6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

[TIPS] 5 xu hướng trang sức từ NEW YORK FASHION WEEK SPRING 2020

Tuần lễ thời trang New York Xuân 2020 đã chính thức kết thúc. Bây giờ là lúc để nhìn lại các xu hướng thời trang trên sàn diễn. Bên cạnh quần áo, giày dép, túi xách, xu hướng trang sức cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Từ trang sức đá quý đầy màu sắc. Để vòng tay quá khổ. Hoặc hoa tai đơn … đều là những xu hướng trang sức nổi bật mà bạn nên thử trong mùa mới.

1. Trang sức nhiều màu sắc

Quên đồ trang sức bằng vàng và bạc. Các nhà thiết kế đã mang đến một sự bùng nổ của màu sắc và thiết kế cho đồ trang sức mùa xuân 2020.

Hoa tai được làm từ những cánh hoa đầy màu sắc với các hạt đầy màu sắc của Ulla Johnson. Bộ trang sức từ đá quý nhiều màu của Brandon Maxwell và Anna Sui. Hoặc sự kết hợp của các bảng màu đối lập trên trang sức của Marc Jacobs và Cổng 1961.

Tất cả tạo nên một xu hướng đầy màu sắc cho trang sức mùa xuân 2020.

2. Hoa tai đơn

Các đôi bông tai sẽ có xu hướng “một mình” trong mùa tới. Hiệu ứng bông tai duy nhất xuất hiện dày đặc trên sàn catwalk vào mùa xuân 2020.

Từ Mitchal Gurung đến Tibi, hay Marc Jacobs, xu hướng này tồn tại. Nếu bạn muốn áp dụng xu hướng này, bạn có thể chọn kích thước lớn và chiều dài quá cằm khi mặc.

3. Đường quá khổ

Chuỗi ngày càng lớn hơn và trở nên quá khổ vào mùa xuân. Brandon Maxwell đã đưa xu hướng này trở lại với các hạt lấp lánh khổng lồ.

Trong khi đó, trong khi Zimmermann kết hợp với vòng chuỗi và mặt đá quá khổ.

4. Trang sức ngọc trai

Ngọc trai đang trở lại mạnh mẽ vào mùa xuân năm 2020. Chất liệu cổ điển này đến từ hoa tai của Jason Wu, Mitchal Gurung. Đi đến vòng cổ nhiều lớp của Anna Sui; ngay cả trên mui xe của Khaite.

5. Vòng Hoops phiên bản lớn

Các hoops không bao giờ lỗi thời, nhưng đến mùa xuân năm 2020 hãy sẵn sàng để xem sự thay đổi kích thước. Trong khi Oscar de la Renta làm cho hoops trở nên quá khổ bởi vỏ sò. Sau đó, Proenza nhân đôi xuống và sử dụng vàng để đánh bóng chúng.