6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Mốt túi ngang ngực đang cực hot – bạn đã thử chưa?

Hè đến mang theo nhiều xu hướng thời trang mới lạ, độc đáo và vô cùng hay ho. Và neus bạn để ý chút, năm nay, có một mẫu túi mà được lòng rất nhiều các bạn trẻ- đặc biệt là những cô nàng cá tính, bụi bặm, theo phong cách thời trang thể thao. Bạn có đoán ra đó là mẫu túi nào không?

Không gì khác, đó chính là mẫu túi đeo ngang ngực.

1. Sơ qua về lịch sử xuất hiện

Túi xách đeo chéo ngang ngực thực chất không phải là xu hướng quá mới mà đã thịnh hành trên đường phố Âu Mỹ từ những năm đầu thập niên 90. Nhờ sự lăng xê trở lại của những tín đồ thời trang Hàn Quốc, Nhật Bản, mốt túi độc đáo này sốt xình xịch trở lại.

Có thể nói, chiếc túi không chỉ có vai trò là vật chứa đựng những đồ cần thiết khi ra ngoài mà còn trở thành món đồ  phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn cho nàng thêm sành điệu

 

2. Nguyên nhân chiếc túi trở nên hot hòn họt trong cộng đồng giới trẻ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc túi được lòng các nàng, nhưng tóm lại thì có 2 nguyên nhân chính sau:

Thứ nhất: Chiếc túi làm tăng chiều cao

Với chiều dài vừa phải của mình, chiếc túi đã đóng vai trò quan trọng khiến đôi chân của bạn trông có vẻ dài hơn, thân hình cao ráo hơn hẳn.

Và lời khuyên cho bạn để tối đa hóa “điểm cộng” này của túi là nên kết hợp trang phục với áo ngắn, quần cạp cao… hiệu quả “kéo dài chân” sẽ càng rõ rệt hơn đấy!

Thứ 2: Chiếc túi làm điểm nhấn cho trang phục

Chiếc túi thần kỳ này sẽ làm tốt xứ mệnh tạo điểm nhấn cho trang phục nhất là khi bạn mặc đồ  cùng một tông màu.

Khi xuất hiện cùng chiếc túi làm điểm nhấn, chắc chắn bạn sẽ trở nên thu hút và bắt mắt hơn với phong cách đáp ứng cả 3 tiêu chí  Độc- Đẹp- Lạ mà nó mang đến

Túi đeo ngang ngực có nhiều chất liệu như da, vải dù… tuy nhiên được yêu thích hơn cả là những chiếc túi hình chữ nhật, phom dáng cứng cáp, khi đeo không bị xộc xệch và rất thuận tiện cho việc lấy đồ

Trước cơn sốt túi đeo ngang ngực này,  còn chần chờ gì nữa mà không tựu ngay cho mình một chiếc nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ thích vì sự tiện nghi và thời trang của nó đấy!