6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Điểm mặt một số điểm mua quần áo đáng tin cậy mà cánh mày râu lên biết

Râu luôn đau đầu trong việc mua quần áo. Nguyễn Nhân chưa tìm được cửa hàng bán quần áo nam như thế. Thật vậy, cho dù bạn quan tâm đến quần áo của bạn đến mức nào. Mua sắm không bao giờ là dễ dàng.

1. Chỉ cần đàn ông

Ở đây tập hợp gần như tất cả các phong cách. Quần áo nam theo từng tính cách, từng trường hợp là cần thiết cho nam giới. Áo phông khá tốt với họa tiết đặc biệt nhưng giá hơi đắt. Đổi lại, áo là vải đẹp, giá cả tốt, vì vậy đây là một cửa hàng chất lượng khi bạn cần mua áo sơ mi.

Ngoài ra còn có nhiều loại quần, quần short đến đồ lót, ba lô, vớ, túi thể thao.

2. Cardino

Cardino là một thương hiệu với các sản phẩm độc quyền được thiết kế. Nghe đã thấy chất lượng. Và chất lượng vải cũng như tính thẩm mỹ không phải là bàn.

Hầu hết các sản phẩm ở đây được thiết kế với màu sắc tối thiểu. Chỉ cần phù hợp với vóc dáng Việt Nam với màu sắc trung tính. Chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn yêu thích phong cách trưởng thành.

Cửa hàng nam có giá khá tốt, cũng rất phù hợp với số đông. Tập trung vào tất cả mọi thứ, từ thiết kế thể thao đến áo sơ mi thanh lịch. Mọi người cũng nên thử nó. Đặc biệt với đôi cánh yêu thích phong cách thể thao, năng động.

3. Totoshop

Giống như Cardino, Totoshop ghi điểm với thiết kế của riêng mình. Các thiết kế ở đây thường có đội ngũ thiết kế riêng, vì vậy chúng thường rất hiếm.

Phong cách trẻ trung, phóng khoáng. Những chàng trai trẻ muốn thử thay đổi bản thân đang ở đây – cửa hàng đàn ông lý tưởng. Bất cứ ai muốn mặc quần áo thiết kế vẫn giữ được phong cách trưởng thành sẽ đến Cardino.

4. Cửa hàng hẻm

Vì vậy, sự phong phú có thể tương đương với Just Men. Nhưng chất lượng vải mỏng hơn, chuyên về quần áo bình thường.

5. Ninomaxx

Thương hiệu Việt Nam này quá quen thuộc với các bạn, không cần giới thiệu nhiều.

6. 1989 nam cửa hàng

Nếu bạn đang hướng bản thân đến hình ảnh của một quý ông lịch lãm và hào phóng, thì đây là điểm bạn nên làm. Mặc dù là một thương hiệu Việt Nam, quần áo tiêu chuẩn châu Âu không kém gì các thương hiệu nước ngoài. Đáng để thử và thời gian để mua đồ.

7. Ông đơn giản

Đúng như tên gọi của nó, cửa hàng tập trung vào những món đồ cơ bản nhất của đàn ông. Giống như áo phông trơn, áo sơ mi trắng, sọc dọc và họa tiết ca rô, v.v.

8. 4 giờ

Thêm một cửa hàng bán đàn ông nổi tiếng quá biết tên đàn ông để giới thiệu.

Trên đây là một số cửa hàng quần áo mà tôi đã trải nghiệm. Mọi người hãy cố gắng tham khảo và nếu có bất kỳ cửa hàng quen thuộc, hãy giới thiệu nó với mọi người.