6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Thay đổi phong cách thu hút như Bích Phương

0

Gần đây, có một nữ ca sĩ trẻ rất được người hâm mộ yêu thích và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi phát hành một loạt các bài hát nổi tiếng như: Bao giờ kết hôn, Ở đâu có em, Deep in em và đặc biệt là Love Charm – Bài hát đã đạt được xu hướng xem hàng đầu trên youtube chỉ sau 24 giờ ra mắt.

Nhắc đến nữ ca sĩ sinh năm 1989, điều mà mọi người yêu mến cô ngoài tài năng thiên bẩm, đó là khía cạnh dễ thương và lầy lội của cô. Mọi người cũng nhận thấy rằng Bích Phương luôn cố gắng hết sức trong những nỗ lực không ngừng nghỉ, cả về giọng nói và ngoại hình để cải thiện.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Cardino khám phá quá trình thay đổi phong cách thời trang và xem cô ấy đã thay đổi thành công như thế nào!

Được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình thần tượng Việt Nam năm 2010,. khi cô lọt vào top 7. Bích Phương nhanh chóng chinh phục khán giả bằng các bản hit “chỉ cần che giấu nó” và “Hãy yêu nhau” sau đó.

Khi mới bước chân vào showbit Việt, Bích Phương cũng là một cô gái khá mập, nước da nâu và phong cách thời trang không nổi bật.

Trong khoảng thời gian đó cho đến năm 2014, phong cách thời trang mà cô theo đuổi và trung thành với nó là “nữ hoàng váy phồng”. Cô ấy luôn mặc cùng một chiếc váy, gần như và váy rung bằng tay hoặc vai.

Đây là sự lựa chọn an toàn của Bích Phương nhưng đôi khi nó khiến cô nhàm chán, và bị lu mờ giữa những ca sĩ trẻ Việt Nam không ngừng thay đổi phong cách.

Tuy nhiên, cô bắt đầu thay đổi phong cách thời trang này khi quyết định theo đuổi phong cách boho. Có thể nói, Bích Phương khá thành công với phong cách này khi trông cô rất dịu dàng, dịu dàng nhưng tinh tế.

Tiếp theo, cô dần trở nên thành công hơn trên con đường phong cách của mình khi theo đuổi thời trang cổ điển. Trong Mv như: “ever takes anti”, hay “Gửi em xa”, Bích Phương đã thực sự trở nên rất hấp dẫn.

Và bây giờ, kể từ khi phát hành bài hát ” Bùa yêu ” đã được phát hành thành công, mọi người đều nhận thấy rằng cô một lần nữa chứng minh sự sáng suốt của mình khi hóa thân thành một quý cô sang trọng. Theo Bích Phương, để có thể trông sang trọng và gợi cảm hơn, cô đã phải giảm cân, ăn kiêng và có rất nhiều chế độ tập thể dục.

Có thể thấy rằng đây là phong cách thành công nhất của cô cho đến nay. Bích Phương tràn đầy sức sống, xinh đẹp và tài năng.

Bạn thấy đấy, chỉ bằng cách thay đổi phong cách thời trang thành công, bạn sẽ trở nên ưu tú hơn, nổi bật hơn và quan trọng hơn, tự tin hơn về bản thân.

Luôn cố gắng, yêu bản thân và trân trọng những gì đang có. Thành công sẽ đến với bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.