6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Có gì trong handbad của một người đàn ông

Handbad – Túi cá nhân. Nói cách khác, thế giới riêng của người đàn ông. Chỉ cần nhìn, bạn có thể đánh giá phần nào tính cách, thói quen và suy nghĩ của đàn ông. Thậm chí, điều này cũng khiến nhiều phụ nữ tò mò và trở thành điểm hấp dẫn của đàn ông. Hãy để tôi liệt kê một chút.

  1. Điện thoại thông minh

Lần này ai cũng phải có điện thoại riêng. Trong cuộc sống ngày nay, nhiều tiện ích được tích hợp trên điện thoại thông minh, khiến chúng ta khó có thể rời bỏ chúng.

Vì vậy, thật bình thường khi một chàng trai có điện thoại thông minh trong túi của mình. Cẩn thận hơn, bạn có thể mua điện thoại để lấy danh thiếp, thay đổi hoặc ghi chú để sử dụng thuận tiện.

2. Nước hoa

Về bản chất, nước hoa không còn thuộc chủ quyền của các cô gái nữa. Ngày nay, các chàng trai cũng sở hữu một bộ sưu tập nước hoa khổng lồ. Và tất nhiên, đây cũng là món đồ sẽ xuất hiện trong túi của anh chàng.

Bởi vì họ cũng không thể chắc chắn cơ thể họ sẽ giữ được mùi thơm dễ chịu cho đến cuối ngày. Một chai nước hoa sẽ giúp nam giới trong một số trường hợp cần thiết.

3. Sách

Đàn ông hiện đại không ngại thói quen đọc sách mỗi ngày

4. Các loại chìa khóa

Họ cũng không ngại mang theo tất cả các loại chìa khóa bên mình. Khóa nhà, khóa xe, khóa tủ, khóa cổng, …

5. Tai nghe

Hầu như tai nghe cũng là một vật dụng không thể thiếu trong túi của một người đàn ông luôn bên mình. Họ thường đeo tai nghe khi chạy bộ, lái xe, khi đọc sách hoặc cần nghỉ ngơi, …

Vì vậy, luôn bỏ vào túi để giúp quên là tốt nhất

6. Notebook và bút

Nhiều người đàn ông ngày nay có những thói quen rất thực tế và hiện đại. Một cuốn sổ tay và một cây bút sẽ giúp bạn lưu lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Như một ý tưởng mới, một câu trích dẫn hay đơn giản là một địa chỉ quán cà phê chẳng hạn, …

Sách hình nền của Telasm

7. Quần áo tập thể dục

Tập thể dục chắc chắn là điều đàn ông nên chăm sóc mỗi ngày.

8. Khăn giấy / giấy dầu

Vẫn phải đặt một khuôn mặt đẹp trai, sạch sẽ lên hàng đầu với việc chuẩn bị các biện pháp để ngăn chặn dầu và bụi bẩn.

Hai mặt hàng này là tiện lợi và nhỏ gọn nhất, và chúng được sử dụng khá thường xuyên.

9. Tự bỏ tiền túi

Đàn ông là những người chăm sóc và chăm sóc như vậy. Họ sẽ chuẩn bị một chiếc ví nhỏ để sẵn sàng cho những sự kiện bất ngờ phát sinh.

10. Giấy tờ cá nhân, thư tình, giấy ghi chú bí mật

Một góc nhỏ để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Đôi khi tâm trạng tụt hậu sẽ kéo ra để đọc lại.

11. Bao cao su

Đúng. Vô cùng thực tế