6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 robot hút bụi lau thông nhà minh và tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình thương hiệu robot hút bụi tốt nhất hiện nay. Chia sẻ này sẽ là một gợi ý vô cùng hữu ích cho sự lựa chọn của bạn từ các Chuyên gia phân tích của Robothutbui.vn. Không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt, robot hút bụi dường như đã dần trở thành một thiết bị vệ sinh thực sự cần thiết trong mỗi gia đình. Là trợ thủ đắc lực giải quyết và xử lý mọi vấn đề về bụi, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, những việc quan trọng hơn trong cuộc sống bận rộn ngày nay thay vì thời gian dọn dẹp. dọn dẹp khó khăn.

top-5-robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-va-tot-nhat-hien-nay-1

1. iRobot

iRobot là thương hiệu đến từ Mỹ – quốc gia rất nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ toàn cầu. Và cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên, tiên phong trong ngành sản xuất robot hút bụi trên thế giới. Luôn giữ vững phong độ là thương hiệu đứng đầu danh sách. iRobot với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này cho ra đời những sản phẩm cực kỳ chất lượng với sự kết tinh của trí tuệ, độ bền và giá trị tương lai. Có lẽ, chính bởi sự tuyệt vời và hoàn hảo mà iRobot mang lại mà đây là thương hiệu được lấy làm chuẩn mực trong hầu hết các so sánh về hầu hết các thế hệ robot hút bụi sau này. Và là sản phẩm mơ ước của nhiều gia đình đã, đang và sẽ sử dụng robot hút bụi.

top-5-robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-va-tot-nhat-hien-nay-2

 • Sản phẩm: Hút chân không (Roomba) hoặc Lau (Braava)
 • Giá để sở hữu một sản phẩm iRobot khá đắt, khoảng 10 – 30 triệu đồng.
 • Sản phẩm tiêu biểu: iRobot Roomba 980, iRobot Roomba i7, iRobot Roomba s9, iRobot Roomba 690, Braava Jet M6,…

2. Ecovacs

Đến từ Trung Quốc, dòng sản phẩm gia đình Ecovacs không thể xem thường, với những con số ấn tượng đã được khẳng định. Sở hữu tới 70% thị phần trong nước, có mặt tại hơn 30 quốc gia và trở thành sản phẩm được ưa chuộng thứ 2 tại thị trường Châu Âu – khu vực tiêu dùng khó tính nhất thế giới sau thương hiệu iRobot. . Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này là số tiền ấn tượng mà Ecovacs sở hữu. Đây cũng là một thương hiệu rất cạnh tranh với nhiều loại sản phẩm chất lượng rất cao. Ngoài khả năng hút bụi, robot được trang bị tính năng làm sạch chuyên sâu với công nghệ OZMO độc đáo. Khả năng nghiên cứu và tiếp cận công nghệ rất nhạy bén để thích ứng với yêu cầu cũng như mở rộng giá trị sản phẩm cho người tiêu dùng.

top-5-robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-va-tot-nhat-hien-nay-3

 • Sản phẩm: Deebot: 2 trong một – Hút bụi và lau nhà.
 • Giá cho một sản phẩm hàng chất lượng khoảng: 8 – 20 triệu đồng
 • Sản phẩm tiêu biểu: Ecovacs Deebot T5 hero, OZMO 950, OZMO 920, T8AIVI,…

3. Xiaomi

Không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi độ phủ sản phẩm của Xiaomi đến tay người tiêu dùng là rất lớn (từ đồ điện nhỏ, .. cho đến smartphone thông minh, ..). Sản phẩm của Xiaomi vượt trội khi mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng với mức giá vô cùng tiện lợi. Không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi được liệt kê trong TOP những thương hiệu robot hút bụi tốt nhất hiện nay bởi hiệu quả làm sạch tuyệt vời và ứng dụng công nghệ thông minh. Đặc điểm của hầu hết các sản phẩm của nhà sản xuất là tập trung vào sức hút, khả năng phối hợp chế tác chính xác – 2 yếu tố quyết định thành bại của người tiêu dùng.

top-5-robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-va-tot-nhat-hien-nay-4

 • Sản phẩm: 2 trong một: Hút bụi và lau nhà
 • Giá sở hữu trung bình khoảng: 5-15 triệu đồng với phân khúc thị phần từ thấp đến cao. Thậm chí, có những sản phẩm nằm trong TOP robot hút bụi toàn cầu, do người tiêu dùng xếp hạng.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Xiaomi Roborock Gen 2 (S5); Roborock Gen 3 (S6); Roborock S5 Max; Roborock S6 MaxV

4. Liectroux

Đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung giá rẻ, Liectroux là cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến phân khúc thị phần này. Tuy nhiên, là một thương hiệu nhỏ đến từ Đức, Liectroux làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi có một lượng khách hàng trung thành cố định. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội trong tầm giá. Liectroux nói theo cách một thương hiệu theo đuổi con đường riêng của mình, một hướng đi khác khi có sự ưu đãi về giá nhất định cho người tiêu dùng trong thời điểm chất lượng sản phẩm gần như ở phân khúc cao. nhiều hơn giá thực tế.

 • Sản phẩm: Hút bụi và lau nhà
 • Chỉ khoảng 4-7 triệu đồng cho một sản phẩm.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Liectroux C30B; Liectroux ZK901

5. Huy chương

Tương tự như Liectroux, Medion cũng là một thương hiệu đến từ Đức với những tính năng vượt trội, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Medion là một trong những mẫu robot hút bụi thông minh rất được tin dùng tại thị trường nội địa Đức. Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, với hai tính năng hút bụi và lau nhà độc lập. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có lẽ tất cả chúng ta sẽ cần một bản cập nhật Medion nữa để robot hút bụi có thể thông minh và đạt được hiệu suất tối đa.

top-5-robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-va-tot-nhat-hien-nay-6

 • Sản phẩm: Hút bụi và lau nhà
 • Khoảng giá: 4 – 6 triệu đồng
 • Sản phẩm tiêu biểu: Medion MD 18500; Medion MD 18501

Trên đây là top 5 thương hiệu robot hút bụi sáng giá và tốt nhất hiện nay do các Chuyên gia phân tích của robothutbui.vn bình chọn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành riêng cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm này cũng như lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp. Để nghiên cứu sâu hơn về các sản phẩm cụ thể của hầu hết các thương hiệu trên, hãy cập nhật tin tức hoặc đơn giản là tham gia cộng đồng người dùng chia sẻ, đánh giá robot hút bụi Chúng ta cũng có thể xem thêm nội dung bài viết đã được đánh giá của chúng tôi tại:

Đơn vị người máy Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Hotline: 0819.051.905
 • E-Mail: robothutbui.vn@gmail.com
 • Trang web: https://robothutbui.vn/

Chúng tôi cũng có thể tìm thấy:

 • Top 8 tổ chức vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP.
 • Top 8 tổ chức dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại TP.
 • Top 8 đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín tại TP Hà Nội
 • Top 7 dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế uy tín nhất tại TP.