không ngừng nỗ lực với phương châm hoạt động: đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tổ chức dịch thuật idichthuat luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc và khu vực thành phố Đà Nẵng.

top-8-build-ty-dich-thuat-uy-tin-hang-dau-tai-da-nang-8

Tổ chức iDich Thuat

Tổ chức sở hữu một đội ngũ nhân sự không chỉ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao với hơn 70 biên dịch viên hành chính, hơn 500 cộng tác viên dịch thuật. Dịch vụ dịch thuật cốt lõi bao gồm: dịch thuật tài liệu văn bản, sách chuyên ngành, dịch thuật tài liệu âm thanh, hình ảnh, dịch thuật công chứng,… Hiện tại, đơn vị có trụ sở chính tại cả 3 miền Việt Nam – thuận tiện cho việc tư vấn trực tuyến và tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Trang mạng: http://idichthuat.com/

Lựa chọn đơn vị dịch thuật có sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý là cơ sở tạo nên thành công cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ tin cậy để công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn nhé!

Chúng tôi có thể tìm ra:

 • Top 7 đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu TP Đà Nẵng
 • Top 5 đơn vị làm visa nhanh nhất TP Đà Nẵng
 • Top 6 đơn vị tư vấn du học tốt nhất thành phố Đà Nẵng