6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 8 đơn vị bảo hiểm nhân thọ lớn số 1 thế giới

Ra đời cách đây khoảng 43 năm, UnitedHealth là một 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với thương hiệu được yêu thích và tin dùng trên toàn thế giới. UnitedHealth có trụ sở chính tại Minnesota (Mỹ) và có doanh thu khủng nằm trong top đầu, riêng năm 2019 là 242,2 tỷ USD. Chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, dịch vụ tư vấn hồ sơ, … là đơn vị công lập chuyên về quản lý khám chữa bệnh.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-1

UnitedHealth

Với số lượng nhân viên trên 300000 người và tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tâm UnitedHealth luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với quy mô cực kỳ lớn mạnh, UnitedHealth Group ngày càng phát triển lớn mạnh, hứa hẹn nhiều hơn nữa trong tương lai.

  • Trang web: https://www.unitedhealthgroup.com/

2.


Berkshire Hathaway

Berkshire Hathaway hiện là một trong những 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với quy mô và doanh thu khổng lồ. Là đơn vị được thành lập cách đây 181 năm với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đơn vị Berkshire Hathaway có trụ sở tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, là đơn vị đại chúng lớn thứ ba trên toàn thế giới. giới tính. Về bảo hiểm, Berkshire Hathaway chuyên cung cấp bảo hiểm và tái bảo hiểm cho tài sản và thương vong, chủ yếu ở Hoa Kỳ.

top-8-casual-Construction-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-2

Berkshire Hathaway

Berkshire Hathaway có hơn 70 công ty bảo hiểm con hoạt động trên khắp thế giới, đã trở thành địa chỉ tin cậy về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi so sánh với khách hàng và đối tác. Ngoài ngành bảo hiểm, các ngành khác của Berkshire Hathaway cũng vô cùng phát triển và có nhiều triển vọng.

  • Trang web: https://www.berkshirehathaway.com/

3.


Tổ chức AXA

AXA có lẽ là thương hiệu không còn xa lạ với cộng đồng trên toàn thế giới bởi độ phủ sóng mạnh mẽ, là một trong những Công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. AXA là đơn vị bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở chính tại Quận 8 thành phố Paris – Pháp với thời gian hình thành và phát triển cách đây hơn 204 năm.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-3

Tổ chức AXA

Địa bàn hoạt động của AXA chủ yếu ở Tây Âu, Bắc Mỹ, Tỉnh Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi với một lượng lớn khách hàng với sự tin tưởng và uy tín không thể phủ nhận. Các dòng dịch vụ bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kinh doanh,… mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

  • Trang web: https://www.axa.com/

4.


Tổ chức Allianz

Một trong 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, đơn vị Allianz là một tổ chức công tại Đức với trụ sở chính đặt tại Munich, Đức. Allianz là đơn vị hoạt động lớn trong lĩnh vực bảo hiểm, tham gia vào các tổ chức bảo hiểm quốc tế và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm. tài chánh. Với hơn 182860 nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, đơn vị Allianz đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng không chỉ ở Đức mà còn ở Đức. và trên toàn thế giới.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-4

Tổ chức Allianz

Chuyên cung cấp bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe, quản lý tài sản và các dịch vụ ngân hàng. Allianz có doanh thu hàng năm cực kỳ lớn, lợi nhuận ròng cực cao và đang mở rộng và lớn mạnh hơn từng ngày.

  • Trang web: https://www.allianz.com/

5.


Bảo hiểm Ping An

Mặc dù chỉ mới được 32 năm hình thành và phát triển nhưng Bảo hiểm Bình An đã trở thành một trong những 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giớii tính về quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như doanh thu cực cao. Trụ sở chính của Bảo hiểm Bình Anh đặt tại Thâm Quyến (Trung Quốc) với địa bàn hoạt động toàn cầu, danh tiếng cực tốt.

top-8-build-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-5

Bảo hiểm Ping An

Ping An có nghĩa là bình yên và tốt lành, đúng như vậy, với mục tiêu phát triển, phương châm mà Ping Anh Insuinstall luôn hướng tới là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người dùng. Trụ sở chính của Ping An Insuosystem trải dài trên 150 quốc gia và ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

  • Trang web: https://www.pingan.cn/en/

6.


Generali

Là một công ty bảo hiểm tại Ý, Generali với lịch sử huy hoàng hơn 189 năm là một trong những Đơn vị bảo hiểm lớn số 1 Thế giới đi kèm là lợi nhuận, doanh thu, tổng tài sản mà nhiều đơn vị khác ao ước. Với hơn 74.000 nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Generali luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-6

Generali

Generali hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bảo hiểm, cùng với lĩnh vực đầu tư tài chính ngân hàng có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, thu hút nhiều khách hàng.

  • Trang web: https://www.generali.com/

7.


Japan Post Holding

Japan Post Holding là một trong những 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới Tại Nhật Bản, tuy chỉ mới thành lập từ năm 2006 nhưng chúng tôi không khỏi hài lòng trước sức mạnh phát triển chóng mặt của Japan Post Holding.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-7

Japan Post Holding

Trụ sở chính tại Nhật Bản của Post Holding đặt tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản với hơn 229421 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chuyên cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe,…

  • Trang web: https://www.japanpost.jp/en/

số 8.


Nippon Life Foundation

Bảo hiểm nhân thọ Nippon Life là một trong những 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với khoảng thời gian phát triển từ 130 năm trước, kèm theo đó là doanh thu và quy mô khổng lồ. Với hơn 70519 nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Nippon Life vẫn là đơn vị phát triển và mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. . Trụ sở chính của Nippon Life tại Osaka, Nhật Bản.

top-8-cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi-8

Nippon Life Foundation

  • Trang web: https://www.nissay.co.jp/english/

Như vậy với thông tin về top 8 1 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới mà top 247 cập nhật trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hình dung rõ nét về một đế chế bảo hiểm lớn mạnh trên toàn thế giới hiện nay.