6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Tổng hợp 5 trung tâm dạy đàn guitar chuyên nghiệp TP.HCM

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ giúp học viên tự tin biểu diễn với đàn guitar. Trung tâm được thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho mọi học viên. Trung tâm chuyên cung cấp các môn hóa nhạc, nhạc cụ như Guitar, Piano, Violin… Sau khoảng 1-3 khóa học, học viên có thể vận dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình.

Trung tâm luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất để học viên luôn có được môi trường học tập và rèn luyện tự nhiên tốt nhất. Các giáo viên đều được đào tạo và giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Âm nhạc Huế. Giảng viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn học viên để học viên có thể tự tin phát huy khả năng của mình. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng dạy đã nghiên cứu và xây dựng những giáo trình âm nhạc khoa học, phù hợp với mọi đối tượng và đối tượng học sinh. Chúng ta cũng có thể đăng ký học để tự tin biểu diễn sau các khóa học của trung tâm.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-1

Trung tâm ca nhạc Ngũ Cung

Để biết tin tức vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Văn Cao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Thành phố. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0938312876
 • Email: ngocungcenter@gmail.com
 • Trang web: https://trungtamamnhacngucung.com/

2.


Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương là địa chỉ học đàn guitar ở tphcm uy tín và chất lượng sản phẩm. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học dành riêng cho những người yêu thích guitar, muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn hoặc thi vào các trường dạy nhạc. Học viên sẽ tiến hành giảng dạy những kiến ​​thức cơ bản về nhạc lý và kỹ năng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản như hợp âm, cảm thụ, biểu diễn …

Để mang đến những lớp học sản phẩm chất lượng, trung tâm luôn chú trọng trong việc góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhạc cụ. Tất cả các thể loại nhạc xưa đều được đánh giá và điều chỉnh theo tiêu chuẩn để học viên cảm thụ và luyện tập đúng cách. Không những vậy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp nhạc viện, có bằng cấp theo đúng quy định.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-2

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Để biết tin tức vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại thông minh: 18006715
 • Email: info@vietthuong.vn
 • Trang web: https://vietthuong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuongmusicschool.vtms/

3.


Trung tâm âm nhạc việt nam

Trung tâm Âm nhạc Franciscan là địa chỉ học guitar chuyên nghiệp Tiếp theo mà Trang Vàng Enterprise.vn xin giới thiệu đến các bạn. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát để học viên có thể thoải mái học tập. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên đều là những người được đào tạo bài bản, từng giảng dạy tại các trường âm nhạc danh tiếng trong khu vực. Học viên sẽ tiến hành trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Guitar.

Khóa học Guitar dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên, kéo dài trong khoảng 3 tháng. Học viên sẽ tiến hành xây dựng kiến ​​thức âm nhạc cơ bản, tư thế đúng, kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ. Sau khi nắm vững nhạc lý, học viên sẽ được thực hành. Thời gian luyện tập sẽ chiếm phần lớn thời gian học để học viên có thể tự tin đàn và biểu diễn. Mỗi lớp chỉ có 4-5 học viên nên tất cả học viên đều được hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-3

Trung tâm âm nhạc việt nam

Để biết tin tức vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 02838533544
 • Trang web: http://hocdan.edu.vn

4.


Trung tâm ca nhạc An Điền

Nếu bạn không chắc chắn học guitar ở đâu thì trung tâm ca nhạc An Điền là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm cung cấp Lớp học guitar TpHCM | Từ sơ cấp đến nâng cao, trẻ em và người lớn. Chương trình học của trung tâm được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn để học viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức. Không những vậy, các cây đàn đều được căn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn âm nhạc để học viên có thể cảm nhận âm thanh chính xác nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có đầy đủ kiến ​​thức về nhạc lý và kỹ năng chơi guitar.

Tại trung tâm âm nhạc An Điền, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Giáo sư sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng học viên các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, các học viên sẽ tiến hành chia sẻ kinh nghiệm thực tế để có thêm động lực học tập và yêu thích âm nhạc. Học viên có thể tự tin biểu diễn văn nghệ trước đông người, người thân và bạn bè.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-4

Trung tâm ca nhạc An Điền

Để biết tin tức vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Thành phố. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0907714120
 • Email: guitarandien@gmail.com
 • Trang web: http://hocguitar.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocguitar.org/

5.


Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu

Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu được thành lập vào tháng 3 năm 2006 với mong muốn kết nối những người yêu âm nhạc. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường âm nhạc lớn tại Việt Nam. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị, nhạc cụ của trung tâm luôn được đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy luôn tốt nhất. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã hỗ trợ hàng nghìn học viên thực hiện đam mê âm nhạc của mình. Trung tâm tạo mọi cách tuyển sinh tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khóa học, trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng. Mức học phí của trung tâm được nhận xét và đánh giá là khá rẻ so với các trung tâm khác. Học viên học nhiều hơn một khóa sẽ được giảm học phí.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-5

Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu

Tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Cửu Long, P.15, Q.10, TP. Thành phố. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0903880135 – 0888817117
 • Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com
 • Trang web: http://amnhacsongthu.vn/

Trang Vàng Enterprise.vn vừa giới thiệu đến các bạn những địa chỉ học đàn guitar giá rẻ tại tphcm. Chúng ta cũng có thể tham khảo những thông tin trên để đăng ký lớp học vừa sức và thỏa mãn cơn thèm âm nhạc của mình.