6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 cửa hàng bán thực phẩm thực dưỡng tốt nhất ở TP.TP. Sài Gòn

Khải Minh là cửa hàng Thực dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, tươi ngon. Cửa hàng chuyên kinh doanh gạo lứt, cháo gạo lứt, gạo nếp lứt, và nhiều sản phẩm dinh dưỡng tự chế biến 100% từ thiên nhiên, không chất độc hại và bảo vệ, không bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, hoặc sử dụng thiết bị điện trong quy trình chế biến và dự trữ, bảo vệ thực phẩm. Rau ở đây 100% không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay hóa chất tăng trưởng, hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

top-5-cua-hang-ban-thuc-pham-thuc-duong-tot-nhat-o-tphcm-1

Khai sáng Macrobiotics

Giá bát đĩa tại nhà hàng Thực Dưỡng Khải Minh chao đảo, bát đĩa từ 25k trở lên, bát đĩa bắt mắt, cửa hàng luôn chế tác bằng cái tâm nên chất lượng sản phẩm đảm bảo. Khải Minh là sự lựa chọn sản phẩm chất lượng cho những ai còn đang băn khoăn chưa biết chọn cửa hàng thực dưỡng uy tín.

Tin tức liên hệ:

 • Vị trí: 105B Ngô Quyền, P.11, Q.3, TP. Sài gòn
 • Trang mạng: https://khaiminh.vn/
 • ĐT: +84 829 995 959
2.


Cửa hàng thực dưỡng Sen Hồng II

Cửa hàng Thực dưỡng Sen Hồng II là một trong những cửa hàng Thực dưỡng ở Sài Gòn nổi tiếng với chất lượng sản phẩm thực phẩm tươi ngon, món ăn bắt mắt nhưng bổ dưỡng cho sức khỏe. Sen Hồng II chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm dinh dưỡng, dùng trong ăn uống để cân bằng âm dương. Các món ăn ở đây nhận ship COD toàn quốc, tiết kiệm chi phí vận chuyển, 100% thực phẩm tự nhiên. Sen Hồng II có rất nhiều món ăn phong phú có thể kể đến như bánh thực dưỡng, bột gạo lứt, chanh muối – bơ mặn lâu năm, gạo lứt và ngũ cốc, gia vị thực dưỡng, bún gạo lứt, … vv. làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Cửa hàng có thời gian hoạt động từ 7h đến 20h, đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

top-5-cua-hang-ban-thuc-pham-thuc-duong-tot-nhat-o-tphcm-2

Cửa hàng thực dưỡng Sen Hồng II

Tin tức liên hệ:

 • Vị trí: 100 / 31D Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP. Sài gòn
 • ĐT: +84 98 993 05 12

3.


Cửa hàng Macrobiotic Khu vực bếp Brown

Cửa hàng Macrobiotic Khu bếp nâu là một trong những cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe tại TP.HCM, với giờ mở cửa từ 6h30 đến 20h. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời, chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm Thực dưỡng, lựa chọn nguyên liệu dựa trên uy tín, chất lượng sản phẩm và độ tươi ngon. Khu bếp nâu có một số thực phẩm Thực dưỡng có giá tương đối mạnh hơn các loại thực phẩm thông thường tại siêu thị, chợ. Nhưng điều này cũng dễ hiểu bởi chi phí và thời gian tái sản xuất, vốn đầu tư để tạo ra những món ăn mạnh hơn, bù lại chất lượng và hương vị tại Bếp Nâu cũng tăng mạnh hơn. Thực phẩm chế biến sẵn giàu calo, ít chất dinh dưỡng sẽ dễ khiến nhiều thành viên ăn nhiều, tăng cân mà lại không tốt cho sức khỏe, cửa hàng cam kết 100% bán thực phẩm hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe và chất lượng. chất lượng sản phẩm, và tươi, không có hóa chất và chất bảo quản và bảo vệ.

top-5-cua-hang-ban-thuc-pham-thuc-duong-tot-nhat-o-tphcm-3

Cửa hàng Macrobiotic Khu vực bếp Brown

Tin tức liên hệ:

 • Vị trí: 502/11/7 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, TP. Sài gòn
 • ĐT: +84 93 526 61 89
 • Trang mạng: http://www.bepthucduong.com/mua-gi-o-dau/

4.


Thực phẩm sức khỏe cộng đồng

Công Định là một trong những nhà hàng thực dưỡng nổi tiếng tại TP.HCM về chất lượng sản phẩm, nguyên liệu luôn tươi ngon, mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút. Điểm đặc biệt quan trọng ở Công Định là gạo sạch 100% không hóa chất, các sản phẩm thực dưỡng khác cũng đảm bảo tươi ngon, chưa kể chất lượng sản phẩm cao, giá thành cao và 100% hữu cơ, an toàn. tất cả về sinh.

top-5-cua-hang-ban-thuc-pham-thuc-duong-tot-nhat-o-tphcm-4

Thực phẩm sức khỏe cộng đồng

Công Định đã tồn tại và phát triển ổn định được 8 năm, được nhiều khách hàng yêu mến.

Tin tức liên hệ:

 • Vị trí: 18/3 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1, TP. Sài gòn
 • ĐT: +84 96 593 02 99
 • Trang mạng: https://www.congdinh.com.vn/

5.


Cửa hàng thực phẩm lành mạnh Chân Nguyên

Chân Nguyên là cửa hàng Thực Dưỡng tại TP.HCM, có giờ hoạt động, mở cửa: 6h30 – 20h. Cửa hàng hiện có 2 địa chỉ bán sản phẩm cho khách, fanpage hiện có 2.557 người like trang, 2.715 người theo dõi trang, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chân Nguyên chuyên cung cấp thực phẩm sạch, 100% tự nhiên, thực phẩm ăn kiêng, hữu cơ, Thực phẩm chay, thực phẩm phòng và chữa bệnh theo phương pháp ohsawa. Hầu hết các loại thực phẩm ở đây đều có công dụng rất tốt, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho tất cả người ốm, người già, người ăn chay, ăn kiêng, phụ nữ có thai, đang cho con bú … vv.

top-5-cua-hang-ban-thuc-pham-thuc-duong-tot-nhat-o-tphcm-5

Cửa hàng thực phẩm lành mạnh Chân Nguyên

Tin tức liên hệ:

 • Vị trí: 96 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1, TP. Sài gòn
 • ĐT: +84 28 3825 1659
 • Fanpage: https://www.facebook.com/channguyengaolut/

Đây là top 5 Cửa hàng thực dưỡng ở Sài Gòn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn vì uy tín và chất lượng thương hiệu sản phẩm mà cửa hàng mang lại. Trang vàng kinh doanh Hi vọng bạn có thể tìm được cho mình một quán ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Chúng tôi có thể tìm ra:

 • Top 5 đơn vị sản xuất thực phẩm chay lớn tại Việt Nam
 • Top 5 cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhất TP.
 • Top 5 đơn vị chuyên cung cấp rau sạch uy tín nhất Việt Nam
 • Top 5 siêu thị, cửa hàng bán đồ Nhật giá tốt tại TP.