6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Hayley Hasselhoff- phá vỡ quy tắc làm người mẫu là phải gầy, thật gầy!

Có phải bạn luôn nghĩ rằng,  để trở thanh người mẫu, phải có chiều cao khủng, thân hình với số đo thật chuẩn. Thế nhưng, quy chuẩn đẹp đã dần thay đổi và mở rộng cơ hội đối với những người mập. Minh chứng là, cô nàng Hayley Hasselhoff nặng gần 1 tạ vẫn là cô người mẫu nổi tiếng của thế giới

Khác với hình ảnh thường thấy về phần lớn các cô mẫu ngoại cỡ, Hayley Hasselhoff sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém các minh tinh điện ảnh.

 

Tuyệt chiêu dễ nhận thấy của cô nàng là đồ đơn sắc. Với chiều cao 1m70 nhưng nặng tới hơn 80kg, mỹ nhân 25 tuổi vẫn vô cùng thời trang, vô cùng thời thượng.

Điều đặc biệt ở đây là, Hayley Hasselhoff luôn không hề cố che giấu thân hình màu mỡ trong những thiết kế hoa lá cành lừa mắt thiên hạ,mà thay vào đó cô nàng lại chuộng xu hướng nền nã với những thiết kế đơn sắc làm từ chất liệu mềm, rủ.

Có thể nhận thấy, sự tự tin về bản thân mình, luôn lạc quan yêu đời và chẳng ngại thể hiện chính là chìa khóa khiến cho cô nàng luôn luôn đáng yêu, luôn luôn đẹp trong mắt mọi người.

Qua đây, chắc bạn đã rút ra được một thông điệp nào đó cho bản thân mình đúng không nào? Không sai, đó chính là: “Bạn luôn đẹp khi bạn tự tin!”