6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Câu chuyện mua sắm của đàn ông trưởng thành

Mua sắm luôn là vấn đề quan tâm, bất kể giới tính hay râu. Tuy nhiên, đối với đàn ông, mua sắm đòi hỏi rất nhiều sáng kiến. Họ thậm chí sẵn sàng mang bất cứ thứ gì được mua bởi mẹ / chị / vợ hoặc người yêu của họ. Đã đến lúc mọi người phải thức dậy và chủ động mua sắm. Đó là sự độc lập, bản lĩnh, đang trân trọng cuộc sống của chính họ. Có nhiều cách để biến việc mua sắm thành một thói quen tốt.

1. Bắt đầu bằng cách hiểu nơi mua quần áo

Tôi nghĩ rằng đàn ông cần một nơi để mua quần áo cho ‘tủ quần áo’ của họ. Một nơi bán quần áo phù hợp với dáng người của bạn, vừa với ví của bạn. Hơn nữa, một khi bạn trở thành một người thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ nhận được một số ưu đãi để tận dụng.

Nếu bạn không biết nên tin tưởng cửa hàng nào. Chúng tôi có thể hỏi bạn bè, những người vẫn tập trung vào việc mua sắm của chúng tôi. Tìm kiếm trên internet cũng là một ý tưởng không tồi. Một vài vòng tại trung tâm mua sắm. Và đi mua sắm tại thời trang nam giới chẳng hạn.

2. Xem các mặt hàng trực tuyến trước khi chọn mua

Với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook và Instagram ngày nay. Đây thực sự là một kho trực tuyến mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, xem trên mạng xã hội chỉ mang tính tham khảo.

Dù sao, có quá nhiều tình huống xấu xảy ra khi những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua sắm trực tuyến. Vẫn nên tìm trên mạng rồi kiểm tra chất lượng của cửa hàng rồi mua sau cũng được.

3. Lập danh sách các mặt hàng cần mua ngay hôm nay

Mua sắm – một khái niệm rất gây nghiện. Đã mua và muốn mua lại. Dần dần dẫn đến mua sắm không kiểm soát được khuyến khích.

Đàn ông nên hiểu rõ để lập danh sách các mặt hàng cần mua. Mua là đủ, tốt nhất không nên nán lại thêm vài vòng rồi về nhà không hiểu tại sao bạn lại mua món đồ đó.

4. Hiểu cơ thể là gì, mặc cỡ nào là phù hợp nhất.

Nếu bạn đi mua sắm trực tiếp, bạn chỉ cần thử món hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể mua sắm trực tiếp, hoặc thử. Vì vậy, khi nào là lúc bạn cần hiểu rõ bạn thuộc loại cơ thể nào, vậy kích cỡ nào phù hợp nhất.

Tôi mặc cỡ nào, loại người nào tôi không biết. Rồi nhân viên bán hàng, làm sao họ có thể tư vấn cho bạn.

5. Trước tiên hãy chú ý đến các mặt hàng cơ bản, sau đó chú ý đến các mốt và xu hướng sau đây.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông hiện đại cũng cần xây dựng phong cách cá nhân. Chẳng hạn, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến màu da, dáng người, thậm chí là kiểu tóc, … Để có thể xây dựng một phong cách đơn giản nhưng cá tính. xem thêm

6. Đừng ngại thử đồ họa

Những món đồ có họa tiết sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Vậy tại sao không thử.

Đừng cho rằng đồ họa chỉ dành cho phụ nữ. Phụ nữ có họa tiết riêng, và đàn ông cũng vậy. Các mẫu cho nam cũng có thể mang lại sự nam tính và nổi bật hơn.

7. Chọn giữa năm và cuối năm để mua sắm

Đây có phải là thời gian để mua sắm giữa năm và cuối năm hay chỉ đơn giản là một khoảng thời gian của các mùa. Đây là thời điểm mà các thương hiệu thời trang lớn và nhỏ thường xuất kho và giảm giá lớn. Giá giảm nhưng chất lượng là như nhau sau đó chỉ cần mua nó.

8. Chất liệu

Chất liệu luôn là ưu tiên hàng đầu trong cả quần áo và giày dép. Thông tin về vải thường được thiết kế ngay lập tức tag, nhãn hiệu quần áo. Bạn vẫn nên tìm hiểu một chút trước khi bắt đầu mua sắm. Tránh nhìn vào thông tin mà vẫn không biết liệu tài liệu đó có tốt hay không.

9. Mời bạn bè hoặc người yêu đi cùng bạn

Nếu có kế hoạch đầu tư vào hình ảnh của bạn rồi. Bạn chỉ cần dựa vào những điều trên để phát triển mà thôi. Mời người yêu hoặc bạn bè của bạn đi cùng cho vui. Hãy để họ cũng nhìn xem nó có đẹp không, đôi khi không.