6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 8 doanh nghiệp dịch vụ Marketing Trên Internet hàng đầu tại TP.TP.Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp Internet Marketing là đơn vị cung cấp nhiều biện pháp cho doanh nghiệp dựa trên thói quen sử dụng internet của người dùng để tìm kiếm thông tin. Sự phát triển của khoa học công nghệ và tâm lý khách hàng đang mở ra những cánh cửa rất lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ này. Sức hút từ thương mại điện tử đã tạo nên làn sóng gia nhập của hàng nghìn doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến.

Việc thực hiện thành công các kế hoạch marketing có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, quyết định phần lớn đến việc đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Việc các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị trực tuyến đang dần trở thành một “chiến thuật” được nhiều doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá cao, lấy sức mạnh của truyền thông và quảng bá để phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị hành nghề không hề đơn giản. Biết được điều này, Trang vàng kinh doanh đã xem xét, đánh giá và tổng hợp 8 doanh nghiệp marketing trực tuyến hàng đầu Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng những gợi ý hữu ích nhất.

Ogilvy là văn phòng tại Việt Nam của công ty tiếp thị hàng đầu thế giới – Ogilvy & Mather. Với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ như PR, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, truyền thông, tiếp thị bán lẻ…, Ogilvy đã chứng tỏ “đẳng cấp” của mình qua danh sách đối tác nội địa “khủng”, bao gồm: KFC, Lavie, Parkson, Unilever, Western Union, Nestle, VIB state bank, IBM … Nói một cách dễ hiểu, Ogilvy Việt Nam xứng đáng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến tương tác số 1.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-1

Ogilvy Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://www.ogilvy.com/
 • Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại thông minh: 083 821 9529
 • E-Mail: alex.clegg@ogilvy.com

Nhắc đến các doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh đã nổi tiếng tại Việt Nam, April Digital là cái tên không thể bỏ qua bởi quá trình tăng trưởng ấn tượng. Là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, April Digital đã sớm đa dạng hóa dịch vụ và hướng đến nhiều phân khúc thị trường khách hàng. Nhờ áp dụng mức giá cạnh tranh, đến nay, doanh nghiệp này đã “bỏ túi” hàng nghìn công trình được khách hàng phản hồi nhiệt tình. Niềm tin và sự hài lòng của người dùng là tiền đề quan trọng để doanh nghiệp này ngày càng “bản lĩnh” hơn tại thị trường trong nước, sánh ngang với nhiều danh tiếng gạo cội trước đây.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-2

Kỹ thuật số tháng 4

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: http://www.april.com.vn/
 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Bcons Tower, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 028 6267 6444

3.


Omnicom Group

Chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2008, Omnicom Group mang đến trải nghiệm về một mạng lưới kết nối toàn cầu trong ngành dịch vụ truyền thông. Đây cũng là cái tên nổi tiếng số 1 trong giới kinh doanh Internet Marketing tại TP.HCM. Hồ Chí Minh với các biện pháp đa dạng, năng lực quản lý vượt trội và hỗ trợ kế hoạch truyền thông ấn tượng,… cùng nhiều dịch vụ nổi bật khác. Về lâu dài, Omnicom không khó để lọt vào mắt xanh của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đang muốn tăng vọt các hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-3

Omnicom Group

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://www.omnicomgroup.com/
 • Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 11 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 028 3823 5000

4.


Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là công ty con của tập đoàn toàn cầu Nhật Bản Dentsu Inc trong lĩnh vực dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Chính thức thành lập từ năm 1996, Dentsu Việt Nam “chơi tốt” trên cả hai lĩnh vực truyền thông và dịch vụ trực tuyến. Với những nỗ lực trước đó và nền tảng tốt, Dentsu Việt Nam không ngừng khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước, thích ứng tốt với nhu cầu địa phương và văn hóa truyền thống. Trải qua hàng trăm nghìn năm hình thành và phát triển, Dentsu Việt Nam hiểu rõ ngành dịch vụ marketing online và tâm lý của đa số khách hàng hiện nay.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-4

Dentsu Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://www.dentsu.com.vn/vn/
 • Địa chỉ: Công ty TNHH Dentsu Việt Nam, Tầng 16, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại thông minh: 08-38219005 – Fax: 08-38219002
 • E-Mail: Info-dvn@dentsu.com.vn

5.


DNA kỹ thuật số

Thông điệp khá đơn giản: “Kết nối thương hiệu với những con người có giải pháp kỹ thuật số hàng đầu, để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của khách hàng” nhưng những gì DNA Digital làm được trên thực tế thì không. không đơn giản như vậy. Họ là một nhóm các nhà chiến lược, chuyên gia kỹ thuật số, nhà thiết kế và người sáng tạo. Nhờ tính năng vượt trội này, DNA Digital nhanh chóng “tiếp cận” với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Vivo, IDP, Grab, Yakult, Manulife, Chợ Tốt, dầu ăn Tường An …. Sự đột phá, đổi mới đã mang đến cho DNA một dấu ấn khó phai trong thị trường.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-5

DNA kỹ thuật số

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://dna.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 10, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 028 3930 0590

6.


Quảng cáo Novaon

Chủ yếu tập trung vào mảng trực tuyến như Facebook Ads, Google Adword, Novaon Ads với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và khả năng nghiên cứu, phân tích thị trường đã từng bước chinh phục thành công mọi người. sử dụng dịch vụ. Giữa rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ marketing online trên thị trường, Novaon Ads vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành ưu đãi. Dù là hình ảnh thương hiệu, hay chiến dịch, chiến lược quảng bá, truyền thông,… thì Novaon Ads vẫn có thể được Novaon Ads xử lý nhanh chóng bằng những ý tưởng tốt nhất.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-6

Quảng cáo Novaon

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://novaonads.com/

Trụ sở Thành phố Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Khu Công ty TNHH MTV Duy Tân, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại thông minh: (+84) 24 2231 9999

Văn phòng Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà MB AMC, Số 538 Đường CMT8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại thông minh: (+84) 28 6687 8888

7.


Interpublic (Lowe Vietnam)

Có trụ sở chính tại Thành phố New York, một trong những đại diện của Interpublic tại Việt Nam, Lowe, đã tạo được dấu ấn nổi bật tại thị trường trong nước. Omo, Clear hay Nescafe, .. đều là những thương hiệu đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến hàng đầu này. Sự tương tác của nhiều doanh nghiệp kể trên có thể cho thấy sự thành công của các chiến dịch truyền thông do Interpublic mang lại. Trong tương lai, Interpublic vẫn sẽ là một cái tên khó có thể thay thế.

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-7

Interpublic (Lowe Vietnam)

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: http://www.lowevietnam.com/
 • Địa chỉ: Tầng 47, Tòa nhà Bitexco Tower Group, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh 083 914 1765

Tiền thân là một ý tưởng khởi nghiệp táo bạo, Digipublic tham gia vào Cuộc chơi của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cách đây không lâu, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cái tên này đang chiếm một tỷ lệ nhất định trên thị trường, không thua kém bất kỳ “đàn anh” nào. Quy tụ nhiều nhân tài, mang theo nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi xanh, Digipublic mang đến trải nghiệm vô cùng phong phú bằng nhiều dịch vụ như: Nội dung, quảng cáo, SEO, thiết kế web, quản lý Fanpage, …

top-8-cong-ty-dich-vu-marketing-online-hang-dau-tai-tp-hcm-8

Digipublic

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Trang mạng: https://digipublic.com/
 • Địa chỉ: 216/48 Đường số 5, Phường. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0944 83 80 83
 • E-Mail: support@digipublic.com

Với top 8 doanh nghiệp marketing online được gợi ý trên đây, Trang Vàng Enterprise.vn hy vọng sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các thành viên và doanh nghiệp đang có ý định triển khai các chiến lược marketing trong thời gian sắp tới. .

Chúng tôi cũng có thể tìm thấy:

 • Top 8 doanh nghiệp thiết kế logo chuyên nghiệp nhất TP.
 • Top 9 doanh nghiệp SEO từ khóa uy tín nhất TP.
 • Top 8 Digital Marketing Agency uy tín nhất Việt Nam