6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Kiểu tóc layer giúp cải thiện guu thời trang như nào

Kiểu tóc layer trở lại năm nay đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ. Kiểu tóc này đã xuất hiện cách đây gần một thập kỷ với những kiểu tóc như tóc sư tử hay bob ngắn nhiều tầng, layer lại một lần nữa trở lại và ‘chất hơn xưa’ nhờ sự kết hợp nhiều kiểu biến tấu để tạo nên. Làn gió mới trong ngành thời trang tóc.

Tóc layer là một trong những phong cách vô cùng chân thực và linh hoạt hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trong những năm tháng sau này. Về nguyên tắc, kiểu tóc nhiều lớp sẽ thú vị hơn kiểu nhàm chán vì nó tạo hiệu ứng ‘phá cách’ bắt mắt, sắc nét và linh hoạt hơn.

Thực tế, kiểu tóc ngắn nhiều lớp phù hợp với mọi loại tóc. Đặc biệt thích hợp cho mái tóc dày có khả năng làm mỏng những lớp tóc rối bù của nhiều chị em. Ngoài ra, với mái tóc dài các bạn gái cũng có thể tạo kiểu bằng cách cắt lớp để đạt được độ dài mong muốn, hoặc tạo cảm giác trẻ trung cho những ai muốn làm xoăn.

Kiểu tóc layer Thực hiện tốt có thể giúp khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. Nếu khuôn mặt của bạn tròn hoặc vuông, các lớp tóc trên khuôn mặt sẽ khiến khuôn mặt của bạn nhỏ và dài hơn. Cô gái có khuôn mặt trái xoan là người may mắn nhất. Họ không bị giới hạn và thử nghiệm với bất kỳ kiểu tóc nào họ muốn để có kết quả tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu để ý một chút, tóc nhiều lớp sẽ khiến bạn gái trông trẻ trung và năng động hơn. Đối với các NTM, đây là kiểu tóc được yêu thích bởi nó có khả năng tạo độ ‘bay’ cực tốt cho tổng thể mái tóc.

Hiện nay, hầu hết các ca sĩ hay diễn viên Hàn Quốc đều rất ưa chuộng kiểu tóc này. Bởi dù kết hợp xoăn hay sóng thẳng thì layer cũng khiến mái tóc trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn.

Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt và trẻ trung thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé!