6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

NTM Chí Tâm: Tay kéo hiếm hoi có cả đức và tài nổi tiếng trong showbiz Việt

Không thể tìm thấy một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng showbiz Việt cứng tham gia các hoạt động từ thiện như Chí Tâm NTM. NTM Chí Tâm quả thực là một tấm gương sáng trong ngành tóc và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến các thế hệ trẻ của ngành tóc sau này.

Điều hành thương hiệu nổi tiếng Chí Tâm Hair Salon

Là một NTM chuyên nghiệp có uy tín tại Sài Gòn cũng như toàn quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm và từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, nhiều năm liền Chí Tâm là gương mặt đại diện độc quyền của nhiều nhãn hàng. Các thương hiệu lớn như Goldwell, L’Oréal, … đóng vai trò quan trọng và góp phần ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành tóc Việt Nam.

Ngoài các nghệ sĩ Việt nổi tiếng, các bạn trẻ cũng không ngần ngại đến salon để tận mắt chứng kiến ​​một NTM tóc của showbiz Việt vẫn chăm chút cho hàng trăm mái tóc mỗi ngày bằng chính bàn tay tài hoa của mình.

Hair Salon by Chí Tâm có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm tóc của mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Từ cắt tóc đơn giản cho đến các dịch vụ cao cấp như nối tóc, uốn, duỗi, nhuộm… và đặc biệt nổi tiếng với kỹ thuật nhuộm chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo

Không đâu xa, chỉ đơn giản là một người thợ làm tóc bình thường, thương hiệu nổi tiếng một chút, đã bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi.

Nhưng với lịch trình dày đặc từ việc tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong showbiz, ngành tóc, học tập, giao lưu, đến quản lý thương hiệu salon mang tên mình cũng đủ khiến Chí Tâm bận rộn hơn nhiều NTM. khác.

Tuy nhiên, ngoài những khoảng thời gian bộn bề với cuộc sống, đam mê với hoạt động tóc, salon vẫn cùng nhân viên tham gia các hoạt động cắt tóc từ thiện, tặng quà từ thiện cho mọi người. có hoàn cảnh khó khăn chung tay vì cộng đồng.

Tiếp lửa cho những tay kéo trẻ đam mê nghề tóc

Là một trong những NTM có tiếng, có kỹ thuật tốt, NTM Chí Tâm luôn quan tâm giúp đỡ các thế hệ trẻ, đàn em có cùng đam mê với mình và đang đứng ở vạch xuất phát trong nhiều năm. trước đây.

Ngoài việc thường xuyên hướng dẫn nhân viên tại chính salon của mình, anh còn tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để đào tạo những bạn trẻ yêu nghề, muốn học hỏi từ một chuyên gia nhiều kỹ năng. va vấp và trải nghiệm như anh.

Điều đó thực sự đáng quý không chỉ đối với những người cùng chí hướng, mà còn giữa con người với nhau trong cuộc sống bộn bề này.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học làm tóc thật sự uy tín và tin cậy, hay bạn muốn học để tự tin với cây kéo thì hãy đến với Chí Tâm Hair Salon, bạn sẽ luôn được chào đón và trở thành người. tuyệt vời sau khi bước ra khỏi nơi này.