6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Gợi ý các loại mũ đi biển cho mẹ và bé.

Hè này, cả gia đình bạn có lên kế hoạch đi biển chứ? Chắc chắn rồi, chúng ta có lợi thế là nước có đường bờ biển dài, với biết bao bãi biển đẹp nên việc đi biển vào mùa hè thực sự sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều so với những nước khác.

Và, nói đến đi biển thì tất nhiên không thể thiếu phụ kiện đi biển là mũ. Tất nhiên, việc chọn mũ cũng sẽ là điều không dễ dàng nếu như bạn chưa biết cách kết hợp trang phục, màu sắc cùng.

Ngày hôm nay, Cardino sẽ tổng hợp và gợi ý cho bạn những loại mũ đi biển dành cho cả mẹ, cả bé.

  1. Mũ rộng vành

Có thể nói đây là kiểu mũ đi biển đẹp và phổ biến nhất. Cứ 10 người đi biển thì có đến 7 người dùng kiểu mũ này. Với sự tiện dụng: che nắng tốt, vẻ ngoài bồng bềnh dịu dàng tăng sự nữ tính…chẳng khó hiểu tại sao nó lại là kiểu mũ xuất hiện nhiều trên bãi biển nhất.

  1. Mũ quả dưa

Đây chắc chắn là kiểu mũ thích hợp cho những cô nàng cá tính một chút, năng động một chút. Nhưng đừng lo, chiếc mũ này sẽ vẫn giúp bạn có sự tự tin, dịu dàng và vô cùng dễ thương đấy!

  1. Mũ gaucho

Mũ Gaucho là loại mũ có vành rộng, thẳng và cứng, chóp có hình trụ như hình miệng cốc. Ngoài chất liệu vải nỉ dày dặn thì những chiếc mũ gaucho còn được làm với chất liệu nan, cói cứng cáp để phù hợp khi đi biển.

  1. Mũ lưỡi chai

Chính là kiểu mũ đơn giản nhất, tiện lợi nhất mà khi đi biển bạn có thể dùng. Mẹ dùng, con dùng, bố dùng, cả nhà dùng đều hợp , đều đẹp hết nấc!

  1. Mũ phớt

Đây là kiểu mũ unisex pha trộn giữa vẻ nữ tính của mũ rộng vành và cá tính của mũ phớt cổ điển.  Kiểu mũ này có phần vành mũ tròn rộng, chóp mũ hơi nhọn lên. Món đồ này mang đến cho người mặc sự mạnh mẽ, sành điệu và bắt mắt.  

Một chiếc mũ Panama rộng vành hơi cụp và phần đỉnh hõm xuống cũng sẽ là lựa chọn mới mẻ cho bạn vào những dịp đi biển này. Chúng không chỉ bảo vệ làn da của bạn trong những tháng hè mà còn khiến bộ đồ của bạn trở nên phóng khoáng, ấn tượng hơn rất nhiều. Cả nhà đi biển mà đội kiểu mũ này thì thật là tuyệt vời.