6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Biến tấu quần áo mùa hè cho trời thu đầy tươi mới

Thời tiết đang dần chuyển lạnh từ mùa hè sang mùa thu mang đến cho bạn nhiều sự nhầm lẫn không chỉ trong việc lựa chọn và phối đồ. Nhưng cũng làm thế nào để mua sắm cho phù hợp. Nếu bạn đang tự hỏi nên chọn mặt hàng nào cho phù hợp. Câu trả lời đơn giản nhất là tạo ra các biến thể của trang phục mùa hè để sử dụng cho mùa thu mát mẻ hiện tại.

1. Bể đầu

Tank top là một món đồ tiêu biểu của mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, khi thời tiết thay đổi, mặc tanktop có lẽ không còn phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng tối đa mục này để phối hợp tạo các lớp cho một bộ bộ thu hoàn hảo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mặc áo tank top bên trong và trộn nó với một lớp khác bên ngoài. Ví dụ, gợi ý ở đây là áo sơ mi blouse hoặc áo sơ mi denim.

Bạn nên chú ý nếu áo có nhiều họa tiết như ca rô, tank top nên đơn giản và ngược lại. Đồng thời, bạn không nên mặc tất cả áo sơ mi vì nếu vậy, không có lớp thú vị nào cho mùa thu.

2. Áo sơ mi

Như đã đề xuất ở trên, áo sơ mi mùa hè vẫn là một món đồ hiệu quả cho thời tiết lạnh của mùa thu. Ngoài ra, nếu bạn đã có những chiếc áo sơ mi họa tiết vào mùa hè năm ngoái, đừng để chúng trong tủ quần áo của bạn.

Bạn có thể mix và kết hợp chiếc áo này với áo cardigan. Hoặc một chiếc áo blazer cho ngày thu mát mẻ.

Đây là sự kết hợp đại diện cho đúng mùa. Giữa sự kết hợp của quần áo giống như lớp của mùa thu và mùa đông và các mẫu điển hình của mùa hè.

3. Quần short

Với thời tiết mùa thu không quá lạnh, bạn vẫn có thể tự tin mặc quần short đi dạo phố. Tuy nhiên, vui lòng thêm một chút biến thể cho cách kết hợp để xem màu sắc mùa thu trên đường phố.

Khi mùa thu đến, bạn không nên mặc quần short quá ngắn nữa. Phần trên thay cho áo phông. Chọn áo sơ mi dài tay có cardigan. Hoặc một ngọt ngào hơn, dày hơn, ngọt ngào hơn.

4. Giày / dép lười

Mùa hè là mùa của những đôi giày lười giúp bạn giải phóng đôi chân trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, mùa thu vẫn nên chọn những đôi giày này. Bởi vì chúng vẫn rất phù hợp với các mặt hàng quần áo mùa hè mà chúng tôi đang tận dụng các biến thể ở đây.

Khi bạn ra ngoài đi dạo và chọn một phong cách ăn mặc thoải mái và thư giãn. Chọn loa vải dễ tháo rời như cặp trượt.

Nếu bạn chọn phong cách thanh lịch hơn, bạn nên chọn loa da như Penny Loafer hoặc Cape Boat Loafer.