6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Đa dạng những cách kết hợp áo thun và áo khoác mà cánh mày râu nên biết

Phối hợp với áo phông là điều mà mọi người đều rất quen thuộc. Nhưng đó là vào mùa hè khi thời tiết khá thoải mái cho những bộ trang phục ngắn. Vậy mùa đông thì sao, mọi người đọc qua bài viết này để tìm hiểu về cách kết hợp áo phông và áo khoác.

Chủ yếu nó sẽ là sự kết hợp giữa áo khoác và áo phông trơn. Đơn giản vì áo thun càng đơn giản sẽ càng nam tính và chất lượng hơn.

1. Nếu bạn là một người mảnh khảnh.

Người ta thường nói rằng cách chúng ta ăn, cả thế giới sẽ không bị béo. Bạn nên chọn áo phông trắng với áo khoác kaki tối màu. Bởi vì các tông trắng bằng cách nào đó giúp chúng ta tăng cân.

Đồng thời bạn cũng có thể đi kèm với các phụ kiện như kính râm, đồng hồ và thắt lưng da nhỏ.

2. Và đây, với anh chàng bụng bia

Câu trả lời cho bạn là bí mật cũng rất đơn giản. Đây được coi là công thức vàng. Bạn được chào đón để kết hợp áo phông trắng, quần jean xanh đậm. Áo khoác kiểu quân đội và boot da bò thấp. Hiệu quả sẽ khá bất ngờ.

Vẫn là công thức tương tự, nhưng chỉ cần thay đổi áo khoác ngoài của bạn thành một chiếc áo màu xám. Ngay lập tức bạn có một bộ trang phục mới mà không quá tệ. Bên cạnh đó, bạn vẫn hoàn toàn nên chọn một số cách:

Mặc quần jean và dây chuyền bạc ở mặt sau của quần. Đây là món đồ chưa bao giờ lỗi thời trong từ điển thời trang nam.

Linh hoạt hơn, áo khoác da bóng và quần jeans skinny sẽ tự tin mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu. Một chiếc áo khoác da với quần skinny đen, áo sơ mi trắng và giày thể thao.

Đồng thời, màu xám và trắng luôn giúp hình ảnh đàn ông vẫn nam tính nhưng vô cùng thanh lịch. Đừng ngần ngại, hãy thử mua một chiếc áo khoác màu xám ngay lập tức. Để kết hợp với spandex trắng để tạo sự mới mẻ trong phong cách hàng ngày.

Những lúc bận rộn không có thời gian để suy nghĩ về cách ăn mặc. Thì một chiếc áo phông trắng dài đơn giản với skinny và ít phụ kiện là đủ “chất lượng như quả Gấc”. Ngay cả đàn ông cũng không cần áo khoác, chỉ cần da nâu, giày da nâu, giày trắng với ba lô và kính thời trang.

Blazer đen, áo thun sọc ngang và quần jeans rách sẽ là 3 món đồ tiếp theo tạo nên phong cách thanh lịch. Nhưng không kém phần hiện đại cho các quý ông thế hệ mới.

Nếu bạn không thích áo phông sọc, bạn có thể thay thế bằng áo phông màu xám nhạt. Đừng quên thêm điểm nhấn bằng một chiếc khăn có mùi thơm chà xát chất liệu lụa bóng trong túi áo vest.