6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] 8 điều ở đàn ông khiến phụ nữ bị thu hút?

Đối với đàn ông, bạn có bao giờ tò mò điều gì sẽ thu hút phụ nữ nhất. Phụ nữ vốn đã tinh tế và nhạy cảm. Hãy tìm hiểu những gì họ bị thu hút

1. Một mái tóc hợp thời trang và phù hợp

Người ta nói không sai, tóc quyết định khuôn mặt. Nó cực kỳ quan trọng trong việc định hình khuôn mặt và vẻ đẹp trai của đàn ông.

Cho dù bạn gặp lần đầu tiên hay nhiều lần. Chắc chắn mái tóc sẽ là thứ cô ấy sẽ nhìn màu tím triệt để. Để biết các bạn có phải là người chăm sóc bản thân hay không.

Ví dụ, chải tóc gọn gàng, bôi keo, gội sạch tóc, … Từ mái tóc, phụ nữ sẽ thấy được tính cách của đàn ông ngay lập tức.

2. Gu chọn giày ấn tượng

Đàn ông thường không chú ý đến vẻ ngoài tát. Nhưng chắc chắn bạn không thể đi giày cho tất cả các sự kiện. Trong cuộc họp thứ ba, phụ nữ sẽ chú ý nếu bạn đưa một cặp vợ chồng đi hẹn hò, làm việc hoặc đi dã ngoại.

Thực tế, bạn không cần đầu tư hàng tá cặp vợ chồng như phụ nữ. Nhưng ít nhất các bạn nên có 3 cặp để thay đổi. Và phối hợp đúng cách với trang phục, tạo ấn tượng trong lòng phụ nữ. Rõ ràng, một đôi sneaker không thể cân được tất cả.

3. Đồng hồ đeo tay

Phụ nữ sẽ tự nhiên thích đàn ông tinh tế. Ngay cả một phụ kiện nhỏ sẽ khiến bạn chú ý và thêm điểm cho bạn.

Có nhiều người thường không quan tâm đến đồng hồ. Các bạn thích kiểm tra thời gian với điện thoại thông minh của bạn. Điều này là dễ hiểu, nhưng chiếc đồng hồ sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn nhiều. Một sự quyến rũ pha trộn với sự thanh lịch, tinh tế và quyến rũ.

Chắc chắn, vuốt nhẹ cổ tay để xem giờ sẽ tăng điểm thanh lịch hơn so với rút điện thoại ra để xem giờ.

4. Áo sơ mi trắng vừa vặn

Chuyển sang trang phục, chiếc áo là chìa khóa để quyết định bạn có ghi điểm trong mắt họ hay không. Một chiếc áo vừa vặn hoàn hảo với vóc dáng săn chắc của bạn. Thế là đủ để khiến cô rùng mình.

5. Xắn tay áo

Mặc áo sơ mi chắc chắn là nam tính. Ngoài ra, hãy thử xắn tay áo của bạn và khoe một số cơ bắp. Phụ nữ chắc chắn sẽ muốn thấy điều này nhất. Họ có thể ngay lập tức yêu nhau.

6. Một bộ đồ thanh lịch

Phụ nữ luôn có xu hướng bị thu hút bởi những anh chàng thanh lịch. Vẻ đẹp thanh lịch toát lên với bộ đồ giúp tôn lên vẻ đẹp của một người đàn ông tự tin và thành đạt trong cuộc sống.

7. Hình xăm / Hoa tai

Cả hai đều xây dựng hình ảnh của một cậu bé hư chính hiệu. Nhưng phụ nữ thường không thể phủ nhận sự hấp dẫn của một chàng trai xấu.

Ngay cả khi bạn không phải là một cậu bé tồi. Cô ấy vẫn sẽ tò mò về vị trí của hình xăm, xuyên qua cách cô ấy tò mò về cơ thể của bạn.

8. Ví dày

Một chút tiền dày – một sự đảm bảo. Không cần biết dày gì. Chỉ cần dày được coi là khá ổn.