6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Salon Mervyn – Nơi hội tụ tay kéo đẳng cấp vừa có tâm lại có tầm

Nhắc đến những địa chỉ cắt tóc ở quận 1 TPHCM thì không thể bỏ qua Mervyn salon. Đây là salon tóc hiện đại thu hút nhiều khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Mervyn được biết đến với những kiểu tóc hiện đại, tạo kiểu tinh tế và tạo màu chất lượng. Nơi đây hội tụ những tay kéo đẳng cấp vừa có tâm vừa có tầm.

Cắt tóc nghệ thuật với kéo sang trọng

Một mái tóc thông thường sẽ được các thợ cắt tóc của Mervyn chỉnh sửa và cắt tỉa để tạo nên một kiểu tóc đẹp và phong cách giúp bạn trông đẹp hơn. Những người thợ cắt tóc ở đây không chỉ đơn thuần là cắt tỉa tóc mà còn thể hiện tay nghề thủ công đẳng cấp với những đường cắt sắc sảo và tỉ mỉ.

Mỗi thợ cắt tóc của Mervyn salon luôn cập nhật những xu hướng cắt tóc đẹp đang được yêu thích để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên luyện tập để nâng cao tay nghề “múa”, mang đến cho khách hàng những mái tóc đẹp và nổi bật.

Tay nghề có cùng tầm với những công nhân chăm sóc

Mervyn lấy phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi để phát triển thương hiệu của mình. Thợ cắt tóc không chỉ có tay nghề cao mà còn có tâm với nghề tạo mẫu tóc, phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Trước khi cắt tóc, thợ sẽ hỏi han nhu cầu và tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Lúc mới cắt tóc, từng sợi tóc cũng như đường nét tạo kiểu đều được thợ làm tóc của Mervyn chăm chút tỉ mỉ để kiểu tóc hoàn thành vừa đẹp vừa gọn gàng.

Nếu bạn làm tóc tại Mervyn’s salon, những người thợ ở đây sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc tóc đúng cách theo từng kiểu. Bạn không chỉ được hướng dẫn tận tình trong việc tạo kiểu tóc mà còn được thực hiện tại nhà và sau một thời gian làm tóc tại salon.

Nghệ thuật tóc với những xu hướng đang được yêu thích

Salon Mervyn luôn cập nhật những kiểu tóc yêu thích của chúng tôi, từ những kiểu tóc tinh tế đến nghệ thuật làm tóc nổi bật. Tóc uốn hiện đại với thuốc nhuộm tự nhiên phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc của quý cô sang trọng. Tóc thẳng nhẹ nhàng kết hợp màu sắc tinh tế dành cho những cô nàng thanh lịch.

Các kiểu tóc của salon Mervyn là tạo kiểu và kết hợp màu tóc tự nhiên giúp tôn lên khuôn mặt và làm sáng da. Tóc sau khi hoàn thành không chỉ đẹp, hấp dẫn mà còn bóng mượt, chắc khỏe.

Hóa chất nhuộm tóc và màu tóc của Mervyn salon là những sản phẩm làm tóc chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Chúng không chỉ tạo kiểu tóc đẹp, lên màu chuẩn mà còn đảm bảo an toàn và chăm sóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong.

Tự hào là tiệm làm tóc hiện đại và chiều chuộng khách hàng

Khi đến Mervyn salon, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm tóc sang trọng, hiện đại với các trang thiết bị làm tóc hiện đại. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của salon phục vụ khách hàng với tiêu chí vui vẻ, tận tình, ân cần và thân thiện.

Hãy đến ngay Mervyn hair salon để tận mắt chứng kiến ​​và trải nghiệm phong cách làm tóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Bộ tóc của salon sẽ làm hài lòng bạn ngay khi bước chân vào.

Mervyn – Phục vụ chu đáo, tận tình nhu cầu làm tóc của khách hàng