6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 3+ trường chuyên dạy ngành Quản Trị Kinh Doanh tốt nhất TP.HCM

Đại học Ngoại thương được biết trường hiện đang có mức điểm chuẩn tương đối khủng với đa dạng ngành nghề phục vụ nhu cầu của xã hội. Đặc biệt quan trọng đối với cơ sở tại TP.HCM, trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khối ngành quản trị kinh doanh. Đến với Khoa Quản trị Kinh doanh, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến quản lý và kinh doanh trong môi trường học tập tự nhiên và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, Ngoại thương còn khiến bạn tiếp cận và xây dựng kỹ năng giải quyết, xử lý các vấn đề liên quan đến ngành của doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên tham gia vận dụng hiệu quả kiến ​​thức đã học vào thực tế để nhớ lâu hơn và tích lũy kinh nghiệm thực chiến ngay trong môi trường tự nhiên của trường đại học.

Với những điểm cộng mà chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương mại mang lại, chuyên ngành này của trường được đông đảo sinh viên cả nước đón nhận nên điểm chuẩn cũng rất cao, lọt top đầu. các trường có điểm chuẩn tốt nhất có thể trên toàn quốc. Với các tổ hợp khối A01, A00, D01 …, điểm chuẩn có chênh lệch một chút nhưng không đáng kể và đều ở các vị trí đầu bảng.

Top 5

Đại học Ngoại thương TP.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Trang mạng: http://cs2.ftu.edu.vn/

2.


Đại học FPT Tp.

Nếu bạn đang không biết nên học quản trị kinh doanh ở trường nào tại TPHCM thì FPT TPHCM chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng sản phẩm đào tạo hàng đầu. Theo bảng xếp hạng của Eduniversal, Đại học FPT nằm trong top 3 trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam cũng như top đầu thế giới về chất lượng sản phẩm đào tạo của ngành này. Với nhiều lợi thế đào tạo riêng, trường đang từng bước khẳng định vị thế của mình và ngày càng thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn.

Đến với FPT TP.HCM, sinh viên sẽ được học với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh có bản quyền quốc tế, được xuất bản và mang về Việt Nam từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. cũng được đào tạo đồng thời ngôn ngữ thứ hai, đó là tiếng Trung Quốc. Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên sẽ có cho mình một học kỳ đầy trải nghiệm tiếng Anh du học và 1-2 học kỳ học các chuyên ngành tại các trường đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Loan, Đài Loan… Về lâu dài hành trình phát triển với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, trường đang từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm đào tạo của mình. trong nước và quốc tế.

Top 5

Đại học FPT Tp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường D1, Khu Công nghiệp Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 028 7300 5588
 • Trang mạng: https://hcmuni.fpt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/FPTU.Ho Chi Minh City /

3.


Đại học Kinh tế TP.

Là một trong những trường đại học quản trị kinh doanh uy tín hàng đầu tại TPHCM, Đại học Kinh tế TPHCM hiện được xem là “anh cả” hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Quản lý tại khu vực phía Nam mà bạn không thể không có. bỏ lỡ khi có nhu cầu học ngành này. Trường là một trong 1000 trường đại học tốt nhất thế giới do Eduniversal xếp hạng và được đông đảo sinh viên lựa chọn. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu với môi trường tự nhiên đào tạo đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vô cùng nhiệt huyết và chất lượng. nhiệm vụ. Từ đó, học viên sẽ được tham gia vào quá trình học tập một cách hiệu quả nhất.

Đến với trường các bạn sẽ được học với giáo trình được biên soạn từ các trường đại học hàng đầu thế giới, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến chuyên ngành để chúng ta dễ dàng sử dụng. sau đó đưa nó vào thực tế. Không chỉ là lý thuyết, mà môi trường tự nhiên này sẽ khiến bạn ‘thu hoạch’ những kỹ năng cần thiết cũng như những phẩm chất liên quan để có thể quản lý hiệu quả công việc kinh doanh trong tương lai. Mức học ở bên chính quy hệ đại trà cũng không thực sự đắt đỏ so với các trường đại học khác nên đây có thể coi là một sự lựa chọn hữu ích.

Top 5

Đại học Kinh tế TP.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại thông minh: 08 3829 5299
 • E-mail: info@ueh.edu.vn
 • Trang mạng: https://tuyensinh.ueh.edu.vn/

4.


Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.

Thuộc top những trường có mức điểm chuẩn Đại học Quản trị Kinh doanh TP.HCM không hề thấp, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM hiện là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh tại hệ thống chất lượng sản phẩm. với các lớp đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Khoa Quản trị Kinh doanh, sinh viên sẽ được thử nghiệm các chuyên ngành thú vị khác như kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý nhà hàng, khách sạn… công việc tương lai của bạn.

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay xét tuyển 3 khối thi là A00 và A01 với mức điểm chuẩn năm 2018 là 22,0 điểm. Mức học phí trung bình hàng năm sẽ vào khoảng 42 triệu đồng, xứng đáng với môi trường đào tạo tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với chuyên ngành quản trị kinh doanh, đơn vị hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy tạo nền tảng cho các bạn sinh viên có hành trang tốt để ứng dụng sau này.

Top 5

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại thông minh: 028 3724 4270
 • E-mail: info@hcmiu.edu.vn
 • Trang mạng: https://hcmiu.edu.vn/

5.


Đại học Ngân hàng TP.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang băn khoăn không biết nên học ngành quản trị kinh doanh ở đâu. được sử dụng trong giảng dạy cho sinh viên các lĩnh vực tài chính nói chung và quản trị kinh doanh nói riêng. Theo học chuyên ngành này tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức cơ bản cũng như cách thức thực hành các chức năng quản lý hiệu quả.

Ngoài kiến ​​thức chuyên ngành, sinh viên còn có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng bên ngoài cũng như phẩm chất đoàn viên khi so sánh với nghề nghiệp, công việc này để có được công việc ưng ý ngay khi vừa bước chân ra khỏi cổng trường đại học. Trong đội ngũ giảng viên của trường, vẫn có nhiều gương mặt nổi tiếng được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, điển hình là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Khoa Quản trị Kinh doanh của trường nhận nguồn xét tuyển các ngành khối A00, A01, D09, D01 với mức điểm xét tuyển khoảng 20 điểm.

Top 5

Đại học Ngân hàng TP.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại thông minh: 028 38 291 901
 • E-mail: dhnhtphcm@buh.edu.vn
 • Trang mạng: https://buh.edu.vn/

Trên đây là top 5 trường đại học quản trị kinh doanh tại TPHCM do Trang Vàng Doanh Nghiệp giới thiệu, hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp. Để biết thông tin chi tiết về ngành học của trường, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng của trường hoặc qua website. Chúc bạn sớm lấy được chuyên ngành quản trị kinh doanh mà mình mơ ước.