6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

LMAO là gì? Ý nghĩa của từ LMAO mà giới trẻ ngày nay hay sử dụng

0

Lmao là thứ thường được người Mỹ sử dụng hàng ngày, thường là những người dân trên đường phố. Tuy nhiên, LMAO ngày nay được sử dụng phổ biến hơn trên các cộng đồng trực tuyến, khi bình luận hoặc trò chuyện trực tuyến hoặc trao đổi trực tiếp khi chơi game trực tuyến. Vì vậy, về bản chất LMAO là gì? LMAO là viết tắt của từ gì, ý nghĩa của từ LMAO? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể qua nội dung mà tip.com.vn chia sẻ dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.

Ngôn ngữ của cộng đồng mạng ngày nay khá phổ biến và luôn được cập nhật, thay đổi thường xuyên. Đặc biệt, những bình luận, status của giới trẻ hiện nay trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram… thường sử dụng tiếng lóng. Và gần đây nhất, không thể bỏ qua sự xuất hiện của từ lóng “LMAO” được dùng trong những trường hợp hài hước và vui nhộn.

>> Xem thêm: Drama là gì

LMAO là gì?  LMAO tiếng anh là gì?  LMAO được sử dụng phổ biến trong giới trẻ hiện nay
LMAO là gì? LMAO tiếng anh là gì?

LMAO là gì? LMAO là viết tắt của từ gì?

LMAO tiếng anh là gì? LMAO là tiếng lóng của Mỹ để mô tả cử chỉ gây cười trong tình huống hiện tại. LMAO (cư dân mạng thường phát âm từ Eo – Em – A – Au) là từ viết tắt của Lauging My Ass Off, có nghĩa là “Cười lên mông”.

Như vậy, LMAO được hiểu là mô tả tiếng cười của người nói khi cảm thấy có điều gì đó cực kỳ vui vẻ khiến họ bật cười theo. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ LMAO trong các bình luận trên mạng xã hội, hoặc khi chơi Game trực tuyến.

Làm thế nào để sử dụng từ LMAO một cách hợp lý?

Thông thường, LMAO được sử dụng rất nhiều trên các trang web trực tuyến, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Skype, Zalo, game online… Thường được sử dụng khi trò chuyện với nhau.

LMAO có nghĩa giống như các cách diễn đạt khác trong tiếng Việt như: Cười té ghế, cười sún răng, cười bể bụng, cười nghiêng ngả …

Để nhấn mạnh tiếng cười của bạn để có thêm niềm vui và sự phấn khích, bạn có thể sử dụng từ ROFL (Rolling On the Floor Ltăng thêm: nụ cười) trước mặt LMAO, sau đó nó sẽ ROFLMAO.

Một số nghĩa khác của từ LMAO:

Ngoài nghĩa “nhếch mép”, bạn có thể hiểu LMAO có nghĩa là:

  • Để tôi một mình, được chứ? (Tôi có thể ở một mình được không?).
  • Cười lên cánh tay / mắt cá chân của tôi (Cười muốn rụng rời tay / chân).
  • Cười táo của tôi tắt (Cười đến mức làm rơi quả táo).
  • Hãy để tôi hỏi Obama (Cho tôi hỏi Obama).
  • Hãy gặp (hoặc người đàn ông cuối cùng) tại Office (Gặp tại Office / Người ở lại Office muộn nhất).
  • Hãy thực hiện một lời thề / đề nghị (Tuyên thệ / Lập đề nghị).

Chắc hẳn với những giải thích chi tiết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi LMAO là gì rồi phải không? Để cập nhật những từ lóng xu hướng mới hãy nhanh tay truy cập tip.com.vn cập nhật!

>> Xem ngay: Despacito là gì

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.