6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Hướng dẫn cách tạo ID Apple bằng iPhone đơn giản trong 3 phút

0

Với những dòng điện thoại của nhà “táo khuyết” để tải ứng dụng, tải game bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản Apple ID. Việc tạo tài khoản này cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng vài bước cực kỳ đơn giản. Vậy làm thế nào để tạo ID Apple bằng iPhone, iPad. Đừng lo lắng, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo ID Apple nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng chỉ trong 3 phút.

>>> Khám phá ngay: IOS 14 có gì mới?

Apple ID là tài khoản cá nhân giúp người dùng sở hữu toàn bộ “vũ trụ” được cung cấp từ nhà táo. Với tài khoản ID cá nhân, bạn có thể truy cập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ Apple như icloud, App Store, lưu trữ thông tin dữ liệu trên điện thoại (ảnh, danh bạ, ghi chú lịch, ghi chú) v.v… và nhiều hơn thế nữa.

Hướng dẫn cách tạo ID Apple bằng iPhone chỉ với 3 bước đơn giản
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Apple ID trên iPhone

Hướng dẫn cách tạo ID Apple trên iPhone chỉ với 3 bước đơn giản:

Trước khi đi vào thao tác tạo tài khoản ID cá nhân trên iPhone, bạn cần chuẩn bị tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập mục Cài đặt trên điện thoại> Chuyển đến mục icloud > Bấm vào mục Tạo ID Apple mới.

Bước 2. Tại đây bạn tiến hành nhập thông tin ngày / tháng / năm sinh.

Bước 3. Khi hệ thống hiển thị mục yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ Email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email đã chuẩn bị trước đó bằng cách chọn Sử dụng địa chỉ Email hiện tại.

Bước 4. Thiết lập mật khẩu cho tài khoản Apple ID của bạn. Sau đó nhập lại mật khẩu vừa thiết lập. Lưu ý: Mật khẩu phải đảm bảo đủ 8 ký tự, bao gồm một trong các yêu cầu như ký tự hoa, ký tự thường và ký tự số. Ví dụ: Taoidapple123.

Bước 5. Lúc này, hệ thống sẽ gửi cho bạn 3 câu hỏi bảo mật, bạn chỉ cần trả lời theo yêu cầu của hệ thống. Gửi câu hỏi là để giúp khôi phục mật khẩu Apple ID của bạn khi bạn quên nó.

>> Xem thêm:

Bước 6. Vui lòng tham khảo các điều khoản từ hệ thống và nhấp vào nút Đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7. Lúc này, bạn hãy truy cập vào hộp thư Email để xác nhận thông tin được gửi từ Apple. Đính kèm với phần tin nhắn bạn nhận được có một liên kết, để xác nhận rằng bạn sử dụng email này dùng để đăng ký tài khoản Apple ID, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp.

Bước 8. Nếu muốn tải ứng dụng, bạn vào App Store> Điền thông tin về tài khoản Apple ID và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký thành công. Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống, chỉ cần nhấn nút Xem xét và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 9. Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất bước đăng ký tài khoản Apple ID như Họ tên, Đường phố, Mã Zip, Số điện thoại, … Cuối cùng chỉ cần nhấn nút Tiếp tục Bạn đã hoàn thành bước tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại nhanh chóng.

Mặc dù đăng ký tài khoản Apple ID trên điện thoại cần 9 bước nhưng cũng không quá phức tạp. Như vậy thời gian để bạn tạo cho mình một tài khoản Apple ID mới chỉ mất khoảng 3 phút. Hi vọng bài viết cách tạo tài khoản Apple ID bằng iPhone trên đây sẽ thực sự giúp ích cho bạn. Chúc các bạn đăng ký tài khoản Apple ID thành công!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://6ix.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.