6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Tổng hợp những địa chỉ tiêm Filler – Botox an toàn nhất ở TP.HCM

Nếu khách hàng đang tìm địa chỉ tiêm botox uy tín thì Viện thẩm mỹ TuanAnhKieu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Viện thẩm mỹ TuanAnhKieu ứng dụng triệt để hiệu quả của cách thức tiêm Filler trong các dịch vụ làm đẹp. Không chỉ đơn giản là tiêm Filler làm đầy như nhiều người vẫn hiểu, tại đây, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tiêm Filler làm đầy, tiêm xoá nhăn, tiêm tạo dáng vẻ môi, tiêm gọn cằm, tiêm hạ gò má, tiên tan mỡ… Với đa dạng các dịch vụ tiêm Filler, chắc chắn TuanAnhKieu sẽ không còn làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, đội ngũ viên chức kỹ thuật tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, huấn luyện bài bản, lành nghề và giỏi tay nghề. Khối hệ thống máy móc, thiết bị được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chủ với một mũi tiêm siêu nhỏ, khách hàng sẽ sở hữu được một dung mạo hoàn toàn mới. Thời kì trị liệu chỉ ở mức 30 – 45 phút, hoàn toàn không xâm lấn, không đớn đau hay khó chịu. Khách hàng sẽ không còn mất thời kì nghỉ phục hồi.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-1

Viện thẩm mỹ TuanAnhKieu

tin tức liên hệ:

 • Điện thoại cảm ứng: 0902717657
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.kieu.9887

Pensilia là một trong những địa chỉ tiêm filler TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Phòng khám được xây dựng theo như đúng tiêu chuẩn về y khoa và được sở Y tế cấp giấy phép hoạt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Quy trình tiêm Filler được thực hành bởi đội ngũ chưng sĩ, chuyên viên kỹ thuật được huấn luyện bài bản, giỏi tay nghề, lành nghề. Các chưng sĩ thao tác chính xác, chuẩn đủ liều lượng mang lại hiệu quả rất chất lượng.

Pensilia chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đương đại, công nghệ tiền tiến đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cho khách hàng. Đội ngũ y chưng sĩ đều sở hữu chứng từ hành nghề theo như đúng quy định, thao tác nhanh chóng không khiến đớn đau hay biến chứng. Đặc biệt quan trọng, Pensilia có gói bảo hiểm trách nhiệm và sơ sót y khoa dành cho những dịch vụ da liễu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-2

Pensilia

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Trương Quyền, Phường.6, Q3, TP. TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 028730456 68
 • Website: https://www.pensilia.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pensilia/

3.


Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS là một gợi ý hoàn hảo nếu khách hàng đang thắc mắc tiêm botox ở đâu an toàn. Bệnh viện được góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đương đại với khối hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao. Những phương tiện, vật tư sử dụng khi tiêm Filler đều được vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ. Quy trình tiêm được kiểm soát nghiêm nhặt theo như đúng tiêu ưng chuẩn khoa hạn chế tối đa những biến chứng xấu cho khách hàng.

Tuy nhiên, các loại Filler sử dụng trong dịch vụ đều sở hữu nguồn cội rõ ràng, được chứng thực an toàn và hiệu quả. Các chưng sĩ đều được huấn luyện tay nghề cao, lành nghề và kỹ năng tốt. Khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục được nhược điểm thẩm mỹ. Kim tiêm chuyên được sự dụng sẽ tác động nhẹ nhõm, không khiến đớn đau, chảy máu hay khó chịu khi trị liệu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-3

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường. 12, Q.. 10, TP. TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0906980916
 • Website: https://www.emcas.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

4.


Thẩm Mỹ Beauty Center – By Tấm

Thẩm Mỹ Beauty Center – By Tấm là một trong những địa chỉ tiêm botox uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là cơ sở đi đầu trong công nghệ tiêm Filler chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, an toàn cho tất cả những người sử dụng. Khách hàng đến Beauty Center By Tấm sẽ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn những biện pháp thích hợp khắc phục hiệu quả nhược điểm. Đội ngũ y chưng sĩ, kỹ thuật viên lành nghề sẽ đánh giá chính xác và thao tác nhanh chóng để khách hàng không cảm thấy đớn đau, khó chịu.

Thương Mại & Dịch Vụ tiêm Filler tại Beauty Center By Tấm có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các loại Filler đều được nhập chính hãng từ nước ngoài, có nguồn cội xuất xứ rõ ràng. Những phương tiện, thiết bị sử dụng trong quá trình tiêm đều được vô trùng hoàn toàn, tránh lây nhiễm chéo hay những biến chứng về sau. Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ tiến hành tư vấn cách chăm sóc tốt nhất để duy trì hiệu quả trị liệu. Đặc biệt quan trọng, chủ trương bảo hành và hậu đãi của trung tâm tương đối tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-4

Thẩm Mỹ Beauty Center – By Tấm

tin tức liên hệ: 

 • Địa chỉ: 112 Đường Đề Thám, Phường. Cầu Ông Lãnh, Q.. 1, TP.TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0966080638
 • Website: http://tmvtam.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thammybeautycenterbytam/

Medi Beauty Academy cung cấp các khoá học tiêm filler TPHCM và dịch vụ tiêm Filler chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao được khách hàng yêu thích. Medi Beauty Academy cơ sở sở vật chất đương đại, khối hệ thống thiết bị công nghệ cao màng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ y chưng sĩ, chuyên viên thẩm mỹ đều được huấn luyện kỹ năng, tay nghề nghiệp vụ bài bản. Do đó, khách hàng luôn luôn được tận hưởng những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, an toàn và hiệu quả.

Khách hàng đến Medi Beauty Academy sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn các dịch vụ tiêm Filler thích hợp với từng trường hợp. Tiêm Filler tại Medi Beauty Academy gồm có: tiêm nâng mũi, chính sửa mũi, tiêm filler môi, tiêm filler má, tiêm thon gọn má… Các loại Filler đều được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hiệu quả cho tất cả những người sử dụng. Mức giá dịch vụ tại đây đều sở hữu mức giá phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng người dùng khách hàng. Tuy nhiên, học viên tại học viện chuyên nghành đều sở hữu tay nghề cao, hoạt động thành công trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-5

Medi Beauty Academy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 đường 3 Tháng 2, Phường. 9, Q.. 10, TP. TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0945898363
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CangchicollagenKoreaDRNgaNguyen/

6.


Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là địa chỉ tiêm Filler TPHCM an toàn và hiệu quả. Bệnh viện sở hữu không gian rộng lớn, khang trang và khối hệ thống máy móc đương đại công nghệ cao. Cùng với đó, đội ngũ y chưng sĩ, chuyên viên thẩm mỹ đều được huấn luyện tay nghề giỏi, thường xuyên tham gia các khóa tập huấn để nâng cao thâm nghề. Khách hàng sẽ tiến hành trải nghiệm dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ , tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng đến Việt Mỹ sẽ được những chưng sĩ đánh giá tình trạng thực tế, tư vấn những biện pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm trên bộ mặt. Với cách thức này, khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau hay khó chịu.  Sau điều trị, khách hàng không mất thời kì nghỉ dưỡng phục hồi. Đây là một trong những cách thức đương đại giúp tiết kiệm ngân sách thời kì và phí điều trị.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-6

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Phường. Nguyễn Cư Trinh, Q.. 1, TP. TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02838389595 – 0984816172 – 0942757888
 • Website: https://benhvienvietmy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienThamMyVietMy/

7.


Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Tiêm Filler là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bởi một số ưu điểm so với cách thức khác. Ứng dụng thành công kỹ thuật này, Viện thẩm mỹ Khơ Thị giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng nhược điểm thẩm mỹ. Tiêm Filler hạn chế xâm lấn trên da, không khiến đớn đau hay khó chịu trong suốt quá trình trị liệu. Quy trình thực hành diễn ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn. Khách hàng sẽ không còn mất thời kì nghỉ dưỡng phục hồi.

Khách hàng đến Khơ Thị sẽ tiến hành trải nghiệm dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình tiêm Filler được kiểm soát nghiêm nhặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngăn chặn những biến chứng có thể xẩy ra. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ đều được huấn luyện bài, lành nghề, tận tình và nhiệt tình trong công tác. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-7

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Sương Nguyệt Ánh, Phường. Bến Thành, Q1, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0933888515 – 02873027777 – 09006717
 • Emai: tuvan01@khothiclinic.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammykhothi/

Dr. Lê Trần Duy là địa chỉ tiêm Filler TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thao tác nhanh chóng và chính xác mang lại hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên, khối hệ thống thiết bị tương trợ đương đại càng hỗ trợ cho quá trình trị liệu diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dr. Trần Lê Duy chỉ sử dụng chỉ sử dụng loại Filler Restylen đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả cà độ an toàn. Các phương tiện, thiết bị sử dụng để tiêm Filler đều được nhập chính hãng từ nhà sinh sản, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Những mũi kim siêu nhỏ, tác động nhẹ nhõm trên da không để lại sẹo làm mất đi thẩm mỹ. Do đó, khách hàng có thể toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tại đây.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-8

Dr. Lê Trần Duy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 522 – 524 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0785184456
 • Website: http://drletranduy.com/

9.


Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp với cơ sở trên khắp các tỉnh thành lớn của toàn nước. Thu Cúc có cơ sở vật chất đương đại, khang trang, đảm bảo theo như đúng tiêu chuẩn về y khoa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ đều được huấn luyện bài bản, tri thức tay nghề sâu rộng và giỏi kỹ năng. Khách hàng sẽ tiến hành vừa mới được trị liệu vừa mới được tận hưởng phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Tất cả những loại Filler sử dụng tại Thu Cúc đều được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn và được Bộ Y tế cấp phép. Quy trình tiêm Filler được tiến hành theo như đúng tiêu ưng chuẩn khoa, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Sau lúc thăm khám, các chưng sĩ sẽ xác định vị trí tiêm, vệ sinh và tiêm Filler nhanh chóng và chính xác. Kim tiêm chuyên được sự dụng sử dụng ở bệnh viện Thu Cúc sẽ tác động nhẹ nhõm, không khiến tổn hại cho mặt phẳng da, không để lại sẹo xấu.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-9

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 55A Đường 3/2, Phường. 11, Quận 10, TP.TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0964080999
 • Website: https://thucucsaigon.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thammysaigon.thucuc/

La Ratio Clinic là một trong những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiêm filler chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TPHCM. Thương Mại & Dịch Vụ tiêm Filler tại đây được thực hành bởi đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ lành nghề, máu nóng và tận tình. Cùng với đó, không gian La Ratio Clinic được thiết kế nhẹ nhõm, đầm ấm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và giản dị và đơn giản chịu. Khách hàng sẽ vừa mới được trị liệu, vừa mới được thư giãn và giải trí phục hồi năng lượng.

La Ratio Clinic sử dụng các loại Filler có nguồn cội rõ ràng, nhập khẩu từ Nước Hàn và Mỹ, được Bộ Y tế cấp phép, kiểm chứng độ an toàn. Các thiết bị, phương tiện đều được vô trùng, sử dụng một lần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. La Ratio Clinic cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không có biến chứng và bảo hành trọn đời Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi tiêm Filler tại đây.

top-10-dia-chi-tiem-filler-botox-uy-tin-an-toan-nhat-o-tphcm-10

La Ratio Clinic

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường. 6, Q.. 3, TP.TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0903897969 – 02877793939
 • Website: https://laratio.vn/filler-botox
 • Facebook: https://www.facebook.com/LaRatio.182Dienbienphu/

Trên đây là list những nơi tiêm Filler TPHCM an toàn, uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ thích hợp với nhu cầu và nhập cuộc của mình.