6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] Bí quyết phối đồ với 1 chiếc áo bomber cho anh em lười mua sắm

Áo khoác bomber có lịch sử lâu đời, cho đến nay, đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của nam giới. Với chiếc áo này, nam giới có thể mặc chúng theo 7 kiểu khác nhau. Cả hai đơn giản và chất lượng cho mùa giao hàng hiện tại.

1. Áo

Bản thân áo Bomber rất trẻ và giúp bạn hack tuổi của mình. Nếu kết hợp với áo hoodie, nó sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là áo hoodie trắng hoặc xám tro. Với các màu khác cũng rất ok.

2. Đàn hồi trắng

Áo phông trắng là họa tiết rất quen thuộc. Hầu như mọi bộ râu anh đều có. Khi kết hợp với Bomber, áo phông trắng có logo và hình ảnh có sẵn. Chắc chắn sẽ trông rất ngầu ngay lập tức. Nếu kết hợp với sneaker trắng là kiệt tác.

3. Đàn hồi đen

Chiếc áo này chắc chắn mỗi anh em có từ 1 đến hơn 1.

Tương tự như áo sơ mi trắng, có logo hoặc hình ảnh, bạn có thể đi cùng với áo khoác bomber.

4. Áo sơ mi ca rô

Đây được coi là “linh hồn” cho mùa lễ với màu sắc nổi bật. Nếu không có áo sọc đỏ, sọc màu nào cũng được. Máy bay ném bom có ​​thể xử lý mọi thứ.

5. Cao cổ

Đối với một số kẻ ở miền Bắc của đất nước ở đây với khí hậu lạnh.

Chiếc áo cao cổ và áo khoác bomber có thêm chăn bông bên trong thật ấm áp. Một màu cao cổ như đen hoặc trắng. Đừng chọn tông màu quá sặc sỡ.

6. Áo polo

Có anh chàng nào mặc phong cách hipster với kiểu cổ polo bó sát với áo khoác bomber không?

Nếu không, hãy thử ngay hôm nay, đặc biệt đối với những người có hình xăm trên cổ hoặc cổ dài.

7. Áo sơ mi trơn

Áo sơ mi trơn không nghĩ rằng chúng bị “vứt đi” với áo khoác bomber. Dù bằng cách nào, nó không khó với bóng chày Bomber.