6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Một số cách phối đồ cơ bản cho nam giới mùa thu 2019

0

1. Thay đổi loại giày của bạn

Nếu giày lười lên ngôi vào mùa hè. Cuộc thi khi thời tiết đang thay đổi mùa thu, mọi người muốn quay trở lại với kiểu giày kín cổng cao. Bên cạnh những đôi giày cổ điển như Oxford hay Brogue. Bạn vẫn có thể tìm thấy những đôi giày phù hợp và thanh lịch khác.

Trời vẫn chưa đủ lạnh để đàn ông có thể đặt chân lên đôi bốt lớn. Những chàng trai mùa thu thích đi giày dài đến mắt cá chân như Chukka Boots hoặc Desert Boots để cá tính hơn.

Chúng tôi tinh vi hơn giày công sở. Và cũng đặc biệt thích hợp cho những chiếc quần mỏng được ưa chuộng. Nếu mắt nâu và đen quá quen. Bạn có thể thử làm mới mình với màu xám hoặc màu khói.

Trên thực tế, vào những ngày mát mẻ, bạn vẫn có thể sử dụng loa, nhưng hãy chọn một chiếc da bóng với phong cách cổ điển để khiến bạn trông sành điệu hơn.

2. Thay quần bằng chất liệu kaki

Mặc quần áo vào mùa thu, đàn ông đừng nhốt mình trong chiếc quần jean nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể chọn quần kaki, quần chio, … Chúng có nhiều màu sắc và trông mới hơn. Chúng cũng rất dễ dàng để kết hợp với các mặt hàng khác nhau trong tủ quần áo của bạn.

Đàn ông thường thích tông màu trầm. Nhưng nếu bạn muốn làm mới mình, bạn có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng màu sắc. Những chiếc quần màu xám hoặc biege sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra, nếu quen với màu sắc tươi sáng. Tại sao không thử tìm kiếm các màu mới hơn như đỏ tía, hải quân sâu, mù tạt … để tạo bản sắc riêng của bạn. Ngoài ra, những người có làn da tối màu không cần phải kiêng vì sắc tố của da càng sẫm màu thì càng tốt với màu sắc rực rỡ.

Với quần kaki và chino, bạn có thể mix chúng với mọi thứ, từ giày cổ điển đến sneaker. Một lý do khác để quần kaki lên ngôi.

3. Biến đổi với nhiều phong cách Áo

Trong mùa thay đổi, mọi người thường nghĩ về áo gió, áo khoác, áo khoác, áo len. Tuy nhiên, chúng là cho cuối mùa thu và mùa đông sẽ tốt hơn. Vào đầu mùa thu như hiện nay, áo sơ mi dài tay, áo pull, áo cardigan là những mẫu bạn nên quan tâm.

Blazer dễ dàng phối đồ với nhiều món đồ khác trong tủ quần áo. Họ cũng trẻ hơn và linh hoạt hơn so với bộ đồ. Ngoài blazer trung tính, bạn cũng có thể tìm kiếm những họa tiết nổi bật.

Thời tiết không đủ lạnh để bạn mặc đồ quá dày. Một chiếc áo lót bằng vải lanh hoặc kaki là một lựa chọn tốt.

Áo sơ mi dài tay và áo sơ mi kéo dài tay có thể phục vụ hai nhóm riêng biệt. Một người thích phong cách thanh lịch. Hoặc những người cần đeo vòng cổ để làm việc mỗi ngày.

Chúng cần những chiếc áo đẹp và đủ đơn giản để phù hợp với nhiều loại áo khoác khác nhau. Áo sơ mi kéo đơn giản, dễ mặc và đặc biệt phổ biến, nhưng chỉ tốt nhất khi bạn có một cơ thể đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.