6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 Trung Tâm Gia Sư dạy kèm uy tín nhất tại Quận 2, Tp.Thành Phố Sài Gòn

 • Địa chỉ: Chung cư HAGL, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 7 3030 369
 • Trang web: http://giasuttv.net/
 • Học phí từ 2 buổi: một triệu – 5.0000 (tùy lớp và số buổi)

Với đội ngũ hơn 3000 gia sư đảm bảo chất lượng sản phẩm là giáo viên, giảng viên của nhiều trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các học sinh giỏi của nhiều trường đại học chất lượng cao hiện nay như Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa,… Trung tâm gia sư Tuệ Việt là một trong những gia sư dạy kèm quận 2 tốt nhất với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm dạy học tốt nhất.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-1

Trung tâm Gia sư Tuệ Việt. Hình minh họa

Đội ngũ giáo viên của trường ngoài kinh nghiệm giảng dạy còn đảm bảo tính trung thực, trách nhiệm khi làm việc. Đội ngũ gia sư nhiệt tình, tâm huyết, đảm bảo sự tiến bộ của học sinh với phương pháp giảng dạy khoa học và có năng lực. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn tại đây.

2. Trung tâm gia sư quận 2 gia sư Tiền Phong

 • Địa chỉ: 59 Quốc Hương, Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0903.103.800 – 0983.086817 – (028) 6284.0000 VND
 • Học phí:
 • Đối với học viên từ 1-3 năm kinh nghiệm dao động 800.000 – 2.800.000 (tùy lớp và độ tuổi)
 • Đối với giáo viên tự do> 3 năm kinh nghiệm dao động từ 1.200.000 – 3.600.000 (tùy lớp và độ tuổi)
 • Đối với giáo viên đứng lớp 1-3 năm kinh nghiệm dao động từ 1.600.000 – 4.500.000 (tùy lớp và độ tuổi)
 • Đối với giáo viên ngoại ngữ từ 1.200.000 đến 5.000.000 (tùy theo lớp và môn học)

Gia sư Tiên Phong là trung tâm gia sư quận 2 uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia sư đảm bảo sẽ gửi đến PHHS và các em học sinh những gia sư tốt nhất đã được tuyển chọn kỹ càng và ăn ý. với yêu cầu riêng của từng học sinh. Không dừng lại ở đó, Gia sư Tiên Phong có nhiều nhóm gia sư chuyên dạy kèm tiểu học, THCS, THPT, luyện thi tốt nghiệp hoặc đại học, dạy kèm các bài tổng hợp theo các bài báo hay dạy kèm chuyên sâu từng môn học, tất cả đều chuyên về phục hồi. căn bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-2

Trung tâm gia sư quận 2 gia sư Tiên Phong. Hình minh họa

Ngoài việc củng cố kiến ​​thức nền còn có các bài tập nâng cao nhằm phát triển tư duy và năng lực cho học sinh. Trung tâm nhận dạy kèm các lớp khai giảng từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học, đặc biệt có gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh các trường quốc tế như: Á Châu, Việt Úc, Quốc Tế Úc Châu (AIS). , BIS (Trường Quốc tế Anh), Trường Quốc tế Đức (GIS)

3. Deartutor- trung tâm gia sư quận 2

 • Địa chỉ nhà: 66 D Street, LakeView City, An Phu Ward, District 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại thông minh: (028) 7.30.30.369
 • Trang web: https://deartutor.vn/
 • Học phí tham khảo: liên hệ

Là trung tâm gia sư quận 2 uy tín, Deartutor không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng về kiến ​​thức mà còn tạo tinh thần thoải mái, hứng thú cho học viên. Gia sư tại DearTutor 100% đều được thanh tra, kiểm tra, phỏng vấn nên cần có cam kết giảng dạy, các tiết dạy đều được ghi lại lịch sử hào hùng trên phần mềm quản lý. Quản lý công nghệ của Vương quốc Anh. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho con đường học tập của học sinh, nhờ đó mà chất lượng sản phẩm dạy và học đạt hiệu quả cao. Có tất cả các môn học nhiều trình độ và đặc biệt có lớp dạy kèm ngoại ngữ kèm tiếng Anh – Hoa – Nhật phù hợp với mọi lứa tuổi.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-3

Deartutor- trung tâm gia sư quận 2

4. Trung tâm gia sư Thap

 • Địa chỉ: 44C Đường 4, An Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại thông minh: 090 300 36 58
 • Trang web: http://giasuthaythaphcm.com
 • Học phí tham khảo: liên hệ

Với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm lo cho việc học tập của con em mình. Gia sư quận 2 trung tâm gia sư thầy Thập. Thầy Trần Như Thập từng là thủ khoa môn Toán (10 điểm) của trường THPT Mộ Đức 1 trong kỳ thi THPT năm 1988, sau đó thầy tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán Đại học Huế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán, thầy Thập đã dìu dắt nhiều thế hệ học sinh giỏi toán và thành đạt trong cuộc sống. Ngoài phương pháp giảng dạy cô lập, thu hút học sinh, thầy Thập còn quan tâm sâu sát đến học lực của từng học sinh, xây dựng thời khóa biểu dạy học hợp lý để giúp đỡ những học sinh có học lực yếu kém. từ từ trở lại những điều cơ bản và phát triển nâng cao.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-4

Trung tâm chuyên dạy các môn: toán, lý, hóa, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, bám sát thời khóa biểu và giáo án của thầy Thập để đem lại kết quả tốt nhất cho học viên.

5. Trung tâm Gia sư Fun Learning

 • Trụ sở chính: 40 Đường số 6, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Sài Gòn
 • Điện thoại: 0933735110
 • Email: info@giasuvuihoc.com
 • Trang web: giasuvuihoc.com
 • Học phí tham khảo: từ 600.000 – 1.200.000 (tùy lớp)

Trung Tâm Gia Sư Quận 2 Vui Học có đội ngũ gia sư là những giáo viên giàu kinh nghiệm và các bạn sinh viên khá, giỏi hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trên địa bàn Sài Gòn. Kinh nghiệm dày dặn, khả năng truyền đạt kiến ​​thức tốt, luôn tận tâm tận lực giúp học viên có cách học hiệu quả, nhất quán, nắm bắt kiến ​​thức tốt, hiểu sâu vấn đề …

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-5

Trung tâm Gia sư Fun Learning

Ngoài ra, Trung tâm Gia sư dạy kèm đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, nhằm mục đích giúp học sinh và gia sư tiết kiệm ngân sách sức lực, tập trung vào đúng trọng tâm của mỗi bài học. Trung tâm chuyên dạy kèm tại chỗ cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ khác.

Với top 5 trung tâm gia sư quận 2 mà Trang Vàng Doanh Nghiệp chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn / con bạn tìm được gia sư ưng ý, xử lý khó khăn trong học tập, nâng cao thành tích để sở hữu. có thể tiếp tục mua sắm thành công.