6IX.vn Blog Thời Trang Việt Nam

Hướng dẫn các kiểu thắt nơ áo sơ mi đẹp nhất

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cần có một chiếc áo sơ mi để mặc trong một dịp nào đó, và các cô gái cần hiểu Áo sơ mi kiểu nơ để tạo phong cách, điểm nhấn hay cũng là để thể hiện cá tính của bạn khi diện chiếc áo sơ mi công sở nhàm chán.

Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết nhất những kiểu nơ cài áo đẹp nhất mà phái đẹp cần có.

đầu tiên. Cách thắt nơ sơ mi cổ điển

Cách thắt nơ sơ mi cổ điển

Kiểu thắt nơ cổ điển này đã có từ lâu trong ngành thời trang, bắt nguồn từ Châu Âu và lan sang Châu Á, kiểu thắt nơ cổ điển này phù hợp với mọi kiểu áo sơ mi cũng như lứa tuổi và cũng là sự phá cách. Kiểu thắt nơ đơn giản nhất trong tất cả các kiểu thắt nơ áo sơ mi hiện nay.

Cách thắt nơ sơ mi cổ điển (2)

Một mẫu thắt nơ cổ điển khác đó là thay vì thắt nơ bằng 2 dây nhỏ, chúng ta sử dụng một sợi dây to để thắt nơ, cùng một kiểu dáng nhưng bản dây lớn lại cho chúng ta thấy một phong cách khác hẳn, nếu các bạn nữ có một chút dáng người đậm có thể sử dụng bản lớn này hoặc bản lớn này sẽ đặc biệt dành cho dân văn phòng.

2. Sơ mi kiểu thắt nơ nữ tính duyên dáng

    Sơ mi kiểu thắt nơ nữ tính duyên dáng

Sự duyên dáng và nữ tính thể hiện rất nhiều trong bộ trang phục, nhưng ít ai ngờ rằng với chiếc nơ như thế này sẽ bộc lộ rất nhiều tính cách của bạn, nhưng với chiếc nơ này bạn cần cổ cao và tôn dáng. mỏng sẽ rất phù hợp ,. Nếu đậm người, bạn có thể thắt nơ to bản cổ điển ở trên hoặc xem thêm các kiểu thắt nơ sơ mi dưới đây.

3. Cách thắt nơ trên áo sơ mi nữ nhiều cánh khác nhau

    Cách thắt nơ trên áo sơ mi nữ lệch cánh

Cách thắt nơ này nghe tên rất lạ nhưng lại thể hiện đúng bản chất của cánh ong khi đang bay, bạn có thể thực hiện theo các bước trên. Với kiểu thắt nơ này, các nàng hoàn toàn yên tâm dù bạn gầy hay mập hay cổ dài hay ngắn thì đều phù hợp hoàn toàn, nó không quá cầu kỳ như những kiểu thắt nơ áo sơ mi khác mà lại rất dễ dàng. làm. Với cách thắt nơ cổ điển, chỉ cần một chiếc khăn là đủ.

4. Cách thắt nơ nhỏ gọn không rườm rà.

Cách thắt nơ nhỏ gọn không rườm rà

Kiểu thắt nơ này dành cho những bạn nữ thích sự gọn nhẹ, không rườm rà, đặc biệt không thoải mái với kiểu thắt lung tung trước cổ và ngực mà vẫn muốn có một chiếc nơ xinh xắn thì kiểu thắt nơ này hoàn toàn sinh ra để làm kiểu thắt nơ này. cà vạt cũng khá kén người dùng vì nó chỉ phù hợp với những cô nàng có chiếc cổ thon và khuôn mặt nhỏ.

5. Cách thắt nơ sơ mi theo phong cách quý tộc

Cách thắt nơ sơ mi theo phong cách quý tộc

Với những kiểu thắt nơ áo sơ mi trên thì đủ kiểu quyến rũ, nữ tính, điệu đà nhưng kiểu này chỉ hợp với các quý cô hơn là các bạn tuổi teen, nữ công sở thì kiểu thắt nơ này lại mềm mại. Thương mại và trang nghiêm nên chỉ phù hợp với phụ nữ công sở trung niên hoặc quý bà đứng tuổi, nếu gia đình bạn có người trung tuổi muốn thắt nơ thì hãy hướng dẫn họ thắt nơ như thế này nhé.


Được viết bởi: Dulcie
Công bố: https://dulcie.com.vn/
Trang fan hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/dulcie.com.vn

Nguồn : dulcie.com.vn