6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Fashion For Relief – Buổi diễn từ thiện của siêu mẫu Naomi Campbell với những thiết kế độc đáo 2019

Sau khi Tuần lễ thời trang New York kết thúc, các tín đồ thời trang một lần nữa ngưỡng mộ đỉnh cao của thiết kế. Trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn diễn ra từ ngày 13 – 17/9. Trong số các buổi hòa nhạc ở đây không thể bỏ qua sàn catwalk từ thiện trong show Fashion For Cứu của siêu mẫu Naomi Campbell.

Fashion For Cứu trợ là một tổ chức từ thiện được thành lập bởi Naomi Campbell vào năm 2005. Với mục đích tạo ra mối liên kết giữa ngành công nghiệp thời trang và công tác từ thiện. Số tiền thu được từ việc bán vé trình diễn thời trang của Naomi Campbell được sử dụng để quyên góp cho từ thiện.

Thông thường, những người bạn của cô như Kate Moss, Beyonce sẽ xuất hiện, ngoài các người mẫu khác như Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow, Natalia Vodianova, … cũng từng sải bước trên sân khấu này.

Năm nay, Naomi đã mang chương trình trở lại thành phố nơi cô sinh ra. Fashion For Cứu trợ sẽ hợp tác với Quỹ Mayor từ London và UNICEF để gây quỹ cho trẻ em nghèo ở London và hơn thế nữa.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với thiết kế lạ mắt, thách thức mắt.

Naomi Campbell đã đích thân khoe bộ trang phục màu đỏ với thiết kế lưới ấn tượng, cắt sâu vào ngực. Ngoài ra, còn có một bộ trang phục kỳ lạ với chiếc mũ kiểu xuyên thấu để lộ vòng ngực của người mẫu.