6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 cửa hàng bán sắt thép giá rẻ, uy tín nhất ở Tp. Hồ Chí Minh

Sắt thép là vật liệu xây dựng, sản phẩm được sản xuất để xây dựng các công trình bất động sản: nhà ở, công trình, nhà xưởng, cầu đường, và các công trình bất động sản. lợi nhuận. Vì vậy, một nguồn cung cấp sắt thép uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là rất quan trọng, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Hãy Trang vàng kinh doanh Kiểm tra 5. danh sách tóm tắt Cửa hàng sắt thép TP. Trong thời gian tới, những địa chỉ dưới đây đảm bảo sẽ bán những sản phẩm uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá rẻ!

Thép Việt là cửa hàng sắt thép TPHCM quen thuộc và chuyên kinh doanh các loại sắt thép vật liệu xây dựng uy tín. Thép Việt đứng thứ hai trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, với doanh thu hàng năm trên nghìn tỷ đồng. Doanh nghiệp Thép Việt với phương châm “Chất lượng Thép – Bản sắc Việt” đã có nhiều đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thông qua việc không ngừng đầu tư vào ngành. Là một doanh nghiệp chủ lực, đã và đang là đối tác đầu tư của nhiều dự án bất động sản, công trình lớn nhỏ trên cả nước. Thép Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sắt thép xây dựng đã tạo được uy tín lớn trên thị trường, nhận gia công sắt thép xây dựng số lượng lớn giá rẻ tại tphcm.

Top 5

Cửa hàng sắt thép của đơn vị Thép Việt. Hình minh họa

Mức tiêu thụ sắt thép tại đơn vị tương đối cao và về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sản phẩm được nhiều khách hàng tương đối cao. Thép Việt là sự lựa chọn an toàn và uy tín mà chúng ta cũng có thể cân nhắc mua.

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 289 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (08) 8 655311 – Fax: (08) 8 650231
 • E-Mail: thepviet@hcm.vnn.vn
 • Trang web: www.thepviet.com.vn; www.thepviet.vn

2.


Cửa hàng sắt thép Hòa Phát Group

Hòa Phát chuyên kinh doanh phụ kiện sắt thép tại TPHCM, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sắt thép xây dựng, đã có nhiều khu liên hợp sắt đá từng bước được xây dựng, phát triển và đi vào hoạt động. cung cấp các sản phẩm cho Hòa Phát. Hiện tổng công suất thép xây dựng mỗi năm của Hòa Phát lên đến hơn 4 triệu chiếc, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn trên toàn quốc với hơn 25%. Các sản phẩm sắt thép mà Hòa Phát cung cấp có thể kể đến như thép phôi, thép cuộn, thép thanh, thép đặc chủng quan trọng, thép cuộn cán nóng.

Top 5

Cửa hàng sắt thép Hòa Phát Group

Đi vào hoạt động từ tháng 10/2000, trải qua thời gian, trải qua nhiều thăng trầm, Hòa Phát đã có nhiều thành tựu nổi bật, nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Dù sản xuất thép với số lượng lớn và đưa vào tiêu thụ nhưng Hòa Phát luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận.

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 641 – 643 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận. Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • ĐT: 028. 35129896 – Fax: 028. 3899 1730
 • Trang web: http://thep.hoaphat.com.vn

3.


Công ty TNHH Thép Nam Việt

Thép Nam Việt là cửa hàng sắt thép tại tphcm, chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng gia dụng, cơ khí, đóng tàu, các công trình bất động sản lớn. nhỏ. Các sản phẩm sắt thép mà đơn vị cung cấp có thể kể đến như thép tấm, thép hình, thép miền nam,… Thép Nam Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, không ngừng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tìm được các sản phẩm sắt thép phù hợp nhất với nhu cầu. Công ty còn là đối tác của nhiều thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng như Holcim, VPS, Peb Steel,… vv.

Top 5

Công ty TNHH Thép Nam Việt

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 02839 973 979
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThepNamViet
 • Trang web: http://www.namvietsteel.com.vn

4.


Công Ty TNHH Gang Thép Huy Thuận Phát

Thuận Phát là đơn vị sắt thép giá rẻ tại tphcm, đã tạo dựng được niềm tin và uy tín thời gian qua với khách hàng. Huy Thuận Phát cam kết và tự hào với sắt thép Huy Thuận Phát quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Doanh nghiệp chuyên kinh doanh thép việt nhật, thép pomina, thép miền nam với giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Để được báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Huy Thuận Phát!

Top 5

Công Ty TNHH Gang Thép Huy Thuận Phát

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 53/42 HL2, KP5, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0938 550 678
 • Facebook: https://www.facebook.com/satthephuythuanphat/
 • Trang web: huythuanphat.com

5.


Đại lý sắt thép Lộc Hiếu Phát

Lộc Hiếu Phát là công ty sắt thép xây dựng tại tphcm, phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp thực sự uy tín trên thị trường, nói không với việc bán hàng lừa đảo. Lộc Hiếu Phát cung cấp sắt thép Việt Nhật, Pomina, Việt Úc, Miền Nam với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tiên phong.

Top 5

Đại lý sắt thép Lộc Hiếu Phát

Doanh nghiệp hỗ trợ 24/7 để chăm sóc khách hàng và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng, với phương châm làm việc uy tín – chất lượng – nhanh chóng, với bảng báo giá sắt thép xây dựng được cập nhật mỗi ngày. Đảm bảo giá rẻ tại website.

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường. Q. Tân Định. 1, Thành phố. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0938 337 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/Sattheplochieuphat/
 • Trang web: https://sattheplochieuphat.com

Dưới đây là 5 nơi mua và bán hàng đầu Sắt thép xây dựng tại TP. Tổng hợp Những Trang Vàng Kinh Doanh, hy vọng nó hữu ích với bạn!

Chúng tôi có thể tìm ra:

 • Top 8 đơn vị sản xuất thép hàng đầu TP.
 • Top 9 cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại TP.
 • Top 5 đơn vị sản xuất thép lớn hàng đầu Việt Nam
 • Top 7 đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại TP.