6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Những gam màu dự đoán sẽ thống trị thời trang thu đông 2019

Khi thời tiết trở lạnh, đó là lúc phụ nữ lên kế hoạch cải tạo tủ quần áo của họ. Trái ngược với những gì nhiều người nghĩ rằng thời điểm của mùa là khi màu trung tính lên ngôi. Xu hướng thời trang thu đông 2019 có xu hướng ưa chuộng các tông màu và họa tiết trẻ trung, sành điệu.

1. Màu tím lãng mạn

Màu tím được dự báo sẽ lên ngôi vào năm 2019.

Muốn tạo vẻ ngoài thời thượng, bạn phủ lên cây màu tím với nhiều sắc thái khác nhau. Muốn trông ấm áp, đậm chất thu-đông. Màu tím với màu xám hoặc nâu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, các bộ màu xám và xanh, vàng và nâu khác đều là những hiệu ứng màu sắc ấn tượng.

2. Màu xanh hợp thời trang

Sau màu tím, màu xanh hợp thời trang cũng là cơ hội để lên ngôi vào mùa thu đông 2019. Màu xanh lá cây mang đến sự trẻ trung, tươi mới và mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Phối màu khá khó khăn này sẽ làm cho phong cách thời trang của bạn thăng hoa đáng kể.

3. Màu cam nổi bật

Sẽ là sai lầm khi nghĩ rằng tông màu cam nổi bật chỉ dành cho thời trang mùa hè. Bởi vì tất cả các sắc thái của cam, đặc biệt là tông màu cam, đã được tích cực thúc đẩy. Trên khắp mặt trận thời trang thu đông, từ sàn catwalk, street style cho đến công sở.

4. Màu hồng ngọt ngào

Nhìn vào tần số của các thiết kế màu hồng trên sân khấu thế giới. Nhiều người sẽ cảm thấy rằng họ đã bỏ lỡ một màu sắc cực kỳ ngọt ngào và nữ tính.

Những món đồ màu hồng, bất kể tông màu nóng hay lạnh, đều là những món đồ dẫn đầu xu hướng thời trang Thu Đông 2019.

5. Vàng hạnh phúc

Trong xu hướng thời trang Thu / Đông năm 2019, màu vàng là màu được đặc biệt yêu thích bởi các tín đồ thời trang.

6. Đen trắng cổ điển

Huyền thoại thời trang Coco Chanel từng nói về màu sắc trong phong cách thời trang: Phụ nữ có thể nghĩ về tất cả các màu sắc, nhưng quên đi những màu sắc không có. Trắng và đen đáp ứng tất cả vẻ đẹp bạn cần, đó là sự cân bằng hoàn hảo. Giáo dục Do đó, dù có bao nhiêu màu sắc nổi bật trong tủ quần áo, trắng và đen vẫn là lựa chọn an toàn cho mọi tình huống của tín đồ thời trang.