6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Top 10 địa chỉ sắm yến xào uy tín, chất lượng sản phẩm nhất TPHCM

Nếu như khách hàng đang thắc mắc rằng ko biết sắm yến xào ở đâu tốt TPHCM thì Lovenest là lời đáp tìm hiểu thêm vô cùng hữu ích. Là địa chỉ chuyên hỗ trợ và marketing những thành phầm tới từ yến nhất là thành phầm yến xào rất được ưa chuộng hơn hết. Với tình yêu đặc biệt quan trọng dành riêng cho loài chim yến cũng như xuất phát từ người nuôi yến, doanh nghiệp đã tạo ra sự thương hiệu bởi chính dòng chất thực thụ trong từng thành phầm. Mua sắm chọn lựa của doanh nghiệp các bạn sẽ được đảm bảo 100% là thành phầm thật ko hề mang ngẫu nhiên chất dữ gìn và bảo vệ hay tăng trọng nào khác. 

Toàn bộ thành phầm của đơn vị đều phải trải qua quy trình kiểm định khoa học vô cùng khắt khe trước lúc đến tay người tiêu sử dụng nên đều đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh về an toàn và tin cậy và độ đủ chất. Cả quy trình từ khai thác tổ yến cho tới mặt lông thủ công…đều thỏa mãn nhu cầu hỗ trợ thành phầm chất lượng sản phẩm nhất. Với mới rét mướt dao động thích ứng bạn đã sở hữu ngay về tay thành phầm yến xào tinh chế rút lông loại đặc biệt quan trọng, yến xào thô nguyên tổ loại đặc biệt quan trọng hay yến xào hủ chưng sẵn.

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-1

Yến Sào Lovenest

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0915 0707 72
 • Website: https://www.yensaolovenest.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaolovenest/

2.


Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi là địa chỉ yến xào uy tín TPHCM chuyên hỗ trợ những thành phầm từ yến trên toàn quốc nhất là thành phầm yến xào cho khu vực TPHCM. Đi vào hoạt động và sinh hoạt năm 2006, trải qua quy trình hình thành và phát triển tới nay thương hiệu này đã gây dựng được chỗ tại vị chắc trên thị trường. Là thương hiệu uy tín được mọi người nhắc tới ngay lúc mong muốn lựa sắm thành phầm yến xào thượng hạng, chất lượng sản phẩm hàng đầu. Mức rét mướt cả được định hình vô cùng phù phù hợp với thị trường tuyên chiến và cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm thượng hạng tẩm bổ mà thành phầm đưa tới. 

Phương châm ‘ tình hình sức khỏe là vàng’ được quý doanh nghiệp đặt lên hàng đầu để từ đó cho ra những thành phầm đảm bảo an toàn và tin cậy với những người tiêu sử dụng. Nguồn nguyên vật liệu được cấp trực tiếp từ quý doanh nghiệp, yến được đơn vị trực tiếp nuôi và khai thác. Đồng thời cùng lúc cũng trực tiếp là người bán những thành phầm này để tránh khỏi trạng thái trộn hàng nhái, hàng tầm thường chất lượng sản phẩm sau đó bán với rét mướt rẻ cho tất cả những người sử dụng. Quý quý khách hàng lúc đến với đơn vị trọn vẹn thậm chí yên tâm lúc lựa sắm thành phầm tại trên đây. Một vài thành phầm yến xào của đơn vị thậm chí nói về như yến thô nguyên tổ với mức rét mướt tầm 2.800.000 – 3.200.000 VNĐ/100gr, yến tinh chế với mức rét mướt khoảng tầm từ 3.300.000 – 3.700.000 VNĐ/100gr hay yến rút lông thượng hạng với mức rét mướt lơn hơn 2 loại vừa đề cập tới. 

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-3

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-4

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 947/3 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0938 456 073 
 • Website: https://yensaocangiotrangnhi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaocangiotrangnhi/

3.


Yến Sào Bảo Vy

Rét mướt Yến Sào là siêu thị yến xào TPHCM mà ko thể bỏ qua lúc nhu yếu với loại món đồ này. Chuyên hỗ trợ những thành phầm yến xào hàng hiệu tới từ mảnh đất nền Nha Trang, Khánh Hòa, Rét mướt Yến Sào đang từng bước đoạt được quý khách hàng trong cả những quý khách hàng khó tính nhất bằng chính chất lượng sản phẩm thượng hạng, đảm bảo trong từng thành phầm. Với mong muốn đem món quà quê của quê nhà mình tới bằng hữu khắp mọi miền Tổ Quốc, chủ siêu thị đã xây dựng nên Rét mướt Yến Sào. Thấu hiểu nhu yếu về yến xào trong việc hỗ trợ đủ chất cho thể chất con người, chủ đơn vị đã thiết lập mạng lưới phân phối trực tuyến để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ngày càng tốt của thị trường. 

Dù là mua sắm chọn lựa trực tuyến hay trực tiếp từ siêu thị thì các bạn trọn vẹn thậm chí yên tâm vào chất lượng sản phẩm thành phầm đáp ứng. Bởi trước lúc đến tay người tiêu sử dụng, chúng đều được kiểm duyệt vô cùng gắt gao từ nguyên vật liệu cung cho tới thành phẩm. Hơn thế nữa, các bạn cũng trọn vẹn yên tâm về mức rét mướt đáp ứng bởi những quy trình ko quan trọng đều được cắt bỏ đồng thời cùng lúc là nhà phân phối trực tiếp ko trải qua trung gian nên mức rét mướt thành đảm bảo vô cùng hợp lý. 

Trong tương lai là một số trong những thành phầm hút khách mà các bạn ko thể bỏ qua: 

 • Yến Sào Nha Trang: Hồng Yến Làm Tinh khiết hộp 100 gam ( mang hộp quà), Hồng Yến Thô Nguyên Tổ Hộp 100g, Tổ Yến Sào Nha Trang Khánh Hòa hộp 50g…
 • Yến Sào Khánh Hòa: Yến Sào Khánh Hòa Chân yến Thô hộp 100g, Yến Sào Khánh Hòa Làm Tinh khiết Hộp 100g Loại 1 ( mang hộp quà)…

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-5

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-6

Yến Sào Bảo Vy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 59/17/19 đường số 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0901 671 112
 • Thư điện tử: giayensao.com.vn@gmail.com
 • Website: https://giayensao.com.vn/

4.


Yến Sào tại Onplaza Việt Pháp

Onplaza Việt Pháp là địa chỉ chuyên marketing món đồ yến xào thượng hạng TPHCM hoạt động và sinh hoạt nhiều năm trong ngành này. Đơn vị này đang trở thành đại lý phân phối chính cho yến xào Khánh Hòa trên địa phận TPHCM gây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin nơi quý khách hàng qua chất lượng sản phẩm thành phầm đáp ứng. Onplaza Việt Pháp cam kết mang tới quý quý khách hàng thành phầm 100% hàng hiệu, độ an toàn và tin cậy của quý quý khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, nói ko với hàng nhái, hàng nhái. Những thành phầm hút khách của đơn vị thậm chí nói về như Yến Trắng tinh chế thượng hạng loại 4 100g, Yến tinh chế trắng Khánh Hòa 100g, nước Yến xào ko đường Khánh Hòa…

Với mức rét mướt không thực sự đắt đỏ là bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình một thành phầm yến xào bồi bổ tình hình sức khỏe, đủ chất cho chính các bạn. Nếu như khách hàng ở TPHCM thì bạn cũng có thể tìm tới trực tiếp siêu thị để lựa sắm. Còn nếu xa quá thì các bạn trọn vẹn thậm chí đặt hàng trực tuyến mà vẫn mang ngay được thành phầm như ý. Với hình thức trực tuyến thì các bạn sẽ được Giao hàng tận nhà trọn vẹn miễn phí vừa tiết kiệm ngân sách thời hạn vừa tiết kiệm ngân sách công sức của con người vô cùng hiệu suất cao. 

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-7

Yến Sào tại Onplaza Việt Pháp

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0283 5060 888
 • Thư điện tử: thegioidinhduong06@gmail.com
 • Website: http://eva24h.vn/

5.


Yến Sào Tâm Yến

Những thành phầm yến xào của Tâm Yến đều sở hữu nguồn gốc từ Kiên Giang và Đồng Nai tuy nhiên đều được chế biến tại Đồng Nai. Hiện trên đây được nghe biết là địa chỉ yến xào uy tín TPHCM được đảm bảo từ nguồn cung cấp cho tới toàn bộ quy trình tạo thành phẩm. Việc giám sát chất lượng sản phẩm được tiến hành trang nghiêm từ quy trình chế biến cho tới đóng gói thành phầm. Vì như thế thế quý quý khách hàng thậm chí yên tâm lúc lựa sắm thành phầm tại trên đây. Với phương châm ‘ gửi tâm vào từng thành phầm’, Yến Sào Tâm Yến luôn luôn cam kết đưa tới quý quý khách hàng những thành phầm được chế biến trọn vẹn từ phương pháp thủ công, ko có những chất phụ gia gây hại. 

Toàn bộ những chỉ số mang trong một thành phầm đều được kiểm soát gắt gảo đảm bảo ko hề sử dụng chất dữ gìn và bảo vệ, chất độn để tăng trọng lượng. Đồng thời cùng lúc, cam kết ko nhập bán những thành phầm Yến tới từ Malaysia hay Indonesia tầm thường chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ ko đảm bảo. Một vài loại tổ yến hút khách thậm chí nói về này là tổ yến tinh chế và tổ yến rút lông với mức rét mướt khoảng tầm trên 4 tr cho 100 gam, chênh lệch mức rét mướt giữa 2 thành phầm này là ko đáng kể.

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-8

Yến Sào Tâm Yến

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0916 664 118
 • Thư điện tử: yensaotamyen88@gmail.com
 • Website: https://www.yensaotamyen.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaotamyen/

Yến Sào Chilora hay còn mang tên thương hiệu là Thư Viện Yến Sào hiện hỗ trợ cho thị trường những thành phầm yến chất lượng sản phẩm tốt. Những dòng yến xào đáp ứng thị trường mang thương hiệu Thư Viện Yến Sào được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng từ những địa chỉ mang nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ràng uy tín. Đa số đều được nhập từ những nhà yến của hộ mái ấm gia đình nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm lúc sử dụng. Chilora tuyệt đối ko sử dụng hàng tầm thường chất lượng sản phẩm và cũng chính điều này đã gây dựng được thương hiệu tầm cỡ như hiện tại.

Những thành phầm yến xào của đơn vị cũng tương đối đa dạng chủng loại thậm chí nói về như tổ yến rút lông, tổ yến tinh chế loại, tổ yến thô loại 3… Tùy vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng như mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể lựa sắm thành phầm thích ứng một cách đơn giản dễ dàng dàng trải qua tư vấn viên của bên doanh nghiệp. Những thành phầm tại trên đây được định hình mang mức rét mướt thành tốt, đội ngũ nhân viên gây tuyệt hảo quý khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời cùng lúc dịch vụ Giao hàng cũng vô cùng nhanh gọn lẹ, linh hoạt và thuận tiện.

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-9

Yến Sào Chilora

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 104 Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0936 599 439
 • Thư điện tử: cskh.chilora@gmail.com
 • Website: https://thuvienyensao.com/

7.


Yến Sào Sài Gòn Anpha

Chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt năm 2015, tới nay Yến Sào Sài Gòn Anpha đã mang cho mình chỗ tại vị chắc trên thị trường những món đồ marketing về yến. Doanh nghiệp mang cho mình thế mạnh về khai thác thiên nhiên tự nhiên và quy trình chế biến tạo thành phầm vô cùng chất lượng sản phẩm. Cho nên đơn vị nhanh gọn lẹ nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng về thành phầm yến xào thượng hạng TPHCM. Luôn luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm và rét mướt trị thành phầm, đơn vị đang từng bước nỗ lực và phát triển không chỉ có thế, chú trọng trong từng khâu một. 

Tại đơn vị mang quy trình nuôi yến tự nhiên và phòng bệnh khá đầy đủ để đảm bảo nguồn cung cấp chất lượng sản phẩm. Trước lúc thành phẩm tung ra ngoài thị trường thì nên đảm bảo tổ yến được rửa sạch và được xử lý những sinh vật bằng dây chuyền sản xuất technology tiến bộ. Thành phầm được sàng lọc, kiểm duyệt gắt gao tuy nhiên vẫn giữ được những tinh túy, dưỡng chất trong từng tổ yến. Thành phầm yến xào của doanh nghiệp đã nhận được được nhiều giấy công nhận tiêu chuẩn chỉnh vệ sinh an toàn và tin cậy thực phẩm của khá nhiều đơn vị hàng đầu về ngành cấp phép. Những thành phầm yến xào hút khách thậm chí nói về như tổ yến chưng sẵn đường phèn, tổ yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo…

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-10

Yến Sào Sài Gòn Anpha

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1046 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0903 0079 74
 • Thư điện tử: info.yensaoanpha@gmail.com
 • Website: http://yensaosaigonanpha.vn/

8.


Sâm Yến Thịnh Phát

Sâm Yến Thịnh Phát là lời đáp thích đáng cho vướng mắc về sắm yến xào ở đâu tốt TPHCM, chuyên hỗ trợ những thành phầm chăm sóc tình hình sức khỏe liên quan tới sâm và tổ yến. Nhất là là thành phầm yến xào thượng hạng nhận được sự tin sử dụng từ đông quần đảo quý quý khách hàng. Những thành phầm yến xào ở trên đây đều đảm bảo sự nguyên chất ko hề mang pha tạp thêm ngẫu nhiên phụ gia ô nhiễm hay chất độn nào khác. Quy trình khép kín từ khâu nuôi trồng cho tới chế biến và phân phối thành phầm, nên các bạn trọn vẹn thậm chí tin tưởng lúc mua những thành phầm yến xào ở trên đây.

Với đa dạng chủng loại món đồ yến xào của đơn vị với những mức rét mướt không giống nhau cho chính mình lựa sắm, thậm chí nói về như:

 • Tổ yến xào Khánh Hòa yến rửa sạch 50g mang mức rét mướt tìm hiểu thêm là 3.300.000 VNĐ
 • Tổ yến xào Khánh Hòa yến quần đảo rửa sạch 100g mang mức rét mướt tìm hiểu thêm là 6.500.000 VNĐ
 • Tổ yến xào Khánh Hòa yến quần đảo hộp quà tặng 50g mang mức rét mướt tìm hiểu thêm là 3.630.000 VNĐ

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-11

Sâm Yến Thịnh Phát

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3601 0555
 • Thư điện tử: hientt@iclick.vn
 • Website: https://samyenthinhphat.com/
9.


Yến Sào Thiên Hoàng

Yến Sào Thiên Hoàng được nghe biết là siêu thị yến xào TPHCM chuyên hỗ trợ những thành phầm chất lượng sản phẩm và có mức giá trị đủ chất cao tới quý quý khách hàng. Nếu như những thành phầm yến xào hay nhân sâm xưa thường sử dụng cho vua chúa quan liêu thì ngày này các bạn trọn vẹn thậm chí sắm được chúng với mức rét mướt không thực sự đắt đỏ. Thành phầm của doanh nghiệp được cam kết là hàng thật 100% đảm bảo những dưỡng chất rét mướt trị cho tình hình sức khỏe của người tiêu sử dụng. Trên mỗi thành phầm đều sở hữu tem chống hàng nhái của viện khoa học hình sự Bộ Công An để săn chắc rằng không tồn tại thành phầm thương hiệu khác thậm chí trà trộm vào và hủy hoại thương hiệu, độ uy tín của doanh nghiệp.

Yến xào của doanh nghiệp được cam kết mang độ khô tối đa, ngâm 1 sẽ cho kết quả nở 3 thơm ngon mê hoặc. Một vài thành phầm yến xào thậm chí đề cập tới này là yến tổ thô trắng loại 1, yến tổ rút lông thượng hạng loại 1, yến sợi trắng lá lúa…Tùy yêu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng dàng lựa sắm cho mình thành phầm thích hợp, như ý.

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-12

Yến Sào Thiên Hoàng

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 83A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 028 3526 7272 
 • Thư điện tử: sale@vietangroup.vn
 • Website: http://yensaothienhoang.vn/

10.


Shop Yến Việt

Shop Yến Việt là địa chỉ chuyên sỉ lẻ những thành phầm yến xào và vi cá mập thượng hạng được nhiều thực khách yêu chuộng. Tới với shop, các bạn sẽ đã chiếm hữu cho mình nhiều sự lựa sắm yến xào với mức rét mướt vô cùng mê hoặc. Luôn luôn ‘ lấy chữ tín đặt lên hàng đầu’ nên bạn cũng có thể trọn vẹn yên tâm lúc lựa sắm những thành phầm yến xào thượng hạng tại trên đây. Mua sắm chọn lựa tại shop trong những dịp khuyến mại, các bạn còn tồn tại thời cơ sở hữu thành phầm với mức rét mướt ưu đãi hay những phần quà tặng đi kèm theo. Khi đối chiếu với những quý khách hàng thân thiết thì đơn vị cũng tồn tại những phần quà riêng trong những dịp ở thời gian cuối năm để tri ân quý khách hàng. Những thành phầm hút khách của Shop Yến Việt thậm chí nói về này là bạch nguyên yến thượng hạng, tổ yến thô tròn…

top-10-dia-chi-mua-yen-sao-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm-13

Shop Yến Việt

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 61 đường số 1C, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 028 6260 2069
 • Thư điện tử: yenviet2011@yahoo.com.vn
 • Website: http://shopyenviet.com.vn/web/

Yến xào là thành phầm quý và hiếm và có mức giá trị đủ chất được nhiều người yêu chuộng. Tuy nhiên cũng chính bởi điều này mà nhiều nhà marketing đuổi theo lợi nhuận mà đáp ứng ra thị trường những thành phầm yến xào chưa nhỉ?thực sự tốt. Nội dung bài viết chia sẻ về 10 địa chỉ yến xào thượng hạng TPHCM của Trang Vàng Doanh Nghiệp trên trên đây mong rằng sẽ giúp cho bạn nhanh gọn lẹ sở hữu cho mình yến xào như ý nhé!

Chúng ta cũng có thể tìm: