6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 Website xem phim hành động Mỹ hay nhất 2020

Trangphim.net là trang phim không ai còn xa lạ với nguồn phim luôn mới, cập nhật, đa dạng, đa quốc gia, nhiều thể loại. Trangphim.net là website phim có số lượng phim hành động lớn và tập trung nhiều nguồn, đặc biệt là so với phim Mỹ. Sẽ không lạ nếu bạn truy cập Phim.net và xem các tập phim từ các trang bản quyền như Netflix, Disney +, Hulu, HBO,… Như vậy cũng đủ thấy sự đa dạng và cập nhật liên tục của web.

top-5-website-xem-phim-hanh-dong-my-hay-nhat-2020-1

2.


Netflix.com

Một trang web bản quyền được mệnh danh là “ông trùm của đế chế Netflix”. Với kho tàng phim thuộc quyền sở hữu của mình, Netflix được xếp vào top đầu trong danh sách phim chiếu lại tại Việt Nam. Bất chấp sự đa dạng về quốc gia, hầu hết các phim hành động trên Netflix đều là phim của Mỹ và luôn đi kèm với phần mềm vietsub tự động. Netflix hiện đang bán các gói cho người dùng, những người có thể đăng ký tại netflix.com.

top-5-website-xem-phim-hanh-dong-my-hay-nhat-2020-2

3.


Hdonline.vn

Đây là trang phim trực thuộc sự quản lý của tổ chức cổ phần thương mại dịch vụ kỹ thuật số Thái Bình Dương nên sơ lược về độ uy tín của Hdonline.vn. Một trong những trang web có nguồn phim hành động được cập nhật gần như đầy đủ với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Nhưng so với một số kết nối mạng yếu, trang web gần như có tốc độ chậm hơn nhiều so với các trang có tốc độ mạng tương đương.

top-5-website-xem-phim-hanh-dong-my-hay-nhat-2020-3

4.


Dongphym.vn

Dongphym.vn sẽ không còn làm bạn thất vọng với nguồn phim và chất lượng sản phẩm, dịch vụ phim tương đối đầy đủ so với các website khác. Tuy nhiên, hạn chế của trang này là các banner, pop-up quảng cáo hiển thị quá nhiều trên trang chủ và các trang phim. Vì lý do khiến người xem khó chịu nên Dongphym.com đã cập nhật phần đăng ký tài khoản VIP để khách có thể xem trên web thoải mái, tránh quảng cáo.

top-5-website-xem-phim-hanh-dong-my-hay-nhat-2020-4

5.


Vkool.net

Là một trong nhiều trang web trong số các trang xem phim trực tuyến. Vkool.net còn tập hợp nhiều tập phim hành động Mỹ với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Với giao diện dễ dàng và đơn giản để tìm kiếm, phân loại phim và các chuyên mục riêng cho phim hành động, chắc chắn những ai đam mê thể loại phim này sẽ không thể bỏ qua vkool.net.

top-5-website-xem-phim-hanh-dong-my-hay-nhat-2020-5

6.


Một số trang web xem phim cập nhật các thể loại khác

Phimhan.co: Chuyên tổng hợp và cập nhật các bộ phim, phim bộ Hàn Quốc và các lớp học Hàn Quốc với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng HD miễn phí.

Youtube.com: Dễ dàng và đơn giản tìm kiếm các tập cũ và đoạn giới thiệu của các tập nâng cao nhất. Các tập mới hiện tại sẽ hiếm khi xuất hiện trên đây vì Youtube.com hiện đang được đánh giá bản quyền nghiêm ngặt.

Aphim.tv: Một trang web mới với tốc độ cập nhật nhanh nhưng vì quá mới nên phim cũ còn nhiều hạn chế.

Khophimplus: Website xem phim miễn phí, tổng hợp kho phim đa dạng.

Phimnhanh.biz: Trang web chưa được nhiều người biết đến nhưng bố cục giao diện tổng thể khá đẹp và cập nhật nhiều phim mới và cũ còn hạn chế.

Biphim.net: Web ít khuyến mãi, cập nhật nhiều kho phim cũ nhưng phim mới cập nhật nhiều bản cam (quay lén).

Phim3s.pw: Tổng hợp kho phim đa dạng của nhiều quốc gia và nhiều thể loại khác nhau. Điểm hay của Phim3s.pw là ít bị các banner, pop-up quảng cáo che khuất nội dung.

Kphim.tv: Website chuyên cung cấp phim Hàn Quốc và các lớp học tiếng Hàn miễn phí

Khoaitv.org: Giao diện chuyên nghiệp, cập nhật nhiều loại phim nhưng bị giới hạn bởi nhiều chương trình khuyến mãi lặp đi lặp lại.

Trên đây là tổng hợp TOP 5 trang web xem phim dành cho các fan phim hành động Mỹ và danh sách các trang web cập nhật dành riêng cho các bạn muốn tìm thể loại phim khác ngoài phim hành động.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp các bộ phim hành động tại đây: https://trangphim.net/the-loai/hanh-dong-phieu-luu