6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Khoe dáng với bộ nỉ nam cao cấp 2019

Gió mùa sắp đến, bạn đã xuống phố chưa?

Mỗi năm khi những cơn gió mùa đông sắp đến, thời điểm những thiết kế độc đáo sẽ tung ra thị trường. Tuy nhiên, bất kể có bao nhiêu người mẫu thời trang được đưa xuống đường. Vậy thì sức hấp dẫn của những chiếc nỉ cao cấp là không thể phủ nhận. Đặc biệt là râu mày.

Bạn có bao giờ tự hỏi: Tại sao những bộ vest nam cao cấp lại có sức hấp dẫn khó cưỡng đến vậy? Trên thực tế, cảm giác của đàn ông có đầy đủ các yếu tố chiếm được tình cảm của bạn ngay từ cái nhìn 1.

Thiết kế thoải mái, không kén người mặc. Cho dù bạn sở hữu hình chữ nhật. Hoặc một cơ thể hình quả lê. Hoặc một hình dạng quả táo. Tất cả sẽ không khó để làm cho cảm giác thường được thiết kế theo phong cách Regulat Fit. Thiết kế này giúp bạn che giấu khuyết điểm của cơ thể một cách khéo léo.

Da cá nỉ tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Da nỉ được tạo thành từ 95% CVC, 5% Spandex. Với chất liệu này, cảm giác của đàn ông là cách tốt nhất để giữ ấm cơ thể. Nhanh khô và dễ bảo quản hơn một số chất liệu như cotton, len. Hoàn toàn phù hợp với thời tiết ẩm ướt và mưa ở nước ta.

Đồng thời, những chiếc nỉ nam cao cấp có thể mang đến một phong cách trẻ trung và năng động trên đường phố. Dù còn trẻ nhưng cũng không mất lịch sự.

Suit có thể được sử dụng tại nhà. Tham gia cùng bạn xuống phố và tham gia các hoạt động ngoài trời. Ngay cả việc sử dụng chúng cho văn phòng là vô cùng thích hợp.

Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi nhưng chưa mua cho mình một chiếc nỉ nam cao cấp ngay lập tức. Thời tiết lạnh là thời điểm thích hợp để đi mua sắm.