6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 thuốc tăng kích tấc dương vật tương trợ tăng sinh lý nam

Top 5

Maxisize Extra

Gel Maxisize Extra là sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất giúp tăng kích thước dương vật và cải thiện khả năng tình dục hiệu quả cho nam giới.

Ghi chú: Chiếc Maxisize bình thường đã được nhà sản xuất thay thế bằng phiên bản MAXISIZE EXTRA 2020 (Phân biệt qua hình ảnh bên dưới).

Top 5

Maxisize Extra mới với một diện mạo hoàn toàn khác

Với thành phần là các loại thảo dược quý được bào chế theo tiêu chuẩn Châu Âu, Maxisize Extra luôn mang đến cho nam giới sự an tâm về mặt sinh lý và sức khỏe sinh sản mà không sợ tác dụng phụ:

Chiết xuất của cây Butea Superba Thái Lan: đây là loại thuốc nổi tiếng với những công dụng như: tăng ham muốn, giúp khắc phục các vấn đề về suy giảm sinh lý kể cả ở nam giới lớn tuổi. Đặc biệt, Thai Superba Butea Extract giúp tăng cường lưu thông máu ở các đơn vị vùng chậu, do đó làm tăng số lượng thể hang dương vật. Chiết xuất có chứa một số lượng lớn các nguyên tố vi lượng hữu ích và các chất trực tiếp thúc đẩy sự phát triển của dương vật và chất lượng sản phẩm của sự cương cứng.

Triethanolamine: cải thiện lưu lượng máu và giúp kéo dài các mô của dương vật. Thúc đẩy tái tạo mô và thủy phân phân chia tế bào tích cực của các axit amin và protein khác nhau. Thành phần này giúp phát triển dương vật nhanh chóng và kết quả sẽ kéo dài mãi mãi. Tác động của nó đặc biệt quan trọng là mềm và an toàn.

Phức hợp collagen và elastin: Chất này cũng có tác động tích cực đến sự cương cứng và được bạn chấp nhận để làm cho thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn.

Sử dụng tuyệt vời Maxisize thêm

  • Maxisize Extra có tác dụng khi thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì, kéo căng các mô dương vật, tăng tuần hoàn máu giúp dương vật tăng kích thước cả về chiều dài và chu vi.
  • Sau 7 ngày sử dụng: kích thước dương vật tăng từ 1-2cm. Tăng khả năng cương cứng và giúp tăng ham muốn.
  • Sau 20 ngày sử dụng: Dương vật tăng từ 2-3cm. Thời gian quan hệ tình dục tăng lên khoảng hai lần. Độ nhạy cảm của dương vật tăng lên, xuất hiện khả năng cương cứng lâu và mạnh mẽ.
  • Sau 30 ngày: Dương vật tăng thêm 4-5cm. Sự cương cứng được tăng cường đáng kể, giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái tươi sáng và tăng độ nhạy cảm

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản:

Đi tắm và thoa kem lên gốc dương vật. Đây là điều cần thiết khi dương vật ở trạng thái hưng phấn. Động tác massage để phân phối các thành phần và đợi cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn. Khi bôi thuốc trước khi giao hợp để tăng cường khả năng cương cứng, thuốc được dùng trước khi giao hợp 30 phút. Việc rửa sạch thuốc là hoàn toàn có thể, vì trong quá trình luyện tập thuốc đã ngấm rồi. Nên xoa bóp dương vật trong thời gian sử dụng thuốc ít nhất 3 phút. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc cách thoa kem để làm to dương vật.

Mua Maxisize Extra ở đâu?

Để cam kết sản phẩm chính hãng và nơi mua uy tín, chúng ta có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn:

Phòng khám từ chối của bác sĩ Huỳnh Tiến Minh

  • Địa chỉ nhà: 286 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
  • Hotline: 0705.006.379
  • Trang mạng: https://daicaunho.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tamsuphaimanhvn