6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Minh Molly Hairstylist – Khẳng định tên tuổi với giải Nhất cây kéo vàng Đất Việt 2018

Minh Molly Hair Salon

Nguyễn Văn Minh (hay còn gọi là Minh Molly) – chủ salon Nhà tạo mẫu tóc Minh Molly khá tên tuổi trong ngành thẩm mỹ Hà Nội. Giải Nhất cuộc thi Cây kéo vàng Đất Việt 2018 cũng khẳng định sự trưởng thành trong nghề và nghiệp của Minh, đánh dấu anh là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Viện tạo mẫu tóc Minh Molly

Vạn sự khởi đầu nan, không nản chí

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Minh Molly không được may mắn như những bạn trẻ cùng trang lứa. Không có điều kiện học đến cấp 3, Minh phải ra Hà Nội lập nghiệp, làm chủ quán net. Trong quãng thời gian bươn chải kiếm sống đó, Minh thường xuyên cắt tóc cho chính mình và bạn bè. Nhờ bạn bè khen ngợi và động viên, anh quyết tâm theo đuổi nghề tóc để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Để có tiền theo đuổi đam mê, song song với việc học, Minh đi cắt tóc vừa kiếm thêm thu nhập, vừa nâng cao tay nghề. Khởi nghiệp từ một tiệm cắt tóc nhỏ, ít khách, nhưng nhờ sự chăm chỉ và đam mê với nghề, Minh vẫn đứng vững trong những năm đầu khởi nghiệp. Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Minh nhận được sự ủng hộ của hầu hết các khách hàng đã từng ghé thăm salon. Và đến nay, Viện tạo mẫu tóc Minh Molly đã khai trương salon tóc thứ 2 với quy mô lớn tại 15 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để phục vụ khách hàng tốt hơn, đây cũng là lời. khẳng định cho sự phát triển của sự nghiệp.

Viện tạo mẫu tóc Minh Molly1

Salon tóc xứng đáng với tên tuổi

Minh Molly hair salon

Thừa thắng xông lên, nhờ những thành công được ghi nhận tại các giải thưởng lớn và các cuộc thi làm tóc, Minh Molly đã và đang không ngừng nỗ lực để nâng tầm salon trở thành địa chỉ vàng trong danh sách làm đẹp cho phái đẹp Hà thành. Buồng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không chỉ hướng đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những “tay kéo” lành nghề mà Minh Molly còn mở lớp đào tạo cho những học viên muốn theo đuổi nghề tóc với sự gắn bó “Học xong sẽ luôn sử dụng được những kỹ thuật điêu luyện dưới con mắt trầm trồ của người khác”

Salon Minh Molly

Minh Molly Hair Salon

Minh Molly Hair

Mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Cũng giống như nhiều salon nổi tiếng khác, Minh Molly Hairstylist hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp như uốn, duỗi, nhuộm và tạo kiểu tóc, … Đặc biệt, thế mạnh của salon là các kiểu tóc bob layer tạo điểm nhấn nổi bật cho các nàng thêm phần cá tính. .

Viện tạo mẫu tóc Minh Molly

Viện tạo mẫu tóc Minh Molly

Minh Molly cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, đến với salon, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc tóc đúng cách để tránh hư tổn cũng như các vấn đề dễ gặp phải sau này. Với sự quan tâm mà salon mang lại, đây sẽ là những giải pháp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi nguy cơ gãy rụng, xơ xác.

Viện tạo mẫu tóc Minh Molly

salon Minh Molly 1

Với chất lượng và dịch vụ xứng đáng, lựa chọn Minh Molly để gửi gắm mái tóc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Không lo phải chờ đợi lâu, vì chỉ cần đặt lịch làm đẹp tại đây, bạn sẽ được đặt lịch và nhận ưu đãi làm đẹp lên đến 30% tại Minh Molly.