6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?

0

Bất cứ ai trong chúng ta cũng nên sở hữu một tài khoản ngân hàng để thực hiện mọi giao dịch tài chính dễ dàng hơn và Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Và điều người dùng quan tâm về ngân hàng này là Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?. Đây là vấn đề được đánh giá là cực kỳ quan trọng vì bạn không thể thực hiện giao dịch tiền với số tài khoản này mà không có số ít.

>> Xem thêm: Cách liên kết ví MOMO với VietCombank

Việc ghi nhớ đầy đủ số tài khoản là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có giao dịch thành công (chuyển tiền, nhận tiền) hay không. Nếu có giao dịch nạp tiền vào số tài khoản Vietcombank của bạn, bạn sẽ nhận được số tài khoản Vietcombank nhưng không biết số thứ tự này có đủ hay không. Vậy thì đừng bỏ qua nhé vì bài viết dưới đây của tip.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số.

Bạn có biết: Tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?
Bạn có biết: Tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là số duy nhất của mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank. Hiện tại, Vietcombank cung cấp số tài khoản có tổng cộng 13 chữ số, số tài khoản ngân hàng Vietcombank thể hiện đầy đủ bao gồm thông tin về chi nhánh ngân hàng, loại tài khoản, loại tiền và mã khách hàng.

Ví dụ: số tài khoản ngân hàng Vietcombank là 071 1 00 0261892. Dãy này hiển thị các thông tin như:

  • 071 biểu thị mã chi nhánh, ở đây là chi nhánh Hà Nội.
  • Đầu tiên biểu thị loại tài khoản, ở đây là tài khoản séc.
  • 00 biểu thị tiền tệ, ở đây là VND.
  • 0261892 biểu thị mã khách hàng, mỗi khách hàng sẽ có mã riêng để đại diện cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Cách khôi phục số tài khoản Vietcombank bị quên:

Với dãy số gồm 13 chữ số sẽ là một điều khó nhớ đối với bạn, và trong trường hợp sử dụng thì làm sao để lấy được số tài khoản ngân hàng Vietcombank? Rất đơn giản, khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Lấy số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua ATM:

Bạn có thẻ ATM và đã ghi nhớ mật khẩu đăng nhập, vui lòng đếm cây ATM Vietcombank gần nhất để tiến hành tra tài khoản. Hệ thống sẽ in sao kê bao gồm thông tin số tài khoản ngân hàng cho khách hàng.

Tùy chọn 2: Lấy số tài khoản ngân hàng của bạn qua SMS banking:

Dành cho những ai đã đăng ký SMS banking – dịch vụ nhắn tin chủ động khi có giao dịch tiền. Chỉ cần kiểm tra tin nhắn tài khoản Vietcombank của bạn và bạn sẽ thấy mỗi tin nhắn đều nhắc đến số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Cách 3: Lấy số tài khoản Vietcombank của bạn qua Internet Banking:

Tương tự như SMS banking, đối với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking có thể đăng nhập vào website thông qua điện thoại hoặc máy tính. Chọn thông tin tài khoản bạn sẽ được cung cấp số tài khoản Vietcombank đang sử dụng.

Cách 4: Lấy số tài khoản ngân hàng Vietcombank tại điểm giao dịch:

Nếu không đủ dữ liệu để lấy lại số tài khoản bằng 3 cách thì đây là giải pháp dành cho bạn. Bạn vui lòng mang theo CMND đến phòng giao dịch Vietcombank gần nhất, điền một số thông tin cần thiết để nhân viên giao dịch cung cấp số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Hi vọng với giải đáp tài khoản ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu số và hướng dẫn cách khôi phục tài khoản bị quên sẽ giúp bạn sử dụng các giao dịch ngân hàng của mình tốt hơn. Đừng quên nhập tip.com.vn Cập nhật thường xuyên nhiều thủ thuật hay.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.