6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 5 bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi nhất giải quyết vấn đề tâm lý tại TP. HCM

Bác sĩ Vũ Anh Nhị được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên khoa tâm thần về bệnh trầm cảm tại TP.HCM. Thành phố sài gòn. Hiện nay, bác sĩ Vũ Anh Nhị là Trưởng Bộ môn Ngoại Thần Kinh, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Sài Gòn, Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. Sài Gòn, Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, đang công tác tại Bộ môn Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Thành phố Sài Gòn và Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy vì vậy có trình độ chuyên môn cao. Chung quy rất tốt trong việc chữa trị các bệnh như tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, nhược cơ hay mất ngủ, stress, động kinh, trầm cảm …

Top 5

PGS.TS Vũ Anh Nhị

Lưu ý: Hiện tại phòng khám chỉ lấy số khám bệnh trong ngày, không nhận số qua điện thoại cảm ứng. Phòng khám đông bệnh nhân nên bạn nào muốn khám sớm vui lòng đến trước khoảng 1-Vài tiếng nhé!

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, Phường. 13, quận. mười
 • Giờ tham quan: Từ 17h đến 19h các ngày thứ 2 đến thứ 6, từ 7h đến 11h sáng Chủ nhật (nghỉ thứ 7)
 • ĐT: (08) 3863 0323 (nhận hàng từ 16h đến 19h)

2.


Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam trước đây công tác tại Bệnh viện Nội thần kinh Sài Gòn và thường xuyên được mời tư vấn trên các phương tiện truyền thông nên chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và khả năng điều trị cho bệnh nhân. những rắc rối về tinh thần và thần kinh của Chong.

Bác sĩ Nam không chỉ khám và điều trị các bệnh thần kinh, rối loạn tâm lý cho người lớn mà còn là chuyên gia tâm lý cho trẻ em tại TP.HCM như động kinh, trầm cảm, rối loạn ăn uống, mộng du, tiểu đường. dầm dề, trẻ ít giao tiếp…

Giá khám tham khảo: Khoảng 140.000 đồng / lần (chưa bao gồm các xét nghiệm, khảo sát tâm lý và thuốc).

Lưu ý: Bạn nên đến sớm trước 1 giờ trước khi phòng khám đóng cửa.

Top 5

Bác sĩ Lê Quốc Nam

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, Phường. 7, quận. Quận bình thạnh
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2-7: 8h00 – 11h00 và 14h00 – 19h00; Chủ nhật và các ngày lễ.
 • ĐT: (08) 3510 3074

3.


Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Bác sĩ Lý Thị Mai là chuyên gia tâm lý uy tín tại TP. Thành phố Sài Gòn ngày nay. Bác sĩ thường được mời tham gia tư vấn tâm lý trên nhiều báo, đài và xuất hiện trong nhiều cuộc thảo luận về chủ đề tâm lý. Bác sĩ cũng vừa xuất bản cuốn sách tâm lý và kỹ năng sống “Cùng nhau xây tổ ấm”. Nhiều bệnh nhân được cô tư vấn đều nhận xét cô là người nói chuyện hợp lý và rất thuyết phục.

Lưu ý: Vì lịch hoạt động khá bận rộn nên nếu khách hàng muốn tư vấn chị phải gọi điện đặt lịch hẹn trước, chi phí tư vấn khoảng 15 nghìn / phút.

Top 5

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 313/14 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường. 10, quận. Phú Nhuận, Tp. Thành phố sài gòn
 • ĐT: (08) 8450 6263

4.


Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân

Để tiếp nối danh sách các chuyên gia tâm lý uy tín tại TP. Saigon City Yellow Pages Enterprise.vn xin giới thiệu cùng bạn đọc Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân. Đây là một bác sĩ tâm lý giỏi, chuyên điều trị các chứng rối loạn tâm lý cho cả trẻ em và người lớn. Bác sĩ có lịch mổ vào chiều thứ 4 (15h30-16h30) tại Khoa Tâm lý Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Thành phố sài gòn. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo về kỹ năng nuôi dạy con cái cũng như các vấn đề trong đời sống tình cảm – hôn nhân, gia đình – dòng họ. Bác sĩ tâm lý Cẩm Vân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn được người bệnh yêu mến và tin tưởng.

Top 5

Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân

Lưu ý: Quý khách có nhu cầu được tư vấn ngoài giờ vui lòng liên hệ SĐT chị Cẩm Vân: 0905 897 789

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường. 11, quận. 5, TP. Thành phố sài gòn
 • ĐT: 0905 897 789

5.


Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Cái tên cuối cùng mà Trang Vàng Doanh Nghiệp gợi ý cho bạn là Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ. Cô thường tham gia nhiều hội thảo về chủ đề nuôi dạy con cái. Chuyên gia Võ Thị Minh Huệ cũng là chuyên gia tư vấn thường xuyên trên các báo và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn teen. Cô đã xuất bản nhiều cuốn sách về kinh nghiệm và bí quyết nuôi dạy con của mình, bao gồm :; Với trẻ em đã trưởng thành; Tuổi dậy thì không có gì đáng sợ; Nói chuyện nam nữ không khó;… Bên cạnh đó, cô còn là huấn luyện viên yoga và thiền, là người sáng lập Trung tâm Yoga và Thiền cho Tâm lý Trẻ. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng yoga và thiền vào các liệu pháp tâm lý cho người lớn và trẻ em.

Top 5

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Lưu ý: Thầy Minh Huệ chỉ khám bệnh tại phòng khám vào sáng thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, luôn có thể thay đổi lịch hẹn. Vì vậy, trước khi đi khám, bạn nên xem lại lịch hẹn càng nhanh càng tốt để không đến nhầm ngày.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 31 Lý Tự Trọng, Phường. Bến Nghé, huyện. 1, TP. Thành phố sài gòn
 • ĐT: (08) 3822 0662

Trên đây là những chuyên gia tâm lý hàng đầu TP. Thành Phố Sài Gòn uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Trang Vàng Enterprise.vn giới thiệu đến bạn. Hi vọng nội dung bài viết trên có thể giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất.