6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 công ty SX linh phụ kiện điện tử của Nhật Bản lớn tại Việt Nam

Trong số các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản tại Việt Nam, không thể không kể đến doanh nghiệp Nidec. Nidec là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy móc điện tử. Có công ty mẹ là Nidec Servo Corporation Nhật Bản, Nidec Servo Việt Nam là một trong những công ty con.

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-1

Tổ chức trách nhiệm hữu hạn Nidec Servo Việt Nam

Đáng chú ý, Nidec Servo Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn góp từ Nhật Bản, chuyên kinh doanh phụ kiện, thiết bị điện tử, công nghệ thông tin uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng. dịch vụ cao. Công ty mẹ Nidec Servo Corporation Japan hiện đã có Trụ sở chính tại các quốc gia khác không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Lô I 1.3, N1, Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM (Tìm địa điểm)
 • Mã số thuế: 0305399558

2.


Tổ chức Kỹ thuật & Xây dựng TU- Fujita

Fujita là một trong những doanh nghiệp điện tử Nhật Bản tại Việt Nam nổi trội về thái độ và phong cách hoạt động chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động của doanh nghiệp là chính trực, tận tâm và xuất sắc, không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn mới, vượt qua khó khăn và thăng trầm. Tổ chức đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 về tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-2

Tổ chức Kỹ thuật & Xây dựng TU- Fujita

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: D3 KDC Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Sài gòn
 • Hotline: 1900 7165 (phím 3) (+ 84.28) 3776 3665
 • E-Mail: info@fujita-ec.com
 • Trang web: http://fujita-ec.com/gioi-thieu/

3.


Tổ chức trách nhiệm hữu hạn DDK Việt Nam

DDK Vietnam Limited là một trong những doanh nghiệp điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam, là công ty con dưới sự quản lý của DDK Japan. Tổ chức được phát triển và thành lập từ năm 2007 chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị điện, thiết bị điện tử, phích cắm cáp quang hoặc một số loại cáp khác.

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-3

Tổ chức trách nhiệm hữu hạn DDK Việt Nam

Học hỏi và ứng dụng công nghệ từ công ty mẹ Nhật Bản, DDK Việt Nam không ngừng cố gắng phát triển sản phẩm, đảm bảo uy tín trong từng sản phẩm. Trên thương trường, DDK nói một cách thành công là đã chiếm được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 20 Vsip II, Đường Dân Chủ, KCN Việt Nam – Singapore II, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.


Tổ chức trách nhiệm hữu hạn Hoya Lens Việt Nam

Trong số các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản tại Việt Nam có Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam vượt trội trong việc không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và là thành viên dưới sự tiếp quản của Hoya Lens Japan. Tổ chức Hoya Lens Việt Nam xuất hiện và phát triển từ năm 2007, tiếp thu và ứng dụng công nghệ cao và đổi mới từ các doanh nghiệp Nhật Bản, doanh nghiệp đã không ngừng được sự tín nhiệm của khách hàng. khách hàng. Tổ chức chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, sản phẩm quang học. sản phẩm y tế và quang học, v.v.

top-5-cong-ty-sx-ling-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-4

Tổ chức trách nhiệm hữu hạn Hoya Lens Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: 20 Đường số 4 Vsip II, KCN Việt Nam – Singapore II, Hòa Phú, Bình Dương

5.


Tsuchiya TSCO. Tổ chức trách nhiệm hữu hạn

Không thể không kể đến Công ty TNHH Tsuchiya TSCO Việt Nam trong các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản tại Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín. Công ty TNHH Tsuchiya TSCO Việt Nam là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Tsuchiya Nhật Bản đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người lao động Việt Nam. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, doanh nghiệp với mục tiêu ban đầu là sản xuất các sản phẩm dệt mềm, sau này phát triển thêm một số sản phẩm như đồ gia dụng, in ấn, thiết bị điện. cái chết…

Top 5

Tsuchiya TSCO. Tổ chức trách nhiệm hữu hạn

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Địa chỉ: Số 5 Quốc Lộ Độc Lập, Vsip, Thuận An, Bình Dương

Qua nội dung bài viết trên, Trang vàng Enterprise.vn Hy vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về các doanh nghiệp Nhật Bản và chúc các bạn tìm được địa chỉ nộp hồ sơ phù hợp và ưng ý từ các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản này tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể tìm thấy:

 • Top 5 nhà cung cấp thiết bị điện tử lớn tại Thủ đô Hà Nội
 • Top 5 doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử lớn tại Đà Nẵng
 • Top 8 doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu TP.
 • Top 7 doanh nghiệp sản xuất bảng mạch điện tử hàng đầu Việt Nam