6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Quần Jean áo sơ mi nên mang giày gì?

Áo sơ mi quần jean nên đi giày gì?

Sự kết hợp giữa quần jean và áo sơ mi là một set đồ lý tưởng mà nhiều bạn vẫn thắc mắc Áo sơ mi quần jean nên đi giày gì? Điều này không hề khó chút nào khi quần jean là chiếc quần có thể phối với hầu hết mọi kiểu giày từ giày cao gót, giày thể thao cho đến giày búp bê và cả xăng đan.

Áo sơ mi quần jean nên đi giày gì?

Có thể bạn chưa tin vì chưa nhìn thấy họa tiết khi kết hợp quần jean, áo sơ mi và đôi giày này, vậy hãy Dulcie.com.vn hãy “soi” những mẫu dưới đây xem bạn phù hợp với trang phục nào để sắm cho mình những đôi giày phù hợp.

1. Áo sơ mi quần jean với giày cao gót

Quần jean áo sơ mi với giày cao gót

Đây là sự kết hợp vừa năng động lại rất tôn da, quần jean rách chỉ để đi mua sắm, đi chơi dạo phố, giày cao gót 3 phân rất phù hợp với những hoàn cảnh trên, note lại sau đây là những sét đồ kết hợp này các nàng nhé. không đi giày cao gót sẽ khó chịu và rất đau chân. Sự kết hợp này còn giúp tăng chiều cao đáng kể cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

2. Quần jean, áo sơ mi và giày thể thao

Quần jean, áo sơ mi và giày thể thao

Quần jean và áo sơ mi thì nên đi giày gì? Rõ ràng là hầu hết phụ nữ sẽ chọn cho mình những đôi giày thể thao, và sự kết hợp này chưa bao giờ là lỗi mốt, trừ khi giày và quần áo của bạn đã quá cũ. nên miễn là sneakers, mẫu nào cũng có thể kết hợp miễn là bạn thích.

Không có một lưu ý nào cho sự kết hợp này vì nó phù hợp với mọi dáng người và mọi lứa tuổi kể cả từ học sinh tiểu học đến học sinh trung niên. Có một lưu ý là hãy chọn màu giữa quần jean và màu giày thể thao sao cho hài hòa nhất.

3. Quần jean, áo sơ mi và giày bốt

Quần jean và áo sơ mi nên đi giày gì (3)

Boots hoặc Boots khá phổ biến và được Thời trang của phụ nữ thịnh hành từ đầu những năm 2000 cho đến tận ngày nay, lúc đó chủ yếu là những cô gái “chơi sang” một chút và khá tự tin vào hình thể của mình sẽ mặc quần jean và bốt cao đến đầu gối, và mốt này vẫn được ưa chuộng cho đến tận bây giờ nhưng nó là một giày chúng ta thấy thường xuyên hơn và hầu hết thời gian cổ sẽ ngắn hơn không còn giới hạn chỉ cho các cô gái.

Tuy nhiên, cách kết hợp này cũng khá kén người sử dụng nên các bạn lưu ý quần jean, áo sơ mi kết hợp với bốt nên dành cho những bạn có chiều cao tương đối, Dulcie Bạn có thể tư vấn chiều cao tương đối từ 1m55 trở lên để cách phối đồ này phát huy được vẻ đẹp nhất.

4. Quần jean và áo sơ mi với dép

Quần jean và áo sơ mi nên đi giày gì (4)

Áo sơ mi jeans xắn cao kết hợp với xăng đan thật nữ tính, bạn sẽ bớt đi sự năng động của quần jeans nhưng lại tăng thêm phần nữ tính khi đi xăng đan, bởi xăng đan vốn dĩ là một món trang phục. quần áo vốn là thuần nữ từ xưa đến nay, tất nhiên nam cũng có dép nhưng hầu như không được ưa chuộng.

Set đồ này có ưu điểm là bạn có thể diện đi làm, đi chơi khắp nơi mà không lo bị hớ hênh, thật ra nếu bạn kết hợp nơi công sở thì một đôi sandal cao gót với quần jean sẽ cho dù dáng bạn không được đẹp. nó sẽ tôn lên vóc dáng của bạn rất nhiều.

Lưu ý ở đây là quần jean của bạn nên có màu sáng để mang lại hiệu quả trẻ trung tối đa khi đi xăng đan.

5. Quần jean, áo sơ mi và giày búp bê

Tôi nên đi giày gì với quần jean và áo sơ mi (5)

Một mẫu cuối cùng để giới thiệu về Áo sơ mi quần jean nên đi giày gì? là mẫu kết hợp với giày búp bê truyền thống, tại sao lại nói truyền thống vì giày búp bê đã có từ rất lâu đời và sự kết hợp này đa phần rơi vào lứa tuổi học sinh, sinh viên, tuy nhiên với những bạn thích sự nhẹ nhàng, nhanh nhẹn thì không thiếu các bạn nữ trong những văn phòng yêu thích sự kết hợp này.

Ưu điểm là phù hợp với mọi dáng người dù béo hay gầy nhưng nhược điểm chính là không thể tăng chiều cao và không tôn được dáng, khoe body.

Còn nhiều mẫu giày nữa có thể mặc với áo sơ mi, quần jean nhưng chỉ là biến tấu thôi nên từ 5 mẫu giày cơ bản trên đây như bốt cao cổ, hở mũi hay xăng đan. Ví dụ như platform cũng là những mẫu rất đẹp với quần jean

Nếu bạn nghĩ ra quần jean, áo sơ mi hay giày nào thì có thể comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo


Được viết bởi: Dulcie
Công bố: https://dulcie.com.vn/
Trang fan hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Nguồn : dulcie.com.vn