6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Quần tây và những điều cần biết trước khi mua

Mặc quần đẹp và phù hợp không đơn giản. Ít nhất bạn phải hiểu cơ thể mình như một cơ thể, đo ba vòng như thế nào. Và đây là một số lời khuyên để giúp bạn tìm ra chiếc quần tốt nhất của mình

1. Bạn mua quần tây để ăn mặc

Bạn có muốn sử dụng chúng cho công việc, trường học hoặc bữa tiệc? Bạn cần biết mục đích mua quần này là gì. Bằng cách đó, bạn có thể chọn kiểu dáng và loại vải phù hợp.

Ví dụ: Quần công sở thường có màu xanh đậm hoặc xám nhạt để tạo cảm giác thân thiện. Nhưng quần dự tiệc cần nhiều chất liệu và màu sắc phức tạp hơn như đen, xám, v.v.

2. Màu sắc

Tiếp theo, bạn nên xem màu áo của bạn là màu gì. Là màu pastel hay màu lạnh. Bạn có thể tham khảo một số cách phối màu quần dễ nhất như: Đen, Nâu đậm, Xanh đậm, Xám, Trắng ngà, Cà phê sữa.

3. Chất liệu

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu dễ lựa chọn để làm quần: Kate dày, Gỗ, Cotton dày

Thông thường, vật liệu được chọn phải có độ thấm hút tốt và ít nylon. Để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi di chuyển.

4. Thiết kế

Tín hiệu chúng tôi sẽ được thiết kế gợi ý phù hợp với con số. Nhưng dù sao, bạn nên tìm ra một số quần mà bạn muốn mặc. Những cái quần ôm hay không ôm. Có phải là pleat hay không?

Bạn cũng nên chuẩn bị một vài hình ảnh muốn chia sẻ với thợ may.