6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Ninh Seoul HairStylist – Trạm dừng chân để bước tiếp những tháng ngày thanh xuân

“Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, deadline và hàng tỷ nỗi lo khác. Tôi soi gương và chợt thấy mình già đi rất nhiều, một ý nghĩ thoáng qua, tôi quyết định làm mới mình. Mỗi lần như vậy, tôi đều đến Ninh Seoul Hairstylist ”.

Tóc đẹp Ninh Seoul

Ca sĩ Bích Phương tại Ninh Seoul HairStylist

Là khách hàng quen thuộc của salon tóc, tôi rất tin tưởng vào tay nghề của phù thủy tóc trẻ – Ninh Seoul HairStylist. Bằng tài năng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng không gian salon được thiết kế đẹp mắt, Ninh Seoul HairStylist là địa chỉ quen thuộc không chỉ của các bạn trẻ Hà Nội, của những vị khách phương xa mà cả những địa điểm quen thuộc. thuộc hàng sao Showbiz Nhật Bản như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Bích Phương … Nếu yêu thích nơi đây âu cũng là điều dễ hiểu.

Mẫu tóc đẹp 1

Mẫu tóc đẹp 2

Mẫu tóc đẹp 3

Cá nhân tôi thường có thói quen cắt tóc khi thấy chán và khô. Với tôi, salon tóc giống như một điểm dừng chân để tôi nghỉ ngơi, làm mới bản thân và tiếp tục quay trở lại cuộc sống thường ngày. Và Viện tạo mẫu tóc Ninh Seoul luôn là “điểm dừng chân” của tôi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dành chút thời gian cho tuổi trẻ tôi như lấy lại được sự tự tin, năng động, tràn đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục tuổi trẻ và viết tiếp câu chuyện của tuổi trẻ.

Nếu bạn muốn tìm một “điểm dừng chân” để thư giãn một chút như tôi, hãy đến với Ninh Seoul HairStylist!