6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 website học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay

Trang web Study forever là một trong những trang web trường học hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt với các lớp học bám sát chương trình giảng dạy trong nước. Đồng thời chú trọng hỗ trợ học sinh các phương pháp phát triển tư duy môn Toán. Các giáo viên đều là những giáo viên giỏi với phương pháp giảng dạy mới dễ hiểu, dễ tiếp thu. Nội dung giảng dạy của Bộ môn Toán trên website Học Mãi có đầy đủ các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.

Trong đợt dịch vừa qua, hocmai.vn cũng là đơn vị phù hợp để truyền hình trực tiếp tham gia các lớp dạy trực tuyến cho học sinh khi dịch Covid có diễn biến phức tạp. Ngoài môn Toán, Học Mãi còn hỗ trợ một số môn học khác như Hóa, Lý, Văn, Anh …

  • Địa chỉ trang web: https://hocmai.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Trang web học trực tuyến chính thức của Hocmai.vn

2.


Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247 cũng là một trang web học toán online hay do thầy giáo Đỗ Duy Hiếu phát triển. Anh chàng là người đoạt giải Nhất cuộc thi Tài năng khoa học trẻ năm 2013, đồng thời là thủ khoa đầu ra môn Toán của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Nội địa. Nói chung toanhoc247.edu là trang web học toán hiệu quả nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Sở hữu cách học toán hay, sáng tạo và bài bản, chỉ sau một năm hoạt động, Toán 247 đã cán mốc 100.000 học sinh trên toàn quốc tham gia.

Các khóa học ở đây chủ yếu sẽ dành cho cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các lớp luyện thi Violympic so với các trường tiểu học. Đặc biệt các khóa học toán trực tuyến tại đây phải có tương tác 2D nên rất dễ hiểu và mang lại hiệu quả cao hơn.

  • Địa chỉ trang web: https://toanhoc247.edu.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Website học toán trên Internet chính thức Toanhoc247.edu.vn

3.


Violympic.vn

Violympic là trang web được xây dựng từ năm 2008 với mục tiêu hỗ trợ và nâng cao kiến ​​thức toán học bằng cách tổ chức các cuộc thi giải toán trên mạng. Đó là một hướng đi mới khác với tất cả các trang web giải toán trực tuyến tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp ghi nhớ sâu kiến ​​thức toán mà còn nâng cao kiến ​​thức. Nó cũng hỗ trợ phát triển tư duy trong các giải pháp khoa học và sáng tạo cho từng chủ đề và cấp độ. Chính vì tính hữu ích bắt kịp xu hướng giáo dục đương đại, Violympic đã có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của đông đảo giáo viên ở các cấp học.

Với website Violympic.vn, chỉ cần đăng nhập là bạn có thể tham gia cuộc thi. Thí sinh đạt điểm rất cao sẽ có tên trong bảng vàng đặt trên trang chủ của website.

  • Địa chỉ trang web: http://violympic.vn/

Trang web chính thức học toán trên Internet Violympic.vn

4.


Mathvn.com

Một website học toán trực tuyến hiệu quả chắc chắn không thể thiếu cái tên Mathvn. Trang web hoạt động từ năm 2008 chuyên cung cấp các nội dung liên quan đến môn toán với các chuyên đề, luyện thi đại học môn toán, đề thi thử môn toán và các lớp toán cơ bản và nâng cao từ lớp 9 đến lớp 12. Tính đến thời điểm hiện tại, Mathvn.com đã cung cấp cho bạn đọc 1.400 nội dung bài viết với các chủ đề toán học và hàng nghìn tài liệu hay nhất của bộ môn Toán về mọi mặt như đề thi, phương trình toán. , lượng giác…

Một điều mà bạn sẽ vô cùng yêu thích đó là những tài liệu toán học này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Vì vậy Mathvn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có nhu cầu học, ôn luyện môn Toán để phục vụ cho các kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học.

  • Địa chỉ trang web: https://www.mathvn.com/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Trang web Toán học trên Internet chính thức Mathvn.com

5.


Zuni.vn

Trang web học toán trực tuyến cuối cùng được nhắc đến trong danh sách là Zuni.vn. Trang web Zuni sẽ cực kỳ phù hợp với các bạn đang trong quá trình ôn thi vào lớp 10 và chuẩn bị cho kì thi thpt quốc gia. Trọng tâm chính ở đây sẽ là luyện thi và luyện Stem, các lớp học bao gồm cả định dạng trả phí và miễn phí. Không chỉ vậy, trong các khóa luyện thi sẽ có thêm phòng thực hành dành cho các bạn ôn luyện với thời lượng và độ khó tương đương với các đề thi.

Ngoài toán học Zuni còn có các khóa học cho các môn học khác như Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Ngoại ngữ …

  • Địa chỉ trang web: http://zuni.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Trang web học toán chính thức trên Internet Zuni.vn

Ngoài những trang web học toán trực tuyến mà Trang Vàng Enterprise.vn đã liệt kê ở trên. Ngoài ra còn có một số trang web để học tất cả bằng tiếng Anh. Nếu khách hàng có trình độ tiếng Anh tốt trở lên cũng có thể tìm đến các trang web như: Mangahigh, mathwork… Để vừa nâng cao trình độ toán mà vừa bổ sung thêm kiến ​​thức cho môn tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học toán online vui vẻ !!!

Bạn cũng có thể tìm thấy:

  • Top 5 trang web học tiếng Hàn trên Internet hiệu quả nhất hiện nay
  • Top 8 trang web học trực tuyến – Học trực tuyến tốt nhất hiện nay
  • Top 8 trang web xem phim luyện tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay