6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Thói quen giúp bạn trở thành soái ca trong mắt phái đẹp

Đối với phụ nữ, sự sạch sẽ và sạch sẽ sẽ mang lại thiện cảm ngay từ cái nhìn 1. Nhưng không phải tất cả anh em đều đau đớn để trả đũa mình. Và 5 thói quen sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn. Chúc các chàng trai trông gọn gàng và chu đáo hơn trong cuộc chinh phục các cô gái.

1. Sử dụng quần áo đa năng

Mua cả bộ quần áo chắc chắn không rẻ. Và thậm chí còn xui xẻo hơn nếu bạn không may mua những thứ chỉ có thể làm việc cùng nhau. Chắc chắn không “chơi” với các món ăn khác. Nếu vậy, hãy tạo thói quen đầu tư vào các mặt hàng có giá trị đa năng. Đó là trang phục “vượt thời gian” sẽ cho bạn thấy cách phối đồ dễ dàng.

Một số gợi ý:

  • Nút xuống màu trắng
  • Áo sơ mi màu xanh nhạt (xanh nhạt)
  • Áo sơ mi họa tiết nhỏ (ca rô, kẻ sọc, v.v.)
  • Bộ đồ màu xanh hải quân
  • Quần xám
  • Chinos màu be
  • Quần jean sẫm màu
  • Giày thổ cẩm màu nâu

Chỉ cần 8-10 mặt hàng loại cơ bản, bạn có hàng trăm kết hợp. Vì số tiền ít, đừng ngần ngại đầu tư nhiều hơn cho chất lượng (thương hiệu tốt, vải chất lượng cao). Đó thực sự được gọi là tiết kiệm!

2. Lưu ý các chi tiết nhỏ nhất

“Cái răng, mái tóc là góc của một con người.” Các giáo viên cũ đã dạy rằng chỉ có tiêu chuẩn. Tóc tai, da hạt dẻ, răng là những gì mọi người đàn ông nên chú ý. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Cái gọi là “chi tiết nhỏ” ở đây theo tôi nhiều hơn trong ý thức.

Bạn cần chú ý xem chiếc áo sơ mi trắng bạn mặc hôm nay có vết bẩn, đốm cà phê không? Là cổ áo sạch hoặc có sứt mẻ? Có những điều có vẻ nhỏ nhưng mang lại sự tự tin không nhỏ!

3. Thói quen ăn mặc phù hợp

Nếu bạn hỏi tôi: “Đi mua sắm với một chiếc khiên, bạn nên tập trung vào cái gì?” Câu trả lời là phù hợp.

Một chiếc áo bình thường nhưng vừa vặn và tôn trọng. Chúng luôn tốt hơn những chiếc áo sơ mi có thương hiệu sai số. Lý do là bởi vì các nhà thiết kế hàng đầu luôn đánh giá cao sự phù hợp trong quần áo hàng ngày.

4. Sở hữu một phụ kiện vừa ý

Đồng hồ là một ví dụ cụ thể và phổ biến nhất. Nhiều người sẽ tranh luận rằng bây giờ ai không có điện thoại, đồng hồ làm gì cho phong phú? Nói thật, bây giờ ít người đeo đồng hồ chỉ để xem đâu. Nó đã trở thành một phụ kiện thời trang.

Đàn ông không có phụ kiện. Bây giờ bạn có thể mặc nó để tạo điểm nhấn cho chính mình. Nếu bạn là người mới, hãy tạo thói quen thường xuyên đeo đồng hồ. Bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn.

5. Ăn mặc đúng lúc, đúng thời điểm

Đúng lúc, đúng cơ hội, hoàn cảnh phù hợp. Câu thần chú mà ai cũng phải theo.

Bạn có để ý trong một bữa tiệc hay có “quy tắc ăn mặc” của riêng mình không? Và đối với bạn, bạn phải biết rằng ăn mặc theo “quy tắc” là một cách để tôn trọng chủ nhân của bữa tiệc. Đừng mặc áo phông, quần jean rách dự tiệc.

Nhưng đi dự đám cưới cũng đừng cố tỏ ra “đẹp trai” hơn chú rể. Ăn mặc lịch sự, tôn trọng các quy tắc và những người xung quanh. Đó là thói quen bạn cần có.