6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

LỢI ÍCH KHI ĐẶT LÀM TÓC QUA ISALON TRONG DỊP TẾT

0

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mỗi dịp chị em nô nức rủ nhau đi làm tóc. Nhưng cũng là dịp salon rất đông và bạn nếu không đến sớm mà phải đợi đến lượt thì sẽ rất mất thời gian chờ đợi. Hiểu được điều đó, Blog 6ix ra đời để giải quyết vấn đề đó.

1. Tiết kiệm thời gian chờ đợi Bạn không phải đợi đến lượt làm tóc khi đã có Blog 6ix, việc tạo kiểu tóc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn giờ làm tóc, bấm salon và chốt lịch hẹn. Khi bạn đến, salon đã giữ chỗ cho bạn! Và bạn chỉ cần tận hưởng dịch vụ. Quá tiện phải không?

2. Cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi làm tóc giá rẻ. Bạn được cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trên Blog 6ix mà không cần phải đến tận nơi để hỏi. Và đặc biệt khi có chương trình, Blog 6ix sẽ tự động thông báo cho bạn mà không cần phải liên tục cập nhật thiết bị.

3. Không lo bị độn giá Chúng tôi hiểu, mỗi khi đến cắt tóc bạn không nắm rõ tình hình giá cả. Làm dịch vụ này giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề khiến bạn băn khoăn. Giờ đây, với Blog 6ix, bảng giá luôn công khai, minh bạch và bạn biết giá đó bao gồm những dịch vụ gì, sử dụng sản phẩm gì.

4. Chọn salon gần bạn nhất Với ​​tính năng này, bạn có thể chọn từ một salon giá cả phải chăng gần bạn. Vì vậy, thay vì đi đâu xa, anh vẫn cảm thấy khó chịu khi mái tóc không ưng ý. Bạn hoàn toàn có thể làm tóc ngay gần nơi mình ở. 5. Mua hàng chính hãng trên iShop Với 4 thương hiệu độc quyền từ Ý, Tây Ban Nha và Úc: Alfaparf Milano, Lakme, Farmagan và Alonzo. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng, không lo hàng giả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.