6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Hướng dẫn mix đồ đẹp dự tiệc cưới phù hợp cho các cô gái

Mùa cưới lại bắt đầu, các cô gái sẽ được mời đến dự tiệc cưới của bạn gái, của bạn đồng hành, nhưng các cô gái lại không biết “mặc gì? Làm sao để mặc đẹp? Phụ kiện mix như thế nào? ”, Hãy tham khảo ngay bài viết của gucli.com Mix đồ đẹp dự tiệc cưới Và áp dụng cho những bữa tiệc tiếp theo, đừng bỏ qua, vì có thể không cần nhưng rất nhanh bạn cần gợi ý để có được vẻ đẹp khác lạ cho tiệc cưới.

Đám cưới đơn giản

Đám cưới giản dị thường mang không khí thoải mái, tức là đám cưới ngoài trời hoặc bãi biển, trong hoàn cảnh này bạn nên chọn những trang phục thoải mái như váy xòe, chiều dài không quá đầu gối. Phụ kiện nên chọn đi những màu vui tươi, năng động, đặc biệt không nên đi giày cao gót, hãy mix váy với một đôi sandal.

Tại tiệc cưới tại nhà hàng

Hãy nghĩ về bộ trang phục bạn sẽ mặc cho buổi tiệc tối, chất liệu ren mềm mại pha chút cổ điển pha lẫn hiện đại khi mix cùng hoa tai đính đá. Và một chiếc vòng tay pha lê lấp lánh với màu sắc nổi bật như bạc hay ánh kim là không thể thiếu. Đừng quên một đôi giày cao gót cùng màu với ví của bạn.

Dự tiệc cưới của người thân

Bạn cần đến đám cưới của cháu gái hoặc chị gái thân thiết của mình, yêu cầu là phải sử dụng những bộ váy sang trọng tôn vẻ đẹp duyên dáng của bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc áo dài, một đôi giày cao gót, phụ kiện tay có thể kết cườm hoặc đá sang trọng.