6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 6 máy đọc sách tốt nhất hiện nay 2021 dành cho các mọt sách

Hiện nay, nhu cầu đọc sách kỹ thuật số ngày một tăng cao, hầu như ai cũng có điện thoại, máy tính bảng, nhưng để đọc về lâu dài, không hại mắt, hình thành thói quen thì bạn cần có e-reader. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau, những trải nghiệm tuyệt vời của tôi sẽ mang đến cho bạn Top 6 máy đọc sách điện tử tốt nhất năm 2021 dành cho các mọt sách.

Đọc sách từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người. Và sách là một kho tàng quý giá, mang đến những thông tin cấp thiết cho con người. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thay vì đọc thông tin trên sách giấy. Thì chúng ta đều có thể sử dụng nó với máy đọc sách điện tử, với những ưu điểm nổi bật riêng, đây là thiết bị được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều loại sách điện tử với các thương hiệu khác nhau. Trong nội dung của bài viết này, Trang vàng Enterprise.vn Một e-reader với bạn là gì? Tiêu chí lựa chọn máy đọc sách tốt bây giờ. Cũng như đánh giá của top đầu đọc sách điện tử tốt nhất. Để bạn không kén chọn cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy đọc sách ưng ý và phù hợp.

may-doc-book-1

E-reader là gì?

Máy đọc sách điện tử (còn được gọi là sách điện tử hoặc Ebook) là một thiết bị điện tử được thiết kế đặc biệt để đọc sách điện tử hoặc tạp chí. Loại thiết bị này mang những ưu nhược điểm nhất định ở đây.

Tiêu chí để chọn một e-reader tốt hiện nay

Để sở hữu một chiếc máy đọc sách tốt và phù hợp. Sau đó, bạn phải dựa trên các tiêu chí ngày nay để chọn một máy đọc sách điện tử tốt Trang vàng Enterprise.vn được liệt kê ở đây. Từ đó, không cầu kỳ dễ dàng xác định được thương hiệu và loại Ebook phù hợp với mình.

1. Khả năng lưu trữ thông tin và tài liệu

Một trong những tiêu chí để lựa chọn e-reader đầu tiên. Đó là sự lựa chọn theo khả năng lưu trữ thông tin và tài liệu của máy. Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng lưu trữ thông tin, tài liệu giúp bạn không cầu kỳ, dễ dàng sử dụng và học hỏi khi cần thiết. Bộ nhớ máy thường sẽ giao động từ 2Gb đến 64Gb. Tùy theo thương hiệu và kiểu máy mà dung lượng bộ nhớ sẽ khác nhau.

2. Tuổi thọ pin

Để đảm bảo quá trình sử dụng e-reader được thuận tiện khi ra ngoài. Khi đó bạn phải chọn sách điện tử có dung lượng pin lớn và thời gian sử dụng lâu dài. Sẽ rất khó chịu và bất tiện nếu bạn phải tìm thông tin hoặc muốn đọc sách nhưng lại hết pin quá nhanh. Hiện nay, trên thị trường có những dòng máy có khả năng sử dụng trong vòng 10 giờ. Ở một số dòng cao cấp khác, có thể lên đến 3, 6 hoặc 8 tuần.

3. Kết nối mạng

Sách điện tử thường có hai kiểu kết nối là wifi và 3G. Vì vậy, bạn nên chọn loại có cả hai kiểu kết nối để không bị cầu kỳ và dễ dàng sử dụng khi đi ra ngoài.

4. Tính năng tích hợp

Tiếp theo, bạn nên chọn một e-reader tích hợp nhiều tính năng sử dụng như camera trước và sau, lưu trữ tài liệu, điều khiển và điều chỉnh ánh sáng,… Giúp việc sử dụng e-book của bạn trở nên thuận tiện và không rườm rà hơn.

5. Màn hình hiển thị

Bạn nên chọn loại e-reader có chất liệu bền và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, chọn kích thước vừa phải với tay cầm, nhỏ gọn. Để sử dụng dễ dàng hơn mà không gặp rắc rối. Bạn nên chọn loại có màn hình hiển thị chống chói hiệu quả, nằm trong khoảng kích thước từ 6 -9 inch. Làm cho quá trình đọc dễ dàng hơn mà không cần cầu kỳ

6. Giá của máy

Hiện giá Ebook thường giao động từ 3 đến hơn 5 triệu. Tùy theo thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như tính năng mà giá thành sẽ khác nhau. Bạn nên dựa vào tài chính của gia đình và bản thân để lựa chọn sách điện tử tốt nhất.

Top 6 độc giả điện tử tốt nhất năm 2021

Để có thể không cầu kỳ và dễ tìm độc giả điện tử tốt nhất 2020. sau đó Trang vàng Enterprise.vn Hãy cùng điểm qua thông tin của 10 thương hiệu Ebook hàng đầu trên thị trường hiện nay.